“แว่นท็อปเจริญ” ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “ชัดเจนต้องท็อปเจริญ” ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้ให้บริการด้านสายตาแบบครบวงจร [PR]

แว่นท็อปเจริญ นำโดย คุณนพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการห้างแว่นท็อปเจริญ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “ชัดเจนต้องท็อปเจริญผ่านพรีเซ็นเตอร์ “ติ๊ก ชิโร่” นักร้องซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชน ที่ได้สร้างสรรค์เพลงฮิตติดหู ทั้งเนื้อร้องทำนองที่สนุกสนาน สื่อสารเนื้อหาของความเชี่ยวชาญด้านสายตา และการมีแว่นตาให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำบริการด้านสายตาแบบครบวงจร (One Stop Services)

- Advertisement -

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “ชัดเจนต้องท็อปเจริญนำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาใช้บริการตัดแว่นด้านสายตาที่ร้านแว่นท็อปเจริญ มีความยาว 15 วินาที โดยสื่อสารไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่างๆ เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ ครอบคลุมทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และเน้นโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ปัจจุบันผู้ชมกลุ่มเป้าหมายให้ความสำคัญและความสนใจกันอย่างมาก โดยสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2562 เป็นต้นไป หรือคลิกดูได้ที่ www.topcharoen.co.th และ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Line: @top_charoen