HomeBrand Move !!SAMYAN MITRTOWN แลนด์มาร์กใหม่แห่ง “สามย่าน” ทุ่มทุนสร้างเปิดตัว 3 วัน 3 คืน พร้อมลายแทงร้านดัง

SAMYAN MITRTOWN แลนด์มาร์กใหม่แห่ง “สามย่าน” ทุ่มทุนสร้างเปิดตัว 3 วัน 3 คืน พร้อมลายแทงร้านดัง

แชร์ :

หลังจากรอคอยมากว่า 3 ปี วันที่ 20 กันยายน 2562 นี้ Destination แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อย่างโครงการ “สามย่านมิตรทาวน์”​ โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกที่สมบูรณ์ที่สุดบนถนนพระราม 4 ​ซึ่งเริ่มต้นลงมือก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2559  ก็ได้ฤกษ์เปิดเผยโฉมเพื่อให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

แหล่งรวม “มหามิตร” ​

การเปิดโครงการ “สามย่านมิตรทาวน์”​ ไม่ต่างกับการเริ่มต้นจุดพลุ เพื่อปลุกให้ย่านพระราม 4 กลายเป็นถนนเส้นเศรษฐกิจสำคัญอย่างสมบูรณ์​ และเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากขึ้น จากการลงทุนของโครงการขนาดใหญ่ เพื่อดึงกำลังซื้อและกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพเข้ามาในพื้นที่มากขึ้น เพราะตั้งอยู่บนทำเล หัวมุมถนนพญาไท-พระราม 4 เนื้อที่กว่า 14 ไร่ พื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตร ​ภายใต้งบลงทุนกว่า 9,000 ล้านบาท

ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่​ 3 วัน 3 คืน

ในโอกาสเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการวันที่ 20 กันยายนนี้ ทางสามย่านมิตรทาวน์ ได้เตรียมงบไว้กว่า 200 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ รวมทั้งสร้างสรรค์อีเวนต์เปิดตัวให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างประทับใจ ด้วยการจัดงานต่อเนื่องตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำ ตลอดทั้ง 3 วัน ตั้งแต่ 20 -22 กันยายน 2562 เพื่อร่วมปลุกตำนานบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของศิลปิน ดารา และเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่มีต่อตลาดสามย่าน มาร่วมแชร์ประสบการณ์และความผูกพันในวันวาน รวมทั้งความประทับหลากหลายต่างๆ ในวัยเรียน ที่เกิดขึ้นบนพื้นที่แห่งนี้ อาทิ โอม ค็อกเทล, ฟรัง กุลนรี , ต่อ​ ธนภพ,​ ญาญ่า อุรัสยา, ป๋าเต็ด ยุทธนา, สู่ขวัญ บูลกุล, เต๋อ ฉันทวิชช์, ก็อตจิ และกอล์ฟ แห่งเทยเที่ยวไทย

พร้อมด้วยโชว์จากศิลปิน นักร้อง ชื่อดัง ที่ตบเท้ามามอบความสนุกสนานและร่วมงาน Meet & Greet กับบรรดาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น วันเดอร์เฟรม, แสตมป์ อภิวัชร์, BNK 48, เจ้านาย, ทอม อิศรา, เจมส์+ปอร์เช่+แจ๊กกี้+เติร์ด จาก Trinity, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ เจเจ+ กัปตัน

นอกจาก โชว์ต่างๆ ในวันเปิดตัวแล้ว ร้านค้าภายในศูนย์ยังร่วมมอบโปรโมชั่นต้อนรับการเปิดให้บริการ เพื่อมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคน ผ่านทั้งส่วนลด โปรโมชั่น หรือสิทธพิเศษต่างๆ ทั้งจากศูนย์การค้า ร้านค้าแต่ละแห่ง รวมทั้งธนาคารและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ สามย่านมิตรทาวน์ ยังนับเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่เป็นแหล่งรวมมหามิตรที่ล้วนมีศักยภาพ โดยแต่ละโซนในโครงการมิกซ์ยูสแห่งนี้ ก็จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั้งหมด ประกอบไปด้วย

โซนอาคารสำนักงาน มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์​ อาคารสำนักงานเกรด A สูง 31 ชั้น พื้นที่เช่ารวม 48,000 ตารางเมตร คิดเป็น 30% ของโครงการ ซึ่งได้พัฒนาระบบอัจฉริยะเข้ามาเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ในอาคารเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น คาดว่าจะมีพนักงานบริษัทและผู้มาติดต่อมากกว่า 5,000 คนต่อวัน โดยขณะนี้มียอดเช่าพื้นที่แล้วกว่า 60%

โซนที่พักอาศัย ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์  (TRIPLE Y RESIDENCE) จำนวน 516 ห้อง ความสูง 33 ชั้น คิดเป็น 15% ของโครงการ ขณะนี้ปิดการขายไปได้ 60% พร้อมให้เข้าพักอาศัยในเดือนกันยายนนี้ และ โรงแรมทริปเปิ้ล วาย โฮเทล (TRIPLE Y HOTEL) จำนวน 102 ห้อง ซึ่งโรงแรมและคอนโดมิเนียมยังได้มีการแยกส่วนกลางออกจากกัน เพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

โซนรีเทล ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พื้นที่ให้เช่ากว่า 36,000 ตารางเมตร คิดเป็น 30% ของโครงการ ความสูง 6 ชั้น โดยชั้น B1 – ชั้น 4 จะเป็นพื้นที่ร้านค้า ชั้น 5 เป็นฮอลล์อเนกประสงค์ 5,000 ตารางเมตร รวมทั้งสวนดาดฟ้าขนาดใหญ่ และอีกหนึ่งจุดเด่นของโซนรีเทล คือ มีโซนที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งขณะนี้มีร้านค้าชั้นนำจองพื้นที่และพร้อมเปิดให้บริการแล้วกว่า 85%

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ยังเป็นแม็กเน็ตสำคัญที่เข้ามาช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตภายในโครงการให้สมบูรณ์มากขึ้น ผ่านคอนเซ็ปต์ Urban Life Library หรือ คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้​ ความผสมผสานที่ลงตัวทั้งไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ และร่วมซึมซับกับบรรยากาศ และความอร่อยระดับตำนานที่ขึ้นชื่อของย่านพระราม 4 ซึ่งถูกปลุกขึ้นมาและนำมารวมกันไว้ภายในศูนย์การค้าแห่งนี้ เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนที่อยู่อาศัย​​ พนักงานออฟฟิศ โรงแรม ที่อยู่ภายในโครงการ รวมทั้งกลุ่มนิสิต นักศึกษา ผู้คนในละแวกโดยรอบ และลูกค้าทั่วไปโดยคาดว่าจะมี​คนเข้ามาใช้บริการในแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 25,000-30,000 คน เลยทีเดียว

คลังแห่ง New Prototype และการเรียนรู้

และเพื่อให้สอดคล้องกับตัวตนของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในฐานะ คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ ทำให้ร้านค้าแต่ละแห่งที่มาเปิดให้บริการในศูนย์การค้า เลือกที่จะทดลองและพัฒนาโปรโตไทป์ใหม่ๆ ของธุรกิจในศูนย์แห่งนี้ บางแบรนด์เลือกที่เปิดด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ ขณะที่บางแบรนด์เข้ามาให้บริการในประเทศไทยที่สามย่านมิตรทาวน์เป็นครั้งแรก สะท้อนถึงความมั่นใจ​และเชื่อมั่นที่มีต่อศักยภาพของศูนย์แห่งนี้ ทำให้เราจะได้เห็นหลากหลายแบรนด์ใหม่ๆ ที่ไม่มีที่ไหนในประเทศไทยมาก่อน​ โดยเฉพาะในกลุ่มอาหารซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญที่ช่วยดึงดูด​ผู้คนเข้ามาในศูนย์ ไม่ว่าจะเป็น Mei wei wan noodle ร้านก๋วยเตี๋ยวจากไต้หวัน, To Kio Jo ไก่ทอดเกาหลี,  Byeokje (เปี๊ยกเจ) อีกหนึ่งแบรนด์ปิ้งย่างชื่อดังจากเกาหลี Muji Lifestyle and Café ที่สาขานี้จะเป็นสาขาแรกที่มีขายของหวานและเครื่องดื่ม รวมถึงจัดเต็มด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์เหมือนสาขาออริจินอลโดยมีความพิเศษด้วยขนาดร้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นต้น หรือจะเป็นร้านที่ไม่เคยเปิดให้บริการ 24 ชม. ก็ได้โอกาสทดลองเปิดบริการที่นี่เป็นที่แรก เช่น Swensen’s ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร Shabushi Miniso นับเป็นความน่าสนใจของโมเดลเปิดให้บริการ 24 ชม. นี้

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายพันธมิตรแบรนด์ดัง ที่เลือกสามย่านมิตรทาวน์ ในการพัฒนาคอนเซ็ปต์ใหม่เป็นครั้งแรก รวมไปถึงการพัฒนาโมเดลธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่ๆ ของทางสามย่านเอง  อาทิ

1. Celebrity Fitness สตูดิโอออกกำลังกายชื่อดังจากฟิตเนส เฟิร์ส ที่เลือกเปิดในสามย่านมิตรทาวน์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายอายุ 21 – 35 ปี ประกอบไปด้วย จักรยาน คลาส อุปกรณ์คาร์ดิโอ ฟรีเวท และอุปกรณ์การสร้างกล้ามเนื้อ รวมไปถึงห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อมล๊อคเกอร์นิรภัย ภายใต้การดูแลและคุณภาพครูฝึกในระดับมาตรฐานสากล

2. Fast Rehab สหคลินิกกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟู ให้บริการการรักษาทางกายภาพบำบัดแก่กลุ่มผู้มีอาการปวดทุกเพศทุกวัย กลุ่มผู้บาดเจ็บจากการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา และการฟื้นฟูผู้สูงอายุหรือผู้มีข้อจำกัดทางกายต่างๆ

3. Angkriz โรงเรียนกวดวิชาแองกริซ โดดเด่นในเรื่องการสอนภาษาอังกฤษ โดยในสาขาสามย่านมิตรทาวน์จะเพิ่มคอร์สอินเตอร์เข้าไป เพื่อเจาะกลุ่มนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศ และปี 2563 จะเพิ่มหลักสูตร​ PRIVATE CHAMBER (PC) คอร์สเรียนส่วนตัวโรงเรียนกวดวิชาอาจารย์ปิง (ดาว้องก์) ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นจากการมองนักเรียนเป็นศูนย์กลาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน

4. Pailin​ ​สถาบันสอนออกแบบแฟชั่นและตัดเย็บไพลิน ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี หลักสูตรมาตรฐานยุโรป และได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการให้เป็นสถาบันสอนออกแบบแฟชั่นและตัดเย็บมาตรฐานสากล ซึ่งในสาขานี้จะมีความแตกต่างทั้งการตกแต่งร้าน และหลักสูตรการเรียนการสอน เพื่อให้เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากเรียนตัดเสื้อผ้า และอยากทำธุรกิจร้านเสื้อผ้า

5. SAMYAN FOOD Legends by MBK ศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดระดับตำนานชั้นนำแห่งแรกของเมืองไทย บนพื้นที่ 1,275 ตารางเมตรคัดสรรร้านอาหารเด็ดสุดอร่อยเลื่องชื่อระดับตำนาน และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน ทั้งจากสามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราช​ มาให้บริการกว่า 17 ร้านอาหาร อาทิ เพ้งคั่วไก่ ทูเดย์สเต็ก ไฮเช็งลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้นายเล้า ต้มเลือดหมูนายยิ๊ง เช็งซิมอี๊ ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท พร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัย​ สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Food Legends ผสานเทคโนโลยีรองรับ Cashless Payment​ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากขึ้น

6. Big C Food Place ครั้งแรกของบิ๊กซีในการให้บริการซูเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง​ เน้นจำหน่ายอาหารเป็นหลัก โดย​แบ่งสัดส่วนกลุ่มสินค้าอาหารสดประมาณ 50% ​และอีก 50% เป็นกลุ่มสินค้าประเภทอาหารแห้ง

7. SAMYAN CO-OP โค เลิร์นนิ่ง สเปซ รูปแบบใหม่ ที่สามารถเข้าใช้บริการฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง มีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้มาใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ห้องประชุม ห้องจัดกิจกรรมต่าง ๆ มีจำนวนที่นั่งรวมกันมากถึง 500 ที่นั่ง ปลั๊กไฟ และสัญญาณ Wi-Fi รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่ง Destination ของทั้งคนทำงาน นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ที่ตอบโจทย์การทำงานในยุคดิจิทัล

8. Apron Walk  ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวทันสมัยและครบครันที่สุดในสามย่าน  โดยลูกค้าจะมีสินค้าเครื่องครัวให้เลือกหลากหลายแบรนด์ นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายวัตถุดิบในการทำอาหารทั้งในส่วนของวัตถุดินในประเทศและต่างประเทศ  รวมไปถึงการมี COOKING CLASS เพื่อเอาใจคนรักการทำอาหาร

9. Medium & More ศูนย์รวม Art and Craft Supply ความโดดเด่นของร้านนี้ คือ ความครบเครื่องในด้านของอุปกรณ์ศิลปะ งานประดิษฐ์ รวมถึงสินค้าแปลกใหม่จากทุกมุมโลก  นอกจากนี้ ยังมีบริการในส่วนขอการสลักชื่อ และปั้มตัวอักษรหรือลวดลายเงิน ทองลงบนวัสดุหนัง โดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็น “เจ้าของ” และ “จับจอง” ได้

10. KFC ความพิเศษของร้านเคเอฟซีที่สามย่านมิตรทาวน์ นอกจากจะเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ​1 OF A KIND ครั้งแรกในการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า ภายในร้านจะมีการสั่งออเดอร์อาหารด้วยระบบ Self-ordering kiosk ,Open kitchen และบริการ Click & Collect รวมทั้งยังมีระบบ AR ให้ลูกค้าเข้าไปร่วมค้นหาข้อมูล รวมไปถึงการจ่ายเงินในรูปแบบ Cashless ด้วย

11. Muji Café สาขาแรกในประเทศไทย โดยยังคงความเป็น MUJI นั่นคือ ความเรียบง่าย หรือ Minimal Style แต่เพิ่มความพิเศษด้วยสินค้าของว่าง ขนมหวาน และเครื่องดื่ม มาจำหน่าย​​ มีจุดขายคือ เมนูอาหารที่ทำจากผักหลากหลายชนิด และวัตถุดิบธรรมชาติ พร้อมจำหน่ายเครื่องเขียน เสื้อผ้า อาหาร และอุปกรณ์เครื่องครัว ครบครันเช่นทุกสาขาของ Muji

12. Swensens เป็นสาขาแรกที่จะเปิดให้บริการภายในโซน 24 ชั่วโมง ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์เป็นสาขาแรก และมีการตกแต่งร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

13. Shabushi buffet ซึ่งจะเป็นสาขาแรกของชาบูชิเช่นกันที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ​

14. ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร สาขาสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือราคาประหยัดและรสชาติน้ำซุปที่เข้มถึงใจ ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่ก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู ซึ่งจะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำหรือแห้งก็เลือกเอาได้ตามใจชอบ

15. White story (Dairy) จะเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงที่สามย่านมิตรทาวน์เป็นสาขาแรก เป็นร้านเบเกอรี่อาหาร เครื่องดื่ม และของทานเล่น ในรูปแบบเทคอะเวย์ ที่มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง และสดใหม่วันต่อวัน เพื่อให้ลูกค้าได้ทานขนม อาหารที่ดีมีคุณภาพในราคาเป็นกันเอง

ไม่ใช่เพียงแค่ร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์เท่านั้น เพราะ แม้แต่อุโมงค์ทางเชื่อมข้ามถนน ระยะทาง 120 เมตร เพื่อเข้ามาภายในศูนย์ ยังถูกออกแบบให้สอดคล้องกับแนวคิด​คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้  จึงเลือกที่จะเปิดให้เห็นถึงพื้นผิวเดิม ผ่านกระจกใสให้ได้เรียนรู้ขั้นตอนงานก่อสร้างจริง เพื่อให้สามารถให้ความรู้เรื่องงานก่อสร้างกับผู้มาใช้บริการได้ แตกต่างจากอุโมงค์ส่วนใหญ่ที่จะปิด Finishing และใช้วิธีเจาะด้วยระบบหัวเจาะ และไม่มีการปิดถนนระหว่างการทำ ซึ่งใช้เวลาก่อสร้าง​และมีผลกระทบการจราจรน้อยกว่า แต่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า ช่วยป้องกันปัญหาเรื่องอากาศร้อนและฝนตกได้ ซึ่งเป็นโมเดลเดียวกับในต่างระเทศ เช่น ญี่ปุ่น และถือเป็นครั้งแรกที่มีอุโมงค์ทางเดินเชื่อมข้ามถนนที่ตื้นที่สุดในประเทศอีกด้วย

และเพื่อให้สมกับการเป็นจุดหมายปลายทางแห่ง Urban Life Library อย่างแท้จริง สามย่านมิตรทาวน์ยังร่วมมือกับ AIS ​เพื่อพัฒนาให้สามย่านมิตรทาวน์เป็นพื้นที่แห่งนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี 5G เพื่อเชื่อมต่อความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร้ขีดจำกัด บนพื้นที่แห่งการเรียนรู้แห่งนี้ โดยเฉพาะในมิติการครีเอทคอนเทนต์จากศูนย์การค้าแห่งนี้ เพราะภายในโครงการ มีการนำผลงานศิลปะระดับ Master Piece ของศิลปินจาก Samyan Mitrtown Artist Collaboration 1 มาตกแต่งกระจายไปในจุดต่างๆ  ทั่วโครงการ ทั้งในโซนพลาซ่า โรงแรม หรือในคอนโดมิเนียม พร้อมทั้งตกแต่งบรรยากาศภายในศูนย์ให้เหมาะกับการถ่ายรูป เพื่อการแชร์ประสบการณ์ไปในโลกโซเชียล

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า รวมทั้งสอดคล้องกับ Digital Lifestyle ในปัจจุบัน ทางศูนย์ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น MITR App. ที่รวบรวมข้อมูลต่างๆ ​ภายในศูนย์ไว้ภายในจุดเดียว เพื่อให้ลูกค้ารับทราบข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นตารางกิจกรรม แผนผังร้านค้าภายในศูนย์ รายละเอียดโปรโมชั่น หรือกิจกรรรมการตลาดของทางศูนย์ รวมไปถึงการร่วมสนุกในแคมเปญต่างๆ ที่จัดขึ้น โดยในอนาคตจะพัฒนาให้สามารถรองรับระบบการใช้จ่าย หรือการจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้าสมาชิกด้วย

สำหรับใครที่มองหาพื้นที่ใจกลางเมือง เพื่ออยากผ่อนคลาย หลีกหนีชีวิตที่แสนเร่งรีบและวุ่นวายในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการมาช้อปปิ้ง ทำงาน หรือการมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ “สามย่านมิตรทาวน์”​ น่าจะเป็นหนึ่งคำตอบที่ใช่ และอยู่ไม่ไกล​ สามารถเดินทางมาที่โครงการได้ย่างสะดวก และเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรูปแบบการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย ทั้งการเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT มาลงที่สถานีสามย่าน ก็จะมีอุโมงค์ทางเชื่อมมาถึงหน้าโครงการ รวมทั้งมีรถชัทเทิลบัส บริการรับส่ง​จากสถานีสยาม มายัง MRT สามย่าน เพื่อเข้าถึงโครงการได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม