HomePR News“Lazada 9.9 Big Discovery Sale” อีเวนท์สุดฟินที่ลาซาด้าจัดเต็มให้กับเหล่านักช้อป [PR]

“Lazada 9.9 Big Discovery Sale” อีเวนท์สุดฟินที่ลาซาด้าจัดเต็มให้กับเหล่านักช้อป [PR]

แชร์ :

ลาซาด้าส่งท้ายกิจกรรม “Lazada 9.9 Big Discovery Sale ช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ต” ที่มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับเหล่านักช้อปสาวกลาซาด้า ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ของเหล่า 9 ศิลปินสุดฮอต พร้อมด้วยกิจกรรมภายในงานที่ลด แลก แจกกระหน่ำ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม โพสท่าสวยๆ กับซุ้มถ่ายรูป และแจกโค้ดส่วนลดแจ๊คพ็อตให้กับผู้โชคดี

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

โดยเปิดเวทีด้วยสาวน้อยเสียงใส เอิ๊ต-ภัทรวี กับบทเพลงสุดซึ้ง “ถ้าฉันหายไป” ที่ทำเอาคนแอบเหงาอินไปตามๆ กัน จากนั้นมาเปลี่ยนจังหวะโยกเบากับ 2 แร็ปเปอร์ไฟแรง ไมยราพ และ NICECNX ก่อนที่จะไปพบกับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มอารมณ์ดี อะตอม-ชนกันต์ ที่นำเพลงฮิตอย่างเพลง “Please” มาอ้อนแฟนๆ ให้ลุกขึ้นมาร้องตาม แถมงานนี้ยังได้พารุ่นน้องนักร้องขี้เล่น นนท์-ธนนท์ มาร่วมเวทีด้วย กับเพลงคุ้นหู “มีผลต่อหัวใจ” เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวเฟรนด์โซนได้ไม่เบา บรรดาคอเพลงอินดี้ยังประทับใจไปกับ 5 หนุ่ม SOMKIAT ขวัญใจเด็กแนว ทั้งยังมีหนุ่มหล่อหน้าใสเจ้าของปรากฏการณ์ภาวนา MEW MEYOU ปิดท้ายค่ำคืนด้วยวงดังมาแรงแห่งปีกับ MEAN

ส่วนแฟนคลับคู่จิ้นแห่งชาติต่างพากันกรี๊ดกันสนั่นลานกิจกรรม เพราะ ออฟ-กัน พาเพื่อนซี้อย่าง เต-ตะวัน มาเซอร์ไพรส์เหล่าเอฟซีให้ใจละลาย ก่อนทำกิจกรรมสุดฟินกับผู้โชคดี

นอกจากนี้ ภายในงานยังมี ร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดังกว่า 160 ร้าน ในโซน LOL Market ที่สายแฟได้ช้อปกันอย่างจุใจ อาทิ Basicsbysita, Loonnystore, DailySquad, Copper.bkk และ Sis Story พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ LOL Canteen ซึ่งมีเมนูเด็ดจากร้านอาหารยอดฮิตในแอปพลิเคชันลาซาด้า อาทิ Sukishi Buffet, Maisen, Baskin Robbins และ Kouen เป็นต้น

หากไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้า ประเทศไทยได้ทางแอปพลิเคชันลาซาด้า, Facebook : Lazada Thailand, Lazada Livestream Thailand และ Twitter : Lazada Thailand


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม