Philips Super Brand Day ฉลอง 128 ปี แห่งสุดยอดนวัตกรรม รับข้อเสนอสุดพิเศษ 15 สิงหาคมนี้ วันเดียวที่ Lazada เท่านั้น [PR]

ฟิลิปส์ ประเทศไทย (Philips) แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กชั้นนำของโลก ร่วมกับลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว “Philips Super Brand Day” บน LazMall 15 สิงหาคมนี้ เฉลิมฉลอง 128 ปีแห่งสุดยอดนวัตกรรมระดับโลก พร้อมมอบดีลสุดพิเศษ ลดสูงสุด 70% และคูปองลดเพิ่มจากฟิลิปส์สูงสุดถึง 25% เตรียมรับชมไลฟ์สด ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากฟิลิปส์ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น

- Advertisement -

คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “ฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับลาซาด้าจัดกิจกรรม Philips Super Brand Day ขึ้น เพื่อที่จะตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ฟิลิปส์ ที่มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมอันทรงคุณค่าให้กับผู้บริโภค ทั้งเพื่อการดูแลสุขภาพและเพื่อความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค โดยทางลาซาด้าเป็นช่องทางอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่ง เราจึงมั่นใจว่าจะช่วยแบรนด์ในการต่อยอดการสื่อสาร อีกทั้งยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่และนักช้อปออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งกิจกรรม Philips Super Brand Day ในครั้งนี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการพัฒนานวัตกรรมของฟิลิปส์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย”

4 เรื่องน่ารู้จากการฉลอง 128 ปีของฟิลิปส์ ดังนี้

  • เมื่อปีค.ศ. 1939 ฟิลิปส์ได้ผลิตหัวโกนแบบใหม่ของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นแรก และพัฒนามาสู่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่โกนได้แนบสนิทที่สุดในโลกในปัจจุบัน
  • ฟิลิปส์เปิดตัวหน้าปัดปรับความร้อนตามเนื้อผ้าในปีค.ศ. 1963 และพัฒนามาเป็นเตารีดแรงดันไอน้ำ ที่สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดโดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นยีนส์หรือผ้าไหมก็รีดเรียบได้ง่ายๆ ไม่มีไหม้อย่างแน่นอน
  • จากนวัตกรรมปิ้งย่างแบบอินฟราเรดอัตโนมัติในปีค.ศ. 1964 จนถึงการคิดค้นหม้อทอด AirFryer ของฟิลิปส์ เพื่อการทอดโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน แถมรีดไขมันส่วนเกินออกได้สูงสุดถึง 90% ให้คุณได้ทำอาหารอร่อยๆ ที่ดีต่อสุขภาพทานเองที่บ้าน
  • จากเครื่องดูดฝุ่นแบบล้อหมุนเครื่องแรกที่เปลี่ยนงานบ้านให้เป็นเรื่องง่ายในวันนั้น จนถึงเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่เร็วที่สุด ในวันนี้ ฟิลิปส์พลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านของคุณมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1973

นักช้อปสามารถช้อปหลากหลายผลิตภัณฑ์จากฟิลิปส์ ออฟฟิเชียล สโตร์กว่า 200 รายการได้ที่ LazMall อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เตารีด เครื่องดูดฝุ่น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า อุปกรณ์เพื่อความงาม โดยมั่นใจได้ถึงสินค้าของแท้ 100%, รับประกันสินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นระยะเวลา 2 ปีจากฟิลิปส์ อีกทั้งยังได้รับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านถือเป็นอีกหนึ่งหมวดสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่ลาซาด้า การได้ร่วมมือกับฟิลิปส์ ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซ และความแข็งแกร่งของพันธมิตรแบรนด์ระดับโลกที่หลากหลายครอบคลุมทุกหมวดสินค้า และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการจัด Philips Super Brand Day ในครั้งนี้ จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทยทั่วประเทศ ให้มีประสบการ์ณช้อปที่เหนือระดับ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด”

ห้ามพลาด Philips Super Brand Day ที่ลาซาด้า วันที่ 15 สิงหาคมนี้เท่านั้น

พบกับดีลสุดพิเศษ ลดสูงสุด 70% และคูปองลดเพิ่มจากฟิลิปส์สูงสุดถึง 25% พร้อมรับชมไลฟ์สด ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากฟิลิปส์ ไม่ว่าจะเป็น Philips Airfryer หม้อทอดอากาศ มูลค่ารวมกว่า 7,990 บาท เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ติดตาม ฟิลิปส์ ออฟฟิเชียล สโตร์ที่ LazMall ได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/philips-official-online-store