เอชพี ประเทศไทย คว้ารางวัล “HR Asia – Best Companies To Work For In Asia 2019” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019 [PR]

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2019” บริษัท ดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019 จัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) โดยพิจารณาจากผลการประเมินด้านนโยบายหลักขององค์กร ด้านทรัพยากรบุคคล การสรรหาบุคลากร และกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อการพัฒนาสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยม ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆนี้

- Advertisement -

นายปวิณ เปิดเผยถึงการรับรางวัลครั้งนี้ว่า “บุคลากรของเอชพี คือหัวใจสำคัญที่ช่วยสร้างความเติบโตและนวัตกรรมให้กับองค์กร เอชพี เปิดโอกาสให้บุคลากรมีอิสระในการเรียนรู้ เติบโต และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการสร้างความเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรม ความสำเร็จของเราครั้งนี้เกิดขึ้นจากการปลูกฝังกรอบความคิดแบบเติบโต (Growth mindset) ให้ความสำคัญกับนโยบายการบริหารและพัฒนาทักษะ รวมถึงการสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในเรื่องนี้ และเราจะยังคงสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจความต้องการอันแตกต่างหลากหลายของลูกค้าในภูมิภาคของเรา”