เจดี เซ็นทรัล ส่งแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง” [PR]

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ส่งแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ ต้อนรับซัมเมอร์ เปลี่ยนการช้อปปิ้งออนไลน์แบบเดิม สู่ประสบการณ์อีคอมเมิร์ซแบบใหม่ด้วยเกมบนแพลตฟอร์ม และการมอบคูปองส่วนลดเพิ่มเติมผ่านบุรุษส่งสินค้าของ เจดี เซ็นทรัล ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน โดยใช้หลักการของ Adaptive Marketing ที่เน้นการปรับกิจกรรมการตลาดให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

- Advertisement -

ในแคมเปญ  ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’  เจดี เซ็นทรัล สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษ โดยมีการมอบคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการสแกน QR Code จาก บุรุษส่งสินค้าของ เจดี เซ็นทรัล ให้กับลูกค้าที่สั่งสินค้าภายในเดือนมีนาคม และยังมีการนำเกมมาประยุกต์เข้ากับแพลตฟอร์ม ในเกมที่มีชื่อว่า ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’ เกมเก็บส่วนลดสินค้ากับเพื่อน ๆ เพื่อแลกรับคูปองซื้อสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังในราคาเพียง 0 บาท ระหว่างวันที่ 26 – 28 มีนาคม 2562 นี้

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า “เพื่อเป็นการปรับตัวตามกลุ่มผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดเวลา เจดีเซ็นทรัลจึงได้ใช้กลยุทธ์ Adaptive marketing ที่เน้นการปรับกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ทันกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของนักช้อปออนไลน์อยู่อย่างสม่ำเสมอ ในครั้งนี้เราเปิดตัวเกม ‘CHOP SHOP แชร์กัน หั่นโปร’ เพื่อเพิ่มกิมมิค สร้างความแปลกใหม่ และมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่แตกต่างให้นักช้อปออนไลน์ และยังเป็นครั้งแรกที่จะมีเซอร์ไพรส์ดีล มอบส่วนลดเพิ่มเติมเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มลูกค้าเก่า ผ่านบุรุษส่งสินค้าของเราอีกด้วย ”

นอกจากนี้ ในแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’ เจดี เซ็นทรัล ยังยกขบวนสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ในทุกหมวดหมู่ พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มรวมมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาท พร้อมรับ JD POINTS สูงสุดถึง 30 เท่า และสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมายตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 28 มีนาคม 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Theme Sale พบกับหมวดหมู่สินค้าต่าง ๆ ที่นำมาลดราคาตามวัน ลดสูงสุดถึง 90%
  • Coupons คูปองส่วนลดใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ แจกจริง 4 รอบต่อวันเท่านั้น
  • Brand Coupons คูปองส่วนลดจากแบรนด์สินค้าทุกหมวดหมู่ เช่น Xiaomi, Acer, Under Armour, Philips, Kuron และแบรนด์สินค้าชั้นนำอีกมากมาย
  • Lucky Draw ใช้เพียง 10 JD POINTS ก็สามารถลุ้นรับ Samsung Galaxy S10 รุ่นใหม่ล่าสุด และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ที่พักสุดหรูจาก Devasom, โทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi Note 5 ฯลฯ
  • JD POINTS X10 รับคะแนนสะสมเพิ่มอีกถึง 10 เท่าเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
  • สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คูปองส่วนลดจาก Grab, dtac และ PTT Blue Card ลดทันที 10% หรือ Cashback จากธนาคารชั้นนำสูงสุดกว่า 18%
  • พิเศษเฉพาะวันที่ 26 – 28 มีนาคม 2562 กับ Surprise Hour วันละ 4 รอบ สินค้าจัดส่งเร็วภายใน 24 ช.ม. (เฉพาะในกรุงเทพ และพื้นที่ที่กำหนด), Buy 1 Get 3 ซื้อ 1 ได้ถึง 3, JD POINTS แจกสูงสุดถึง 30 เท่า และ Flash Sale เริ่มต้นที่ 1 บาท!

ร่วมช้อปสินค้าที่ JD CENTRAL ในกับแคมเปญ ‘March Madness Super Sale ยกขบวนช้อปโปรปัง’  กับ เจดี เซ็นทรัล ตั้งแต่วันนี้ – 28 มีนาคม 2562 นี้ ทั้งในเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และ JD CENTRAL Facebook Page ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRAL