HomePR News“Beauty Buffet” เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “T-BEAUTY” มาส์คชีสไทยแท้ จับมือพันธมิตร “เรย์ยันสกิน” บุกประเทศจีน [PR]

“Beauty Buffet” เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “T-BEAUTY” มาส์คชีสไทยแท้ จับมือพันธมิตร “เรย์ยันสกิน” บุกประเทศจีน [PR]

แชร์ :

ดร.พีระพงษ์  กิติเวชโภคาวัฒน์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว ภายใต้แนวคิด Live a beautiful life เปิดเผยว่า “จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อให้เข้าใจถึงแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคทั้งในด้านไลฟ์สไตล์ ด้านรูปแบบสินค้า และด้านบริการ พบว่า ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเน้นสินค้าที่เป็นอินโนเวชั่นตามเทรนด์แฟชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ (VISION) ในการดำเนินธุรกิจด้วยนโยบาย International Beauty & Health Business เพื่อยกระดับแบรนด์สินค้าภายใต้การจำหน่ายของบริษัทเข้าสู่การเป็นแบรนด์ด้านความงามและสุขภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯมุ่งเน้นและตอกย้ำความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคยอมรับในคุณภาพสินค้าเดิมที่มีอยู่แล้ว และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ทางบริษัทฯ จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรแผ่นมาส์คชีสขึ้นมาใหม่ ภายใต้แบรนด์ T-BEAUTY แผ่นมาส์คจากเยื่อไม้ธรรมชาติ พร้อมเซรั่มบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง เผยผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื้น และแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสกัดมาจากดอกไม้ธรรมชาติ 2 สูตร ได้แก่ สูตรที่ 1 สกัดมาจากดอกอัญชันที่มีคุณสมบัติช่วยลดสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว  และสูตรที่ 2 สกัดมาจากดอกมะลิ เพื่อบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ในราคา 590 บาท ต่อ 1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น และเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคของตลาดจีนพบว่าความถี่ในการใช้แผ่นมาส์คหน้าคือใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเฉลี่ยมีปริมาณการใช้มากถึง 235 แผ่นต่อปี มูลค่าทางการตลาดสูงถึง 1 แสนล้านบาท

และเพื่อรองรับกำลังซื้อจากกลุ่มลูกค้าในประเทศ นักท่องเที่ยวชาวจีน และรวมถึงประเทศอื่นๆ ซึ่งคาดว่าจะมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้แต่งตั้ง บริษัท เรย์ยัสกิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์มาส์คหน้า สูตรธรรมชาติไทยแท้แบรนด์ดัง “Anjeri Facial Mask” มีสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาส์คหน้า T-BEAUTY  แต่เพียงผู้เดียวในประเทศจีน เพื่อเป็นการสร้างยอดขายให้กับทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

ด้าน นายธนดล ยิ่งศิรีวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรย์ยันสกิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า  “ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) มีจุดเด่นคือเป็นแบรนด์สินค้าไทยอย่างแท้จริง มีภาพลักษณ์ที่ดีด้านคุณภาพ และความหลากหลาย อีกทั้งราคาไม่สูงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่วัยรุ่นจนไปถึงวัยทำงาน และครั้งนี้ทางบริษัทฯได้เห็นความต้องการของตลาดจีน ซึ่งมีขนาดใหญ่ และมีความต้องการแผ่นมาส์คชีสบำรุงผิวหน้าเป็นจำนวนมาก เพราะแผ่นมาสก์ 1 แผ่นหลังจากใช้จริงแล้วสามารถเห็นสภาพผิวหน้าได้ทันที และเป็นสินค้าที่ใช้แล้วเกิดการใช้ซ้ำอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทจึงมียอดการสั่งซื้อสินค้าจากบริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) อยู่ที่ 18 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนสินค้าไทย ควบคู่ไปกับการขยายตลาดเชิงรุกนำ T-BEAUTY สร้าง Engagement ระหว่างตัวแบรนด์กับกลุ่มลูกค้าชาวจีน ทั้งในส่วน Offline และ Online ด้วยงบประมาณในการทำการตลาดถึง 20 ล้านบาท ผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด, กลุ่มร้านสุขภาพ และความงามมากกว่า 10,000 สาขาทั่วประเทศจีน และผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายบนแพลตฟอร์มของ Tmall ซึ่งเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่อันดับต้นของประเทศจีน และ VIP Platform อาทิ Wechat ,Taobao,เว็บช็อปปิ้ง “จิงตง (jd.com) เป็นต้น”


แชร์ :

You may also like