“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือ การกีฬาแห่งประเทศไทย เผยไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวเชิงกีฬา [PR]

คุณธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณทนุเกียรติ จันทร์ชุม ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย เชิญ 4 นักกอล์ฟหญิง โปรโม โมรียา และโปรเม เอรียา จุฑานุกาล สองโปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย มูนี่ เหอ จากจีน และ เบอาตริซ เรการี จากสเปน (ขวาสุด) ร่วมแถลงข่าว Amazing Thailand  ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรี่ คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส ซึ่งนักกอล์ฟหญิงระดับโลกมาร่วมแข่งขัน ”ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019”

- Advertisement -

เผยททท.มีเป้าหมายโปรโมทพัทยาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา โดยปีที่ผ่านมาประเทศไทยมีนักท่องเที่ยวประมาณ 38 ล้านคน ในจำนวนนี้มีนักท่องเที่ยว 500,000 คนที่เป็นนักท่องเที่ยวเชิงกีฬา รวมทั้งกีฬากอล์ฟ  ซึ่งประเทศไทยมีสนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐานระดับโลก พร้อมจัดการแข่งขันและให้การต้อนรักนักกีฬากอล์ฟจากทั่วโลก นอกจากจะมาเล่นกีฬาแล้วยังประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีหลากหลายทั้งชายหาดที่สวยงาม  อาหารอันมีเอกลักษณ์ และการต้อนรับอันอบอุ่นของคนไทย โดยขณะนี้ ททท.มีโปรโม โมรียา และโปรเม เอรียา จุฑานุกาล เป็น Brand Ambassadors ช่วยประชาสัมพันธ์ประเทศไทยไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 คลิกดูได้ที่www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailand