HomePR News“สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์” จับมือ “TCDC” ชูจุดยืนส่งเสริมงานดีไซน์ให้สังคมไทย ในงาน Bangkok Design Week 2019 [PR]

“สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์” จับมือ “TCDC” ชูจุดยืนส่งเสริมงานดีไซน์ให้สังคมไทย ในงาน Bangkok Design Week 2019 [PR]

แชร์ :

 

Santos Or Jaune

มณฑิณี ยงวิกุล (ซ้าย) ผอ. ฝ่ายสื่อสารและการตลาด สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิตสร้างสรรค์ (CEA) – เกษตร น้อยพิทักษ์ (ขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา CIDI Chanapatana

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) ร่วมกับ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) แสดงจุดยืนในการเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่พร้อมส่งเสริมงานดีไซน์และนักสร้างสรรค์มือใหม่ในสังคมไทย ใช้พื้นที่กรุงเทพฯ เป็นลานแสดงผลงานออกแบบ จัดนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบ ภายใต้แนวคิด “Opposite Match” การผสมผสาน 2 ขั้วความคิดสร้างสรรค์ทั้งในเชิงพื้นที่ร้านค้าและแฟชั่น พร้อมจัด 7 กิจกรรมดีไซน์เวิร์คช็อปสำหรับผู้สนใจงานออกแบบ ภายในงาน Bangkok Design Week 2019 ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) อาคารไปรษณีย์กลาง

นายเกษตร น้อยพิทักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษาสถาบันออกแบบนานาชาติ ชนาพัฒน์ กล่าวถึงการร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบและจัด 7 กิจกรรมดีไซน์เวิร์คช็อปในงาน Bangkok Design Week 2019 ว่า การได้ร่วมจัดแสดงผลงานของทางสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ในครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างยิ่ง เพราะได้ร่วมผลักดันให้เห็นถึงความสำคัญของงานออกแบบในระดับประเทศ อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของประเทศในการช่วยจุดประกายให้กับบรรดาคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นนักสร้างสรรค์ดีไซน์อีกด้วย ซึ่งทางสถาบันฯเองก็พร้อมจะเป็นแรงสนับสนุนผลักดันให้นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่มีความเป็นผู้นำทางด้านการออกแบบ ไม่ใช่การเป็นเพียงแค่แหล่งผลิตสินค้าส่งออกเท่านั้น

โดยภายในงานได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดานักสร้างสรรค์รุ่นใหม่และผู้ที่สนใจในงานออกแบบ ที่ได้เข้าร่วมสนุกไปกับกิจกรรมดีไซน์เวิร์คช็อป และโชว์นิทรรศการแสดงผลงานออกแบบจากนักศึกษาของทางสถาบันฯ ซึ่งมีมาให้ชมทั้งในรูปแบบดีไซน์แฟชั่น และการออกแบบภายในตลอดจนงานออกแบบที่ผสมผสานศาสตร์ทั้งสองฝั่งเข้าด้วยกัน อาทิ เก้าอี้ที่มีการออกแบบร่วมกันระหว่างเด็กอินทิเรียและเด็กแฟชั่น

ทั้งนี้สำหรับนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ที่ต้องการเรียนรู้งานออกแบบสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ พร้อมเปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปี 2562 ในหลักสูตร Fashion Design และหลักสูตร Interior &​ Product Design สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษ! รับส่วนลดค่าเรียน และสิทธิพิเศษอื่นๆ มลูค่ากว่า 30,000 บาท เมื่อสมัครภายในวันที่ 15 มีนาคม 2562 สนใจสมัครเรียน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ www.chanapatana.com


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม