‘แพงโกลิน’ แนะนำหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองขนาด PM 2.5 เทียบเท่า N95

“ภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพีแอล กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ “แพงโกลิน” ว่าสำหรับผู้ที่ต้องการหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาด PM2.5 ซึ่งต้องเป็นหน้ากากมาตรฐาน N95 หรือดีกว่าเท่านั้น ถึงจะเอาอยู่ ! ผลิตภัณฑ์หน้ากากของ “แพงโกลิน” รุ่น MSKP2002 MSKP2003 MSKP2005 MSKP2006 MSKP4002 และ MSKP4003 สามารถกรองฝุ่นละอองได้เทียบเท่า N95 ส่วนรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า ได้แก่ รุ่น MSKP3001 และ MSKP3002

- Advertisement -

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ทางไลน์ @ : @pangolinsafety หรืออีเมล์ Shoponline@pangolin.co.th หรือโทร.02-259-0320 ต่อ 8907  งานนี้บอสบอกว่า ไม่ได้ห่วงขายของ แต่เพราะสำหรับแพงโกลินแล้ว “ความปลอดภัยรอช้าไม่ได้” จริงๆ

***************************************

เกี่ยวกับ ซีพีแอล กรุ๊ป

CPL เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหนังวัวฟอกสำเร็จรูปรายใหญ่ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์ชั้นนำของโลก อาทิเช่น อาดิดาส (ADIDAS) ลาคอสต์ (LACOSTE) ทิมเบอร์แลนด์ (TIMBERLAND) พูม่า (PUMA) และอื่นๆ ที่สั่งซื้อเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตรองเท้ากีฬา และรองเท้าลำลอง ซึ่งปัจจุบัน ปริมาณการผลิตหนังวัวฟอกสำเร็จรูปของบริษัทฯ อยู่ที่ 2.5 ล้านตารางฟุตต่อเดือน คิดเป็นการใช้กำลังการผลิตราว 85% โดยตลาดส่งออกสำคัญ ได้แก่ จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย และอินเดีย รวมถึงประเทศอื่นๆ ที่เป็นฐานการผลิตรองเท้าแบรนด์ชั้นนำ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินธุรกิจด้วยการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย ได้แก่ รองเท้านิรภัย (Safety Shoes) ภายใต้แบรนด์ “แพงโกลิน” และสินค้าอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment : PPE) ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ-จัดซื้อภายในประเทศ รวมทั้งเป็นสินค้ารับจ้างผลิต (OEM)