“สวอนเลค” เฟส1 โอนแล้ว คาดปิดโครงการภายในสิ้นปี 61 เตรียมก่อสร้างโรงแรม รองรับกลุ่มลูกค้าเพิ่มในอนาคต

“สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดแห่งคุณภาพชีวิตเผยลูกค้าให้การตอบรับดีเกินคาด ขณะนี้สามารถโอนเฟส 1 ให้ลูกค้าได้เรียบร้อย ส่วนที่เหลือเดินหน้าทยอยส่งมอบ คาดโครงการจะปิดการขายได้ภายในสิ้นปีนี้  แย้มเตรียมก่อสร้างโรงแรมขนาดห้องพัก 40 ห้อง  ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดังบิลล์ เบนสเลย์ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่นในอนาคต

- Advertisement -

คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนา “สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่” โครงการที่อยู่อาศัยระดับเอ็กซ์คลูซีฟ บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ณ เขาใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการดำเนินงานโครงการฯ ว่า นับตั้งแต่เริ่มเปิดขายมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 โครงการฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ขณะนี้ เฟส 1 ซึ่งมีจำนวน 54 ยูนิต ได้โอนให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว โดยเฟสที่เหลือทั้งหมดจะทยอยก่อสร้างให้แล้วเสร็จและพร้อมโอนทั้งหมดภายในปี 2562 ซึ่งขณะนี้เหลือยูนิตสำหรับการขายอีกเพียง 15% เท่านั้น  และคาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งหมดได้ภายในปี 2561

“นอกจากที่พักอาศัยแล้ว ในอนาคตโครงการ สวอนเลค เรสซิเดนท์ เขาใหญ่ จะมีการก่อสร้างโรงแรมโดยมีห้องพักจำนวน 40  ห้อง ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง  เพื่อไว้สำหรับต้อนรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่นอีกด้วย ” คุณมานิต กล่าว

สำหรับ “สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่” นับเป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ โดยสร้างเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 7 อาคาร รวม 282 ยูนิต ห้องพักออกแบบให้มี Single Corridor ตัวอาคารได้รับการออกแบบให้ซ่อนตัวอยู่กับต้นไม้ที่ร่มรื่น จุดเด่นของที่นี่คืออากาศบริสุทธิ์ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเขาใหญ่แบบพาโนรามา พร้อมต้นไม้ใหญ่กว่า 50,000 ต้น ที่ให้ความร่มรื่นเสมือนวนอุทยานส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยพร้อมเปิดให้บริการแล้ว ทั้งคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำกลางทะเลสาบ และฟิตเนสเปิดโล่งบนวิวที่สวยที่สุดพร้อมเครื่องออกกำลังกายและยืดเส้น รวมทั้งเลนจักรยานท่ามกลางต้นไม้ที่ร่มรื่น สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง และสวนผักออร์แกนิก

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่แฟนเพจ swanlakekhaoyai หรือ www.swanlakekhaoyai.com โทร.092 828 8899, 062 458 5500