HomePR Newsออมสินจัดใหญ่ “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” รวมไอเดียทำธุรกิจโชว์นวัตกรรมเทคโนโลยีฯ [PR]

ออมสินจัดใหญ่ “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” รวมไอเดียทำธุรกิจโชว์นวัตกรรมเทคโนโลยีฯ [PR]

แชร์ :

ธนาคารออมสินจัดงานใหญ่ “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” ขับเคลื่อนไทยแลนด์ 4.0 เปิดพื้นที่โชว์ศักยภาพของกลุ่ม SMEs – Startup จัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลและทอล์คโชว์สุดพิเศษที่รวมไอเดียสร้างธุรกิจกับกูรูชื่อดังของเมืองไทย, สนุกกับเกมการแข่งขันยอดนิยม ROV พร้อมลุ้นรางวัลกิจกรรมในงานอีกเพียบ โดยเฉพาะ มินิคอนเสิร์ตฟังกันให้สุดฟินจาก 4 หนุ่ม กันต์ ณภัทร, ตู่ ภพธร และวงลิปตา จัดงานระหว่างวันที่ 16 -18 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Santos Or Jaune

GSB Smart SMEs Smart STARTUP 2018 ยกทัพทางความคิดพันธุ์ใหม่ “บุกโลกดิจิทัล” งานเดียวที่สามารถ ทำได้เลย ทำได้เร็ว ทำได้จริง สำหรับผู้ที่มีไอเดียอยากทำธุรกิจและมองหาแหล่งเงินทุนด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษสุด 0% นานถึง 1 ปี พร้อมอัพเดทเทรนด์การแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลกว่าอีก 100
โครงการที่จะมาโชว์ ในงานกับ 6 โซน 3 แนวคิดหลัก ได้แก่ Creative & Design ความคิดสร้างสรรค์, Innovation & Technology การต่อยอดเทคโนโลยีให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นจริง และ Digital Marketing
การวางแผนการตลาดจากแบรนด์สู่ผู้บริโภค โดยจัดทอล์คโชว์เติมความรู้ให้ผู้ร่วมชมงานทั้ง 3 วัน เพื่อแชร์ประสบการณ์สร้างไอเดียและแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจจากกูรูชื่อดังของเมืองไทย อาทิ คุณจิรโรจน์ พจนาวราพันธ์ ผู้ก่อตั้งวิถีไทย, คุณสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์ เจ้าของธุรกิจ SHIPPOP, คุณภัทรพร โพธิ์สุวรรณ CEO และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ eventpop.me, คุณทาโร่ ธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ จำกัด และคุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกร็บ แท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งการจัดกิจกรรมเกมการแข่งขันยอดนิยม E-Sport Competition (ROV) และกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลอีกเพียบในงาน

นอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน 4 หนุ่มหล่ออารมณ์ดีอย่าง กันต์ ณภัทร, ตู่ ภพธร, คัตโตะ และแทน วงลิปตา ซึ่งได้ฝากขอกำลังใจจากชาวแฟนคลับมาด้วยว่า งานนี้พวกเขาเตรียมขนเพลงฮิตสนุกๆมาร้องมาเต้นพร้อมมอบความสุขให้กันอย่างเต็มที่จัดมาให้ฟังกันแบบสุดฟินคลายหนาวแน่นอน ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่
https://www.eventpop.me/e/4324-gsbsmartsmesstartup2018

ส่วนผู้สนใจร่วมงานสร้างธุรกิจมองหาแหล่งเงินทุนต้องไม่พลาดงาน GSB Smart SMEs Smart STARTUP 2018 จัดระหว่างวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00-20:00 น. ณ ห้องเพลนารี่ฮอล์ 1-3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม