รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวโครงการ Mixed-Use Project ระดับพรีเมี่ยมยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสานตอนบน เล็งกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติ [PR]

นายธีระ เธียรวาริช ประธานกรรมการ บริษัท รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เป็นผู้บริหารและพัฒนาโครงการ รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นโครงการในรูปแบบ Mixed-Use ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานตอนบน ประกอบด้วย 5 โครงการหลักคือ สนามกอล์ฟขนาดมาตรฐานระดับ 5 ดาว 18 หลุม 72 พาร์, โครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ, คลับเฮ้าส์ และรีสอร์ทห้าดาว บนพื้นที่ 500 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท โดยโครงการฯ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 17 กิโลเมตร เดินทางจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 30 นาที เรียกได้ว่ามีความสะดวกสบายและครบครัน

- Advertisement -

สำหรับโครงการ รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดยคาดว่าในเฟสแรก สนามกอล์ฟ 9 หลุมจะแล้วเสร็จภายในปลายปี 2561 และเปิดให้บริการ 18 หลุมภายในเดือนเมษายน 2562 ส่วนในเฟสอื่นๆ คาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จจนครบภายในเดือนพฤษภาคมปี 62 ซึ่งเรามองว่าจังหวัดอุดรธานี เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของภาคอีสาน และยังเป็นเมืองกีฬา หรือ Sport City ซึ่งเราเล็งเห็นศักยภาพและกลุ่มตลาดท่องเที่ยวในเชิงกีฬาของจ.อุดรธานีมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการก่อสร้างสนามกีฬาขนาดใหญ่หลายแห่งภายในจังหวัด เพื่อมุ่งรองรับการจัดการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ๆทั้งในระดับประเทศ และระดับโลกในอนาคต ซึ่งสอดรับกับนโยบายของจังหวัดที่ต้องการผลักดันให้อุดรธานีขึ้นแท่นเป็นสปอร์ตซิตี้แห่งแรกของภาคอีสานอีกด้วย

รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท พร้อมเปิดโชว์รูม เตรียมพรีเซลล์โครงการบ้านจัดสรรสุดหรูภายในสนามกอล์ฟ จำนวน 100 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7-13  ล้านบาท บนพื้นที่เริ่มต้นที่ 180 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 350 ตารางเมตร มีบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Modern Creek Style, Royal Creek Style และ Grand Royal Creek Style โดยมุ่งจับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศหลังที่ 2 กลุ่มคนที่ต้องการความหรูหราในราคาจับต้องได้ ตลอดจนนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงนักกอล์ฟทั่วโลก โดยตั้งเป้ายอดจองให้ได้ภายใน 6 เดือน

สำหรับด้านการบริหารและการก่อสร้างสนามกอล์ฟ เราได้นายทันสวัสดิ์ กาปัญญา ในฐานะที่ปรึกษาด้านการออกแบบและก่อสร้างสนามกอล์ฟ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและบริหารงานโครงการสนามกอล์ฟมาตรฐานและมีชื่อเสียงในระดับประเทศหลายแห่งมานานกว่า 20 ปี อาทิ สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา, สนามกอล์ฟอัลไพน์ & สปอร์ตคลับ, กรีนวัลเลย์กอล์ฟ คันทรี่คลับ เชียงใหม่ เป็นต้น มาเป็นที่ปรึกษาดูแลในทุกระบบ รวมถึงการปรับปรุงภูมิทัศน์ในสนามกอล์ฟ พร้อมทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์โดยเฉพาะ

ทางด้านนายเสกสรร โหนทองหลาง ในฐานะสถาปนิกและที่ปรึกษาด้านการออกแบบโครงการกล่าวเพิ่มเติมว่า “สนามกอล์ฟ รอยัล ครีค เป็นโครงการสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ การออกแบบดีไซน์จะเน้นการจัด landscape และเรื่องการวางพื้นที่ที่มีอยู่อย่างเหมาะสมและได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเรื่องเนิน ต้นไม้ น้ำ เพื่อเป็นองค์ประกอบในการเล่นกอล์ฟ ชึ่งจะมีผลต่อความยากง่ายในแต่ละหลุม รวมถึง Green Area ร้อยละ 80 ของพื้นที่ ซึ่งเน้นการสร้างบรรยากาศแวดล้อมให้คงความเป็นธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนและรีแลกซ์ให้กับนักกอล์ฟอย่างร่มรื่นลงตัว ด้วย Sky View อันสวยงามทั้งโครงการ อีกทั้งยังเลือกใช้หญ้าพันธุ์เบอร์มิวด้าแชมเปี้ยน ซึ่งมีคุณสมบัติข้อปล้องสั้น สามารถทนน้ำ ทนแดด และการเหยียบย่ำได้ดีกว่า ซึ่งได้รับการพัฒนาสายพันธุ์มาให้แข็งแรงและเหมาะสมกับสนามกอล์ฟทั่วโลก รวมถึงสีของหญ้าจะเขียวขจี สวยงาม สำหรับหลุม Signature หรือไฮไลท์ของสนามกอล์ฟ รอยัล ครีค คือหลุมที่ 2 ถือเป็น Six Nager Hole Par 3 ระยะ 180 หลา เป็นกรีนที่มีเกาะกลางน้ำ นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำเป็นพิเศษในการตีผ่านอุปสรรคน้ำ ถือเป็นความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟที่มาเยือนสนาม นอกจากนี้ เรายังได้สร้างสนามไดร์ฟวิ่งเลน เนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ ประกอบด้วยช่องฝึก 30 เลน บริการโปรกอล์ฟแนะนำวงสวิงให้ฟรีอีกด้วย”

นอกจากนี้ แนวคิดของการออกแบบสนามกอล์ฟ รวมถึงคลับเฮ้าส์ โครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ และรีสอร์ท จะเน้นคอนเซ็ปต์การออกแบบสะท้อนความเป็นโมเดิร์น และตอบโจทย์ฟั่งชั่นและพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว

เตรียมพบกับที่สุดของโครงการ Mixed-Use ที่ใหญ่ และโดดเด่นที่สุดแห่งปีในภาคอีสานตอนบน ที่พร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ พร้อมพบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงพรีเซลล์ กับแคมเปญยิ่งใหญ่ เพื่อกระตุ้นความสนใจและยอดขายมากมายอาทิ เพียงทำสัญญาจองภายในช่วงพรีเซลล์นี้ รับส่วนลดทันที มูลค่าเริ่มต้นที 1-2 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก Founder Member Golf VIP ตลอดชีพ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังรับสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย พร้อมลุ้นรับทองคำมูลค่า 5 บาทเมื่อจองและทำสัญญาภายในเดือนกันยายนนี้อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.042-932949 หรือ Facebook:/Royalcreekgolfclub