ทีเอ็มบี แนะนำเว็บไซต์ ปันบุญ www.punboon.org ช่องทางใหม่ในการรับบริจาค และมอบประสบการณ์ใหม่สายบุญ [PR]

ทำบุญกันได้ทุกที่ ทำดีกันได้ทุกวัน สำหรับสายบุญที่อยากจะเป็นผู้ให้และเพิ่มช่องทางใหม่สำหรับผู้รับ…. ล่าสุด ทีเอ็มบี โดย เสนธิป ศรีไพพรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ จัด ปันบุญ เวิร์คช้อป แนะนำเว็บไซต์ “ปันบุญ” www.punboon.org ที่รวบรวมหลากหลายองค์กรสาธารณกุศลและโครงการเพื่อสังคมทั่วประเทศจบครบในที่เดียว เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงาน และเพิ่มช่องทางการรับบริจาคขององค์กรสาธารณกุศล พร้อมอำนวยความสะดวกและง่ายแก่ผู้บริจาคในการขอหักลดหย่อนภาษีตามโครงการ e-Donation เชื่อมต่อการใช้ชีวิตออนไลน์ ก้าวสู่สังคมไร้เงินสด

- Advertisement -

ด้วยปรัชญา Make THE Difference  ทีเอ็มบี มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่มากกว่า จึงได้ต่อยอดระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-Donation ของภาครัฐ ด้วยการสร้างเครือข่ายองค์กรสาธารณกุศลและโครงการเพื่อสังคม  ในประเทศเข้าไว้ในแพลตฟอร์มเดียวกัน www.punboon.org ศูนย์รวมองค์กรสาธารณกุศลจบครบในที่เดียว เชื่อมต่อองค์กรสาธารณกุศลเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เปิดโอกาสให้องค์กรสาธารณกุศลนำเสนอข้อมูลผ่านเว็บไซต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนในการบริหารเงินสดขององค์กร ลดขั้นตอนการออกใบเสร็จ รักษาฐานผู้บริจาค ขยายสู่ผู้บริจาครายใหม่ โปร่งใสและตรวจสอบง่าย

นอกจากนี้ เว็บไซต์ “ปันบุญ” ยังอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประสงค์จะบริจาคที่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวก โดยสามารถบริจาคเงินผ่านโมบายล์ แบงก์กิ้ง ด้วยการสแกน QR Code เลือกชำระเงินผ่านการหักบัญชีธนาคาร, บัตรเครดิต / เดบิต หรือ Rabbit LINE Pay พร้อมสร้างความมั่นใจส่งเงินตรงถึงองค์กรผู้รับบริจาค ไม่ต้องยื่นขอหักลดหย่อนภาษี เพราะข้อมูลผู้บริจาคจะได้รับการบันทึกและส่งตรงไปยังกรมสรรพากรแบบอัตโนมัติ

สำหรับองค์กรสาธารณกุศลที่สนใจอยากจะเพิ่มช่องทางการรับบริจาค ที่เข้าถึงผู้บริจาคได้มากขึ้นผ่านเว็บไซต์  ปันบุญ ติดต่อได้ที่ TMB Corporate Call Center 0-2643-7000 สำหรับสายบุญทำบุญกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ที่ www.punboon.org

“ทีเอ็มบี ปันบุญ สะดวกสบาย ง่ายทุกการบริจาค”