HomeFeaturedธนชาต จับกระแสเที่ยว-ช้อป บูม! จัดเต็มกับบัตรเครดิต BLUE Diamond สิทธิพิเศษฟินๆ โดดเด่นเหนือระดับกว่าใคร

ธนชาต จับกระแสเที่ยว-ช้อป บูม! จัดเต็มกับบัตรเครดิต BLUE Diamond สิทธิพิเศษฟินๆ โดดเด่นเหนือระดับกว่าใคร

แชร์ :

ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่กระเตื้องขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลให้หลายๆ ธุรกิจเติบโตดีขึ้นตามการจับจ่ายของผู้บริโภค “ธุรกิจบัตรเครดิต” ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นตั้งแต่ในช่วงปลายปี 2560 ที่ผ่านมา

Santos Or Jaune

สำหรับความสดใสในธุรกิจบัตรเครดิตดังกล่าวเริ่มเห็นสัญญาณบวกในช่วงเทศกาลปีใหม่ซึ่งถือเป็นช่วงทองของแต่ละปีเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงสภาพเศรษฐกิจที่เริ่มผ่อนคลาย ทำให้ผู้บริโภคเริ่มจับจ่ายใช้สอย โดยมีการคาดการณ์ว่า ปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งระบบ (แบงค์ และ Non-Bank) จะมีโอกาสเติบโตไม่ต่ำกว่า 6% นอกจากนี้ ยังคาดว่า ปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของระบบธนาคารพาณิชย์จะเติบโตขึ้นประมาณ 5.5% ในปี 2561 นี้

ขณะเดียวกันการแข่งขันก็ดูจะเข้มข้นขึ้นตามการใช้จ่ายที่ดีขึ้นเนื่องจากแต่ละธนาคารต้องเดินหน้ารุกตลาดอย่างหนัก ด้วยกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อให้ครองใจลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม พร้อมเดินหน้างัดแคมเปญเด็ดๆ และโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้แก่ผู้ใช้บัตรที่มีความต้องการหลากหลาย ควบคู่ไปกับการขยายฐานไปยังผู้ที่มีกำลังซื้อที่สูงขึ้น โดยมีการคาดการณ์ว่าในปีนี้ จะมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตทั้งแบงค์และ Non-Bank เพิ่มสูงขึ้นกว่า 21.8 ล้านบัญชี

ด้านพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่ สินค้าในกลุ่มไลฟ์สไตล์ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โดย 4 อันดับ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ได้แก่ ประกัน เติมน้ำมัน สุขภาพ และสุดท้ายคือ “การท่องเที่ยว” ซึ่งถือเป็นอุตสาหกรรมสำคัญที่ขับเคลื่อนให้เศรษฐกิจของไทยเติบโต โดยมีการสำรวจพบว่า คนไทยเดินทางในประเทศเฉลี่ยคนละ 5 ทริปต่อปี ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตในการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก หรือซื้อสินค้า

นอกจากความนิยมท่องเที่ยวในประเทศจะเพิ่มมากขึ้นแล้ว ขณะเดียวกัน อัตราการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศก็ยังมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยกลุ่มคนที่มีอิทธิพลในด้านการท่องเที่ยวมากที่สุด ได้แก่ กลุ่ม Gen Y อายุระหว่าง 25-35 ปี  เนื่องจากอยู่ในวัยทำงานและมีอัตราการใช้จ่ายสูง รวมถึง Gen Y มีพฤติกรรมการวางแผนการเดินทางล่วงหน้าเพื่อต้องการความสะดวกสบายและต้องการความคุ้มค่าในการเดินทาง

“ธนชาต” ส่ง “BLUE Diamond” จับลูกค้า Gen Y กำลังซื้อสูง

ธนาคารธนชาต เล็งเห็นการเติบโตของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว จึงเดินหน้าส่ง บัตรเครดิต “BLUE Diamond” ตอบรับไลฟ์สไตล์คน Gen Y ที่มีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป และเป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบการแสวงหาความสำเร็จให้กับชีวิต อยากเป็นคนที่โดดเด่นเหนือกว่า รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าและรักการจับจ่ายใช้สอย พร้อมที่จะใช้จ่ายเพื่อแลกกับความสุข (Spending for happiness) เพื่อแสดงออกถึงภาพลักษณ์ที่ดี ดูหรูหรา (Image Concerns) เช่น การใช้จ่ายบัตรในกลุ่ม Dining , Travel abroad , Shopping ต่างๆ ซึ่งบัตร BLUE Diamond จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทาง ทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ช้อป ก็ได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นผ่านคอนเซปต์ ให้ชีวิตคุณโดดเด่นเปล่งประกายขึ้นได้อีกหลายเท่า “LIFE IS SHINING” พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นเหนือระดับกว่าใคร

คะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่า (T-Rewards)

รายการสะสมคะแนนจากการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิต BLUE Diamond ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อใช้แลกของกำนัล ส่วนลด แลกรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต และอื่นๆ อีกมากมาย (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thanachartbank.co.th )

และพิเศษในช่วงนี้ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต BLUE Diamond ที่มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค.61 ครบ 1 แสนบาท รับสิทธิ์แลกคะแนนสะสม T-Reward  1 คะแนน = 1 ไมล์ แลกได้ทั่วโลก หลากหลายสายการบิน ผ่านบริษัท GUE  ดูรายละเอียดโปรโมชั่น  http://www.thanachartbank.co.th

เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบเดินทาง ออกไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่อย่างแท้จริง

เติมน้ำมันรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5%* ทุกปั๊ม ทุกที่ ทั่วโลก

รับเครดิตเงินคืนเงิน (CashBack) เข้าบัญชีบัตรเครดิต จากการชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตธนชาต ณ สถานีบริการน้ำมัน ทุกปั๊ม ทุกที่ ทั่วโลก ภายใน 2 รอบบัญชี นับจากวันที่ทำรายการนั้นๆ โดยจะได้รับรายการคืนเงิน ดังนี้

แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน

สิทธิพิเศษ ที่มอบให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต BLUE Diamond ให้สะดวกสบายในการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ เพราะสามารถใช้บริการแบ่งชำระรายเดือน สำหรับยอดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงโทรเข้ามาที่ BLUE Diamond Contact center

บริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge

รับความสะดวกสบายกับเอกสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษของ Miracle Lounge 1 ครั้งต่อปีปฏิทิน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานดอนเมือง หรือสามารถใช้คะแนนสะสม T-Rewards แลกรับสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษให้ผู้ติดตามได้ ดังนี้

Miracle Lounge                     ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  8,240 คะแนน

Miracle Lounge                     ท่าอากาศยานดอนเมือง ระหว่างประเทศ  5,000 คะแนน

Miracle Lounge                     ท่าอากาศยานดอนเมือง ภายในประเทศ  4,500 คะแนน

Co Working Space                ท่าอากาศยานดอนเมือง  2,500 คะแนน

บริการเลขาส่วนตัว (Personal Assistant Service)

บริการเลขาส่วนตัวดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยท่านสามารถติดต่อผ่าน BLUE Diamond Contact Center เพื่อรับบริการข้อมูลและสำรองบริการ, ช่วยเหลือด้านการเดินทาง,บริการให้คำปรึกษา ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินด้านที่อยู่อาศัย ช่วยเหลือด้านการแพทย์ ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และอื่นๆ

รับเครดิตเงินคืนน้ำหนักกระเป๋า 300 บาท

เมื่อเดินทางกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย สำหรับเส้นทางในและต่างประเทศ (เฉพาะผู้ถือบัตรหลัก) รับเครดิตเงินคืนค่าน้ำหนักกระเป๋า 300 บาทต่อครั้ง (สูงสุด 4 ครั้งต่อปีปฏิทิน) เพียงแค่มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร ครบทุกๆ 150,000 บาทเท่านั้น

บริการฟิตเนส Lifestyles 

รับสิทธิ์เข้าใช้บริการ LifeStyles Fitness ที่ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok ทุกวัน เวลา 06:00 – 22:00 น. โทร.02-541-1234

อุ่นใจด้วยแผนประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิต BLUE Diamond ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านและครอบครัวที่ร่วมเดินทางจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10,000,000 บาท โดยไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันภัย

นอกจากลูกค้าบัตรเครดิต BLUE Diamond จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับจากบัตรแล้ว ลูกค้าผู้ถือบัตรยังสามารถรับสิทธิพิเศษอย่างอื่นจากโปรโมชั่นเพิ่มเติมต่างๆ ได้อีก เช่น

  1. โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตธนชาต

สำหรับใครที่สนใจและอยากสมัครบัตรเครดิตธนชาต ก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษมอบกับลูกค้าใหม่ (เฉพาะผู้ถือบัตรหลัก)

  • รับกระเป๋า Sporty Bag มูลค่า 1,590 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ โดยธนาคารจะจัดส่งของกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่ใช้จ่ายครบตามหลักเกณฑ์ดังกล่าว
  • รับกระเป๋าล้อลาก 29 นิ้ว มูลค่า 6,990 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ โดยธนาคารจะจัดส่งของกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันใช้จ่ายครบตามหลักเกณฑ์ดังกล่าว

อ่านข้อมุลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/personalTHDetail.aspx?PTypeID=9&ProID=183&PName=personal

2 . รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ที่บิ๊กซี

รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตธนชาตแบบชำระเต็มจำนวน/เซลล์สลิป สามารถลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ BC ตามด้วยเลขบัตรฯ 16 หลัก ส่งมาที่ 4712966 (3 บาท/ครั้งตลอดรายการ)

พร้อมรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อ/เซลล์สลิป ผ่านโทร. 1170 (Code : 115008) ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/newsletter/edm-1380.html

3 . รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด x9

เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านสายการบินชั้นนำที่ร่วมรายการ เว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำ รถเช่า และร้านค้าอื่นๆ ในหมวดท่องเที่ยวด้วยบัตรเครดิตธนชาต รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ ได้แก่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/newsletter/edm-1350.html

สมัครบัตร BLUE Diamond ออนไลน์ที่  https://bit.ly/2LbLlxo

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม