ลาซาด้า (Lazada) รุกจัดแคมเปญ 8.8 Infinite Luck ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด เริ่มต้นเพียงแค่ 8 บาท! วันที่ 8 สิงหาคม นี้ วันเดียวเท่านั้น [PR]

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ 8.8 อินฟินิต ลัก ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด (8.8 Infinite Luck) ส่งหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมแจกโชคให้นักช้อปชาวไทยได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างไม่สิ้นสุด ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม

เพียงหนึ่งวันเท่านั้น พิเศษสุดสำหรับแฟนลาซาด้า ห้ามพลาดดีลสุดพิเศษและส่วนลดที่ลาซาด้าเตรียมไว้ให้ นอกจากกิจกรรมแจกโชคมากมายแล้ว ยังมีของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชั่น อีกด้วย

- Advertisement -

สำหรับแคมเปญ 8.8 Infinite Luck ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด ลาซาด้าได้จัดร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ลอรีอัล (L’Oreal) ซัมซุง (Samsung) ออปโป้ (OPPO) นีเวีย (Nivea) เบบี้เลิฟ (BabyLove) ฟิลิปส์ (Philips) เป็นต้น และลาซาด้ายังเตรียมมอบดีลและโปรโมชั่นสุดเร้าใจสำหรับนักช้อป นอกจากจะได้ช้อปสินค้าราคาเบาๆ แล้ว ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลรับโชคใหญ่จากลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น ซึ่งนักช้อปชาวไทยจะได้พบกับดีลสุดพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ

  • ส่วนลดสูงสุด 80% จากสินค้าที่ร่วมรายการ
  • สินค้าราคาพิเศษ อาทิ – บาท, 888.- บาท, และ 8,888.- บาท
  • ซุปเปอร์แฟลชเซลล์ สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง – บาท มีจำนวน 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงเวลา 23:59 น. ของวันเดียวกัน
  • ลุ้นรับ ทองคำ 1 บาท สำหรับนักช้อปที่มีเลขสั่งซื้อลงท้ายด้วยเลข 888 เมื่อซื้อสินค้าของลอรีอัล (L’Oreal) บนลาซาด้า*
  • ลุ้นรับ Vivo Y53 สำหรับนักช้อปที่มีเลขสั่งซื้อลงท้ายด้วยเลข 888 เมื่อซื้อสินค้าวีโว่ (Vivo) บนลาซาด้า*
  • รับ สร้อยคอจาก สวารอฟสกี้ (Swarovski) เมื่อซื้อสินค้าของนูโทรจีน่า (Neutrogena) บนลาซาด้า ขั้นต่ำ 2,000.- บาท*

และนอกจากนี้ ลาซาด้าก็เอาใจแฟนๆ ขาช้อปที่ชอบดูดวงโดยการเชิญ “ซินแสเป็นหนึ่ง” หมอดูชื่อดัง มาทำนายดวงชะตา ไลฟ์ ให้ดูกันสดๆ บน https://www.facebook.com/LazadaThailand/ ในวันที่ 8 สิงหาคม นี้ เรียกได้ว่างานนี้คุ้มสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ช้อปจุใจแล้วยังได้เสริมดวงกันอีกด้วย

*เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น

เตรียมช้อปสินค้าในดวงในของคุณ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม นี้ ได้ที่  https://www.lazada.co.th/

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ 8.8 Infinite Luck ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด ได้ที่ www.lazada.co.th และโซเชียล มีเดีย

Facebook: https://www.facebook.com/LazadaThailand

Instagram: https://www.instagram.com/lazada_th

Twitter: https://twitter.com/lazadath