สุดยอดไอเดีย Packaging ญี่ปุ่นนำเสนอ “KACHIIRO ARMOR PACK” กล่องใส่เสื้อฟุตบอลทีมชาติ ที่เดี๋ยวเดียวกลายเป็นหน้ากากซามูไร?!การแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลกปี 2018 ครั้งที่ 21 ที่ประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพ จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนและสิ้นสุดลงในวันที่ 15 กรกฏาคม ในประเทศไทยนับว่ากระแสบอลโลกฟีเวอร์คึกคักอยู่พอสมควร เห็นได้จากการที่สารพัดแบรนด์ต่างก็ออกแคมเปญการตลาดเพื่อเกาะกระแสดังกล่าว ทั้งทางตรงและทางอ้อม 

- Advertisement -

ทางฝั่งของ “ซามูไรสีน้ำเงิน” (Blue Samurai) ทีมฟุตบอลจากแดนปลาดิบก็ไม่น้อยหน้า หลังจากที่จบการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งก่อนได้ออกมาเผยว่ายอดขายเสื้อทีมชาติญี่ปุ่นมากขึ้นกว่าเดิมถึง 7 เท่าตัว และในปีนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ผลิต “KACHIIRO ARMOR PACK” หรือเสื้อฟุตบอลที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษ แฝงลูกเล่นให้เราได้ DIY ง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น เพียงแค่นำชิ้นส่วนมาประกอบกันก็จะกลายร่างเป็นชุดเกราะหน้ากากซามูไรแห่งชัยชนะสุดเก๋ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แถมยังใช้งานได้จริงอีกด้วยล่ะ!

ความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นี้ คือสิ่งที่บอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ๊น ~ญี่ปุ่นได้ดีเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะนำมาใส่เชียร์ฟุตบอลทีมโปรดได้แล้วก็ยังมี Photo Campaign ให้ร่วมสนุกอีกด้วย เพียงสวมชุดเกราะหน้ากากซามูไรถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม ติดแฮชแท็ก #勝色 アーマー (KACHIIRO ARMOR) ก็เป็นอันเสร็จ ผู้ที่ทำถูกขั้นตอนและเข้าตากรรมการมากที่สุดก็รับไปเลย TV SHARP 4K ไว้ดูฟุตบอลกันให้เต็มตา จำนวน 5 รางวัล หรือจะเชียร์บอลไปด้วยกินพิซซ่าไปด้วยก็ยังได้ กับบัตรกำนัลจาก DOMINO PIZZA มูลค่า 5000 เยน อีก 50 รางวัล ระยะเวลาร่วมสนุกรอบที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 30 เมษายน และรอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน  2018

เห็นอย่างนี้ก็อยากจะได้มาครอบครองกันแล้วใช่ไหมล่ะ?แต่สำหรับคนไทยก็คงต้องบอกว่าเหนื่อยนิดหนึ่ง เพราะว่าเขาผลิตออกมาจำกัด เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นวางจำหน่ายเพียง 10,000 ชิ้น ผ่านช่องทางออนไลน์และหน้าร้านของ Alpen Group ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ในราคา 9,709 เยน (2,800 บาท) สำหรับผู้ใหญ่ และ 7,549 เยน (2,180 บาท) สำหรับเด็ก เพื่อให้แฟนๆ สวมชุดเกราะหน้ากากซามูไร เชียร์บอลไปด้วยกัน!!!

Source