ปตท. จัดหนักดับร้อนทั่วไทย แจกน้ำดื่มฟรีทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อเติมน้ำมันครบ 700 บาท

ปตท. ต้อนรับซัมเมอร์ที่ร้อนระอุ ด้วยการแจกความสดชื่นแก่ลูกค้านักเดินทางทั้งหลาย ที่แวะเข้ามาใช้บริการปั๊มปตท. โดยส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ “เติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ครบทุก 700 บาท รับน้ำดื่มสิงห์ 1.5 ลิตร ฟรี” ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท.ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2561หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

- Advertisement -

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อรักษาฐานลูกค้าและสร้าง Engagement ในออนไลน์กับลูกค้าในช่วงฤดูร้อน จึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงสแกน QR Code ที่ข้างขวด เพิ่มเพื่อนใน PTT Happy Life สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PTT Contact Center โทร. 1365

สำหรับผลการดำเนินธุรกิจนํ้ามันของ ปตท.ในปี 2561 มีแนวโน้มเติบโตขึ้นเมื่อเทียบกับปี 2560 โดยยอดขายนํ้ามันจะเติบโตในอัตราเทียบเท่าหรือมากกว่าตลาดที่เติบโต 2-3% เนื่องจากความต้องการใช้นํ้ามันขยับตามเศรษฐกิจที่ดีขึ้น โดยในปีนี้ปตท.มีแผนขยายจำนวนสถานีบริการนํ้ามันเพิ่มขึ้นกว่า 150 แห่ง ใช้เงินลงทุนราว 2 พันล้านบาท จากปัจจุบันอยู่ที่ 1,729 แห่ง แต่เนื่องจากมีบางสถานีที่ปิดตัวลง ทำให้เพิ่มเป็น 1.8 แห่งภายในสิ้นปี 2561 ซึ่งยังคงเป้ารักษาส่วนแบ่งการตลาด (มาร์เก็ตแชร์) อันดับ 1 ปัจจุบันอยู่ที่ 41% จากยอดขายนํ้ามันรวมอยู่ที่ 1.7 หมื่นล้านลิตรต่อปี

ปตท.มุ่งมั่นพัฒนาทั้งสินค้าและบริการในสถานีบริการน้ำมันเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับเติมพลังของนักเดินทางและผู้ใช้รถใช้ถนนอยู่เสมอ พร้อมทั้งคงความเป็นบริษัทพลังงานแห่งชาติและเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันของคนไทยอย่างต่อเนื่อง