NIRVANA DAII ปรับแบรนด์ครั้งใหญ่ “บ้านเนอวานา” แตกต่างด้วย การใส่ใจ “รายละเอียด” อย่างแท้จริง


เพราะเชื่อว่า “รายละเอียด” นำมาซึ่งความแตกต่าง ความพิเศษ และความสมบูรณ์แบบ ทำให้ NIRVANA DAII (เนอวานา ไดอิ) ถ่ายทอดวิธีคิดดังกล่าวผ่านแคมเปญสื่อสารแบรนด์ครั้งล่าสุด “Details Make Magic” พร้อมด้วยภาพยนตร์โฆษณาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวและตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญกับการใส่ใจทุกๆ รายละเอียด และองค์ประกอบของการใช้ชีวิต ที่บ้านเนอวานาได้มอบให้กับลูกค้าที่อยู่ในทุกโครงการ


- Advertisement -

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้เป็น Corporate TVC บอกเล่าเรื่องราวผ่านชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีบุคลิกแบบ Perfectionist ให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ ในชีวิต ทั้งการเลือกใช้เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย การแต่งตัวที่ค่อนข้างเนี้ยบและดูดี รวมทั้งองค์ประกอบต่างๆ ภายในบ้านของชายหนุ่มผู้นี้  ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บเสื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ดูมีรสนิยมและถูกจัดวางไว้อย่างสวยงาม หรือแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ในแต่ละส่วนของบ้านที่เห็นผ่านโฆษณาชิ้นนี้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นบ้าน ผนัง หน้าต่าง กระจก ซึ่งสะท้อนว่าล้วนได้รับการออกแบบและดีไซน์มาอย่างพิถีพิถัน

ขณะที่อีกมุมหนึ่งของชายผู้นี้ เมื่อต้องออกไปใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ก็จะเป็นคนที่ชื่นชอบความท้าทาย ชอบค้นหา และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ ที่ออกไปพบเจอ รวมทั้งการมองสิ่งต่างๆ รอบตัวด้วยมุมมองที่แตกต่างไปจากสิ่งที่คนทั่วไปมองเห็นกันแบบผิวเผิน แต่เลือกที่จะมองอย่างลึกซึ้งและเข้าใจ เพื่อให้ได้พบถึงความงามหรือความพิเศษที่ซ่อนอยู่ เพราะเมื่อมีโอกาสได้พบกลุ่มชนเผ่าที่อยู่กลางป่าลึก ก็สามารถถ่ายทอดสิ่งที่มองเห็นออกมาได้อย่างสวยงามแปลกตา ทำให้ภาพถ่ายชนเผ่าจากฝีมือของชายผู้นี้ดูมีเสน่ห์ มีชีวิต และสวยงาม พร้อมทั้งเก็บ Detail ต่างๆ ของความเป็นชนเผ่า และบอกเล่าผ่านเป็นภาพถ่ายออกมาได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์

ความน่าสนใจโฆษณาชุดนี้ คือ การเปรียบเทียบระหว่างการใส่ใจดีเทลในการถ่ายภาพกับการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆในการสร้างแบรนด์ของ  NIRVANA DAII จนทำให้ได้บ้านที่สวยและสมบูรณ์แบบ สร้างความพิเศษให้แต่ละโครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ และมีหัวใจสำคัญ คือ  “รายละเอียด” เพื่อสามารถส่งมอบความสุขให้กับทุกชีวิต ตามสโลแกน  Details Make Magic ผ่านการพัฒนา Living Solutions ต่างๆ ที่สามารถเติมเต็มได้ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่นและดีไซน์ เพื่อทำให้บ้านเนอวานา เป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างความสมบูรณ์ให้กับทุกครอบครัวได้อย่างแท้จริง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.nirvanadaii.com Call:1787 #NirvanaHome #NirvanaDaii #DetailsMakeMagic