HomeFeaturedSCB Investment Center ศูนย์บริหารความมั่งคั่ง ตอบทุกโจทย์นักลงทุนยุคใหม่

SCB Investment Center ศูนย์บริหารความมั่งคั่ง ตอบทุกโจทย์นักลงทุนยุคใหม่

แชร์ :

ในยุคดิจิตอล เมื่อการทำธุรกรรมหรือการบริหารการเงินต่างๆ เริ่มทำได้ง่ายและสะดวกขึ้น และการรับข้อมูลข่าวสารที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น หลายๆ คนจึงเริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนในรูปแบบต่างๆ มากขึ้น ทั้งการลงทุนในกองทุน หุ้น, ประกันชีวิต ,หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ แต่ยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่กล้านำเงินเก็บมาลงทุน  อาจเพราะกลัวความเสี่ยง  หรือไม่รู้ว่าจะเรื่มต้นยังไง หรือไม่แน่ใจในความถูกต้องของแหล่งข้อมูล ทำให้เสียโอกาสการลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย ธนาคารไทยพาณิชย์เล็งเห็นถึงการเปิดโอกาสในการลงทุนดังกล่าว  จึงได้จัดตั้ง SCB Investment Center หรือศูนย์บริหารความมั่งคั่งแบบครบวงจร เป็นศูนย์รวมความรู้ทุกเรื่องการลงทุน  เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการในการบริหารสินทรัพย์  โดยผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยกับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้บริการคำปรึกษาและแนะนำเพื่อประโยชน์สูงสุดในการบริหารความมั่งคั่งให้กับสมาชิก

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

วันนี้  BrandBuffet จะขอพาท่านไปชม SCB Investment Center ศูนย์บริหารความมั่งคั่งแบบครบวงจร สาขาแฟลกชิพที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิร์ด ว่าแต่ละโซนมีบริการที่แตกต่างและให้ประโยชน์ในการลงทุนอย่างไรบ้าง

1. เริ่มกันที่ห้อง Consulting Room ที่มาพร้อมบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ลูกค้าสามารถนัดหมาย เพื่อปรึกษาด้านการกองทุนกับผู้เชี่ยวจาก SCB CIO Office (Chief Investment Officer) และผู้เชี่ยวชาญด้านหลักทรัพย์จาก บล.ไทยพาณิชย์ (SCBS) ที่จะมาตอบข้อสงสัยเชิงลึกด้านการลงทุน โดยให้คำปรึกษาส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่าน VDO Conference พร้อมการวิเคราะห์และจัดพอร์ตให้ลูกค้าทั้งนักลงทุนระดับเริ่มต้นหรือผู้มีประสบการณ์การลงทุนมาก่อนเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

2. Investment Room บริการห้องนักลงทุน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับมืออาชีพกับข้อมูลการลงทุนในหุ้นที่ครบครัน พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นที่ทันสมัยแบบเรียลไทม์ ให้สมาชิกได้ศึกษาข้อมูลการลงทุนในหุ้นบนหน้าจอส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีตารางติวเข้มเรื่องการลงทุน ในแต่ละหัวข้อแบ่งแยกตามความสนใจของลูกค้าแต่ละคน สามารถจองคิวเข้ามาศึกษาได้ตามเวลา โดยสามารถจองเวลาได้ที่ www.scb.co.th/investmentcenter/booking

3. Broadcast Room  สำหรับกิจกรรมสัมมนาเจาะลึกเรื่องการลงทุน โดยกูรูชั้นแนวหน้าในแวดวงการลงทุนมาแบ่งปันความรู้ให้กับสมาชิก ครอบคลุมทุกแง่มุมด้านการลงทุน เช่น กองทุน หุ้น อสังหาริมทรัพย์ ภาพรวมเศรษฐกิจ การลงทุนทางเลือกต่างๆ รวมถึงอัพเดทเทรนด์การลงทุนสำหรับโลกดิจิทัล พร้อมจอวิดีโอวอลล์ขนาดใหญ่ อัพเดทการลงทุนจากทั่วโลก ภายในห้องมีการติดตั้ง Video Conference เพื่อเผยแพร่กิจกรรมสัมมนาที่ศูนย์ไปสู่ศูนย์อื่นอีก 3 แห่ง และเปิดโอกาสให้ผู้ชมที่สาขาอื่น สอบถามความคิดเห็นผ่านระบบ Conference Call ได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งในวันที่เราแวะไปเยี่ยมชม มีการจัดสัมนาเรื่อง จับทิศทาง อสังหาฯ ปี 61″ โดยตัวจริงเรื่องอสังหาริมทรัพย์ 2 ท่าน คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

4. บริการห้องประชุม บริการพิเศษที่เพิ่มความสะดวกให้สมาชิกสามารถใช้บริการห้องประชุมที่ SCB Investment Center อันทันสมัย ภายใต้บรรยากาศแบบ Co-Investment Space พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุม

5. Safe Deposit บริการตู้นิรภัย ด้วยระบบ Biometrics ให้บริการลูกค้าด้วยระบบการยืนยันตัวตนผ่านม่านตา หรือลายนิ้วมือ เพื่อเปิดประตู เพิ่มความสะดวกในการเข้าใช้บริการด้วยรหัส (PIN) ที่ลูกค้าเป็นผู้กำหนดด้วยตนเอง ไม่ต้องพกกุญแจอีกต่อไป ซึ่งทั้งหมดควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมห้อง Dressing Room เพิ่มความเป็นส่วนตัว ผนวกที่ตั้งของ SCB Investment Center ในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ยิ่งทำให้เกิดความสะดวกสบายมากขึ้น

บริการพิเศษนี้พร้อมตอบโจทย์นักลงทุนทุกรูปแบบ หากอยากศึกษาข้อมูลการลงทุนที่มากขึ้น หรือต้องการลงทุนแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ลงทะเบียนใช้บริการ SCB Investment Center หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.scb.co.th/investmentcenter


แชร์ :

You may also like