เปิดตัวบูทีคแนวใหม่ย่านจตุจักร “Boutique Poo-Yai Ma” [PR]

เมื่อเร็วๆนี้ คุณประกิต อภิสารธนรักษ์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ประกิต โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และคุณอภิรักษ์ อภิสารธนรักษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ประกิต โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประกิต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

- Advertisement -

โดยได้รับเกียรติจากคุณชัย ราชวัตร หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ  “Boutique Poo-Yai Ma at BP Place”

Boutique Poo-Yai Ma at BP Place บูทีค สไตล์ใหม่ด้วยการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างวิถีความเป็นไทยแบบบ้านทุ่ง ผสมผสานความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานเขียนการ์ตูน ของคุณชัย ราชวัตร กับผลงานเรื่อง ผู้ใหญ่มากับทุ่งหมาเมิน โดยห้องพักแบ่งเป็น 3 สไตล์ โดยชื่อของห้องพักแต่ละห้อง ตั้งชื่อให้เข้าธีมของโรงแรม อันได้แก่ ห้องจ่อย  ห้องขนาดกะทัดรัด 23 ตร.ม. ห้องผู้ใหญ่มา ห้องขนาดกลาง 29-34 ตร.ม. และห้องขนาดใหญ่ ห้องผู้ใหญ่มาฮัท ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ขนาด 30-38 ตร.ม. เครื่องใช้สอยภายในห้องเน้นความเป็นไทย ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ บ้านทุ่งหมาเมิน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีในส่วนของ ผู้ใหญ่มา คาเฟ่ ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม ไว้ให้บริการ ส่วนเมนูที่เป็น Signature ของทางร้าน ได้แก่ ซูชิแบบไทยกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดที่ไม่ควรพลาด

Boutique Poo-Yai Ma at BP Place เปิดให้บริการแล้ว สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กับห้องพักมีสไตล์เฉพาะตัว  สามารถสำรองห้องพักได้ทั้งแบบรายวันราคาเริ่มต้นที่ 1,200-1,600 บาท และแบบรายเดือนราคา 8,000-10,000 บาท ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 18  อยู่ระหว่าง BTS หมอชิตกับ BTS สะพานควาย สามารถเดินทางเข้าซอยได้เพียง 200 เมตร ใกล้ตลาดนัดสวนจตุจักรใช้เวลาเพียง 10 นาที

สำรองห้องพักได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-617-7080

โปรโมชั่นพิเศษลด 10% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น