เบน แอนด์ เจอร์รีส ชวนค้นหาเบื้องหลังความอร่อยที่อัดแน่นด้วยชังค์เยอะที่สุด ในไอศกรีม “นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์” [PR]

เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย เปิด “Ben & Jerry’s Chunkiest World” ชวนแฟนๆ มาร่วมกันค้นหาเบื้องหลังความอร่อยรสชาติใหม่ นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ ไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยชังค์ที่เยอะที่สุด เนรมิตพื้นที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นโลกของไอศกรีม เบน แอนด์ เจอร์รีส ซึ่งอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมดีๆ จากชังค์ทั้ง 5 ชนิดที่อยู่ในไอศกรีมนิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ พร้อมแจกไอศกรีมให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมงานได้ชิมกันฟรีก่อนใคร

- Advertisement -

นางสาวทิพวรรณ์ ตั้งวัฒนวรกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย กล่าวถึงความตั้งใจในการนำเสนอไอศกรีม เบน แอนด์ เจอร์รีส รสชาติใหม่ “นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ (New York Super Fudge Chunk®)” ในครั้งนี้ว่า “จากกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากให้เบน แอนด์ เจอร์รีส นำไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้นในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวมาเป็นเวลา 1 ปี ทางแบรนด์จึงได้คัดสรรไอศกรีมที่ติดอันดับรสชาติขายดีทั่วโลก อย่างนิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ มาให้ชาวไทยได้ชิม ซึ่งมีจุดเด่น คือ เป็นไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยชังค์ (Chunk) หรือส่วนผสมที่มากที่สุด ถึง 5 ชนิด ได้แก่ ถั่วพีแคน ถั่ววอลนัท ถั่วอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์ และ ดาร์กช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์  เราหวังว่ารสชาตินี้จะเป็นที่ถูกปากและถูกใจของแฟนๆ เบน แอนด์ เจอร์รีส ในประเทศไทย  เหมือนกับที่เคยชนะใจชาวนิวยอร์กมาแล้ว กิจกรรม Ben & Jerry’s Chunkiest World ประกอบไปด้วย 5 สเตชั่นที่สื่อถึงส่วนผสมหลักที่มีอยู่ในไอศกรีม นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ โดยในแต่ละ สเตชั่นทุกคนจะได้สัมผัสเคล็ดลับความอร่อยของส่วนผสมแต่ละชนิด และกิจกรรมสนุกสนานต่างๆมากมาย สุดท้ายทุกคนจะได้มีโอกาสการลิ้มลองไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ ฟรีเป็นกลุ่มแรกก่อนใครภายในงานอีกด้วย”

“จุดเริ่มต้นของไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส รสนิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1985 เมื่อคุณเบน โคเฮน ตัดสินใจที่จะสร้างสรรค์รสชาติไอศกรีมอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษแด่มหานครนิวยอร์ก เพื่อตอบโต้บทวิจารณ์เกี่ยวกับไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีสทางนิตยสารนิวยอร์ก ด้วยการใส่ส่วนผสมที่หลากหลายและเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทั้งถั่วพีแคน ถั่ววอลนัท ถั่วอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์ และ ดาร์กช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์ รวมกันในสัดส่วนที่มากถึง 40% เมื่อเปรียบเทียบกับไอศกรีมรสชาติอื่นๆของ เบืทียบกับน แอนด์ เจอร์รีส และจากแรงบันดาลใจนี้เอง จึงเกิดเป็นรสชาติที่ชื่อว่า นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ เบน แอนด์

เจอร์รีสมั่นใจว่าถ้ารสชาตินี้เป็นที่โดนใจชาวนิวยอร์กแล้ว ก็จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกเช่นกัน ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ” นางสาวทิพวรรณ์กล่าวเสริม

สำหรับแฟนไอศกรีมที่พลาดงาน Ben & Jerry’s Chunkiest World ครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสามารถหาซื้อ ไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส รสนิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ ขนาดไพน์ท 473 มล. มาทานได้แล้ว ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และพัทยา หรือร่วมค้นหาความอร่อยของไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส เพิ่มเติมได้ที่ www.benjerry.co.th/ice-cream-near-me