The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์ ตอบวิถีชีวิตของ “นักล่า” ที่พร้อมลุยทุกทางเพื่อจุดหมาย

   

  - Advertisement -

  นับว่าเป็นการสร้างแบรนด์ที่น่าสนใจสำหรับ The Reserve แบรนด์คอนโดมิเนียมในเครือบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่เลือกใช้สัญลักษณ์ของสัตว์มาเป็นคาแรคเตอร์สะท้อนภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ โดยโครงการ  The Reserve ทองหล่อ 2 ได้เลือกใช้ “หมาป่า” เพื่อสื่อถึงตัวตนที่พร้อมจะอยู่รวมกับกลุ่มเพื่อน รักสีสัน ยามค่ำคืน และที่ผ่านมาก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์  The Reserve คอนโดหรูระดับบนในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพ มาถึงวันนี้ พกฤษาเดินหน้า เปิดตัวอีกหนึ่งโครงการเด่นภายใต้แบรนด์เดียวกัน The Reserve พหล-ประดิพัทธ์ โดยชูสัญลักษณ์ “เสือหิมะ” นักล่า ผู้ทะเยอทะยาน มุ่งมั่น ชอบอยู่บนที่สูง เพื่อให้มีวิสัยทัศน์มองสภาพแวดล้อมอย่างรอบด้าน ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย คนรุ่นใหม่ พร้อมลุยงานเต็มที่ เชื่อว่าเมื่อจับเอาความพยายามกับความสามารถมารวมกัน ก็จะพาตัวเองไปถึงเป้าหมายในรูปแบบของตัวเอง สมกับ Tagline “Reserve Your Ambition”

  ซัพพอร์ตวิถีชีวิต “นักล่า”
  จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของโครงการนี้ก็คือ “ทำเล” อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ชนิดที่เดินไม่กี่ก้าว ที่นี่ยังเป็นทำเลทองที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยทางเลือกหลากหลาย มีอิสระในการเดินทาง ผ่านทางขนส่งสาธารณะรูปแบบอื่นๆ ไปจนถึงรถส่วนตัว ก็มีทางด่วนหรือเส้นทางทะลุทะลวงไปออกถนนสายหลักเส้นอื่นได้ไม่ยาก ถึงตัวโครงการจะตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน แต่ก็มีทางลัดไปวิภาวดีได้

  นอกเหนือจากเรื่องการเดินทางแล้ว ทำเลดังกล่าวยังเอื้อกับการใช้ชีวิตถึงแม้ตัวโครงการจะหรูหรา ด้วยการออกแบบและวัสดุอยู่ในเกณฑ์ดีสมกับแบรนด์ The Reserve แต่บรรยากาศโดยรอบกลับคึกคักด้วยอาหารการกินที่หาได้สะดวกมากกก(ก.ไก่ล้านตัว) แถมยังมีร้านเด็ดเพียบ ไล่เรียงตั้งแต่ร้านแฮงค์เอาท์ชิคๆ ร้านกาแฟน่านั่ง ไปจนถึงร้านข้าวต้ม และร้านบนฟุตบาธ ซึ่งสำหรับวิถีชีวิตแบบไทยๆ ของเรา ก็น่าจะคุ้นเคย ที่สำคัญอร่อยเหาะติดป้ายขึ้นชื่ออยู่หลายร้าน ถ้ามองในแง่ของผู้อยู่อาศัยจริง ก็ทำให้ชีวิตมีสีสันไม่เงียบเหงา และถ้าหากต้องเดินทางยามค่ำคืนก็ทำให้บรรยากาศยังดูปลอดภัยอยู่ ถึงแม้ว่าจะต้องทำงานกลับดึก หรือนั่งทำงานที่ห้องแล้วเกิดหิวหรือซื้อของใช้ที่จำเป็นขึ้นมาก็จัดได้เลย ตัดกับบรรยากาศภายใน ที่คงความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้ามาถึงตัวโครงการด้วยจำนวนเพียง 260 ยูนิต บนตึก 25 ชั้น ทำให้เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่ตัวโครงการก็รู้สึกไม่ผลุกผล่านเกินไป

  โครงการแห่งนี้มีห้อง 3 แบบหลักๆ ให้เลือก

  ห้องนอน 29.45-40.40 ตารางเมตร

  1 ห้องนอน+ 47.30-48.70 ตารางเมตร หรือที่เรียกกันติดปากว่า 1 Bed Plus ไซส์ห้องที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เพราะได้พื้นที่ส่วนที่เพิ่มขึ้นมา แล้วเปิดโอกาสให้เจ้าของห้องดัดแปลงสร้างสรรค์ได้ตรงกับความต้องการของแต่ละคน

  – Loft ไซส์ 28.40 – 38.95 ตารางเมตร แต่ได้เพดานที่สูง

  ไม่ใช่แค่เรื่องของขนาดห้องเท่านั้น การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุก็เป็นเรื่องที่ The Reserve ให้ความสำคัญ พื้นที่ห้องของโครงการนี้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Oversize Living Space เพื่อขยายพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นให้มีขนาดใหญ่กว่าโครงการโดยทั่วไป ทั้งความสูงฝ้าของฝ้าเพดานและความกว้างของพื้นที่การใช้งาน ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ใช้เวลากับพื้นที่ห้องนั่งเล่นเอนกประสงค์ ทำกิจกรรมสารพัดอย่าง ทั้งทำงาน ทานข้าว รวมทั้งกิจกรรมของแต่ละบุคคลก็แตกต่างกันซะด้วย ดังนั้นต้องเว้นช่องว่างให้ปรับเปลี่ยนดังใจก็จะเพิ่มประโยชน์มากกว่า และช่วยเสริมบรรยากาศการอยู่อาศัย ให้ปลอดโปร่ง สรรค์สร้างให้เกิดอิสระและจินตนาการ

  ส่วนเรื่องการออกแบบโครงการในภาพรวมก็ครีเอทขึ้นมาภายใต้แนวคิด Modern Timeless เลือกใช้วัสดุที่เรียบง่าย หรูหรา แต่มีความร่วมสมัย เช่น กระจก เหล็ก แสตนเลส และพื้นผิวลายหิน ทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบที่มีความเรียบ เท่ตามความนิยมตอนนี้ แต่ก็สามารถอยู่คู่กับกาลเวลาได้ยาวนาน

  ถัดมาที่ Facilities ภายในเพื่อเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้แนวคิด “Reserve Your Ambition”

  Community Space และ Concierge ที่เปิด 24 ชั่วโมง เพราะความเข้าใจในการใช้ชีวิตที่แท้จริง ว่าธุรกิจและความมุ่งมั่นไม่เคยหลับใหล พร้อมกับ High Speed Wireless Internet ในพื้นที่ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางของทั้งโครงการ

  –  Facility อื่นๆ ที่เอื้อให้การใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น เช่น สระว่ายน้ำแบบบ Infinite Pool เป็นสระว่ายน้ำน้ำล้นระบบน้ำเกลือ ฟิตเนส ห้องออกกำลังกายฝ้าเพดานสูง ที่ออกแบบมุมมองให้เปิดโล่ง และสะท้อนบรรยากาศเมืองเข้ามาสู่ภายใน ช่วยให้ผ่อนคลายและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่อื่น

  – พื้นที่สีเขียวขนาดมหึมาของสวนจุตจักร ที่กลายเป็นไฮไลต์ของพื้นที่อาศัยย่านนี้ ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้หลายส่วนถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้วิวจากสวนสาธารณะแห่งนี้อยู่ แต่ถ้าอยากได้มุมส่วนตัวที่มองเห็นได้จากห้องตัวเองเลยละก็ ต้องจองให้ไวและเล็งมุมดีๆ เพราะน่าจะเป็นมุมยอดฮิตที่จองกันไวแน่ๆ

  ส่งต่อ Ambition ผ่าน Talk

  เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง The Reserve ได้จัดกิจกรรม Challenge Yourself Talk กับ Speaker 3 คน ซึ่งล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ ประกอบด้วย เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวอินดี้ และนักเขียนชื่อดัง ที่ใครเคยติดตามผลงานของเขา จะต้องบอกว่าเขาคือตัวอย่างของคนที่หลงใหลในสิ่งที่ตัวเองทำ กล้าที่จะนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับสังคม และผลักดันตัวเองจนกลายเป็นผู้กำกับที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในยุคนี้ พงศธร ธนบดีภัทร COOและ Co-Founder ของ “Refinn” สตาร์ทอัพด้านการเงินที่มาแรง ช่วยเรื่องสินเชื่อสำหรับคนซื้อบ้านผ่านทางออนไลน์ ด้วยความแม่นในอินไซต์ว่าคนไทยยังใช้ประโยชน์จากบริการทางการเงินไม่เต็มที่นัก Refiinn จึงเกิดมาเพื่อทำให้คไทยมีความเข้าใจที่ถูกต้องและเพิ่มความสบายให้สถาบันทางการเงินกับลูกค้ามาเจอกันได้ง่ายขึ้น เชพยีสต์-นกุล กวินรัตน์ Head Chef จาก The Never-Ending Summer ภาพลักษณ์ของอาชีพเชพสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทั้งเรื่องของรายได้ก็พุ่งสูงขึ้น แต่นั้นต้องแลกมาด้วยความตั้งใจจริง เชพยีสต์จะมาแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต เส้นทางความสำเร็จ และแนวคิดที่ส่งให้เขาสามารถเดินบนเส้นทางการทำอาหารตามความฝันของตัวเอง

  สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถคลิก Like แฟนเพจ The Reserve Condo พร้อมเตรียมชมสดๆ พร้อมกัน ผ่าน Facebook Live ที่นี่ ในวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

  พร้อมพบพื้นที่ ให้คุณเต็มที่กับ Ambition ของตัวเอง ที่ The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ ค้นพบชีวิตรูปแบบใหม่ ไร้ข้อจำกัดแห่งเวลา

  1 ห้องนอนเริ่ม 5.9 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท

  คลิก : https://goo.gl/Gyk9z2

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line@ : https://goo.gl/ZCrJVf