“เพราะเธอคือคนสำคัญ” ไอเดียสุดครีเอทจากเดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่ทำให้ “เธอ” คนที่คุณรัก

เพราะผู้หญิง คือ คนสำคัญ และเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เราทุกคนมีพลัง มีความสุข  เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อต้อนรับเดือนแห่งผู้หญิง ซึ่งในปีนี้มาด้วยคอนเซปต์ “Make Her Day ทำเดือนนี้ให้เป็นวันของเธอ” เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ อยากชวนให้ทุกคนนึกถึง ‘ผู้หญิง’ และตอบแทนเธอตลอดเดือนสิงหาคมนี้

- Advertisement -

ไม่ใช่เพียงแค่นั้นเดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ยังปล่อยไวรอลวีดีโอที่เล่นกับ Insight ของคนทั่วไปที่มองผู้หญิงเวลาช้อปปิ้ง โดยสัมภาษณ์มุมมองน่ารักๆ ทั้งในมุมของคู่รัก, พี่น้อง, คุณพ่อคุณลูก และถามถึงความรู้สึกว่า  ผู้หญิงกับการช้อปปิ้ง” มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง?

เพราะทุกโมเม้นท์สำคัญของเธอนั้นมีความหมาย ….. ให้เราได้ตอบแทนเธอบ้าง

เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงสร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขสุดพิเศษนี้ขึ้นมา เพื่อจัดกิจกรรม ที่ให้ทุกคนได้ครีเอท กิ๊ฟแท็ก และ กิ๊ฟโปสการ์ด ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร!! และรับฟรี! สบู่ดีไซน์พิเศษ 4 สี 4 กลิ่น Sweet Rose, Natural Aloe Vera, Smooth Oat Milk และ Soft Lavender

ทุกๆวันเสาร์อาทิตย์ บริเวณมุมกิจกรรมยังมี illustrator ชื่อดังมากมาย อาทิ Primiita, Bigham, Nolanolee, Stupidnoobmacc, Bugboomm และ Kwang_Siri  ที่จะมาวาดรูปของคุณลงบนโปสการ์ด ที่มีแค่ใบเดียวเท่านั้น

และเพื่อทำให้ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคต่อการแสดงความรักของคุณถึงผู้หญิงที่คุณรัก ทางเดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ มีบริการส่งของขวัญ โดย Lalamove  เพื่อส่งของขวัญให้คนที่คุณรัก ฟรี! ภายใน 1 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ – 23 สิงหาคมนี้

*เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บางแค และบางกะปิ ครบ 5,000 บาท ยกเว้นแผนก Power Mall และ 2,000 บาท ที่กรูเมต์ มาร์เก็ต  #ทำเดือนนี้ให้เป็นวันของเธอ #TheMallMakeHerDay #TheMallDepartmentStore