“แสนสิริ” เร่งเครื่องกระตุ้นตลาดบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์เฮ้าส์ Q3 ส่งแคมเปญโปรจี๊ด “NOW OR NEVER” ยกทัพจัดเต็มส่วนลดยูนิตสวย 46 โครงการ [PR]

แสนสิริ เร่งเครื่องเดินหน้ารุกตลาดไตรมาส 3 ส่งแคมเปญกระตุ้นตลาด“NOW OR NEVER” กลับมาจี๊ดอีกครั้งกับโปรฯยูนิตสวยพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพบ้านเดี่ยว คอนโดฯ และทาวน์เฮาส์ ยกทัพกว่า 46 โครงการ ลดสูงสุด 5 ล้าน ครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตอบรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่โตต่อเนื่อง เริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 ก.ย.60

- Advertisement -

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากประสบสำเร็จในปีที่ผ่านๆมากับแคมเปญโปรจี๊ดซึ่งได้ผลตอบรับดี ปีนี้ เราจึงกลับมาอีกครั้งเอาใจลูกค้า โดยจัดเต็มมอบส่วนลดสูงกว่าเคยและสิทธิเศษมากมาย เนื่องจากเรายังเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าในที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่อย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอบรับดีมานด์ที่ดี บริษัทจึงได้ จัดแคมเปญ NOW OR NEVER เพื่อช่วยกระตุ้นและสร้างสีสันให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในใตรมาส 3 ประกอบด้วยโครงการที่อยู่อาศัยที่เข้าร่วมรายการทั้งหมดกว่า 46 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมและทาวน์เฮาส์ ครอบคลุมทุกระดับราคา ตั้งแต่แบรนด์นาราสิริ ตลอดจนดีคอนโด หลากหลายทำเลทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก โคราช เขาใหญ่ ระยอง ชะอำ ขอนแก่น อุดรธานี สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต เป็นต้น โดยมอบโปรจี๊ด กับ ยูนิตสวยโดนใจ ในจำนวนจำกัด เริ่มมอบความพิเศษให้ลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 เราคาดหวังว่า จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและนักลงทุนเช่นเคยไม่แพ้กับปีก่อนๆ และมียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ 1,500 ล้านบาท ซึ่งการมีโครงการที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและการกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจเร็วขึ้นผ่านแคมเปญโปรจี๊ดนี้ จะช่วยผลักดันให้ยอดขายในช่วงไตรมาสครึ่งปีหลังเป็นไปตามที่วางไว้หลังจากปรับเป้าหมายยอดขายปีนี้เพิ่มขึ้นเป็น 40,000 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน” นายอุทัย กล่าว

ไฮไลท์ของแคมเปญโปรจี๊ด NOW OR NEVER นี้ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 25 โครงการ คอนโด  12 โครงการ และทาวน์เฮาส์ 9 โครงการ ทั่วประเทศ กับโปรจี๊ดบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ นาราสิริ พระราม 2 รับส่วนลดสูงสุด 5,000,000 บาท และเชียงใหม่ เศรษฐสิริ สันทราย รับส่วนลดกว่า 1,000,000 บาท หรือไม่ว่าจะเป็นคอนโดตากอากาศพร้อมอยู่ในจังหวัดท่องเที่ยวหลัก อย่าง เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ลดกว่า 1,000,000 บาท ดีคอนโด นครระยอง ลดกว่า 1,300,000 บาท คอนโดพร้อมอยู่ในชะอำ มอบส่วนลดกว่า 1,000,000 บาท และภูเก็ตบ้านเดี่ยวและคอนโดพร้อมอยู่ 7 โครงการ รับคืนสูงสุด 3,000,000 บาท ตลอดจน ทาวน์เฮ้าส์พร้อมอยู่ในราคาพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 1,800,000 บาท  หรือดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% 2ปี นอกจากนี้ยังมีโครงการอื่นๆรวมแล้วกว่า 46 โครงการที่พร้อมมามอบโปรฯจี๊ดอีกครั้งแบบจัดเต็ม ช่วยให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพพร้อมอยู่ ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างโดนใจ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน

พิสูจน์ความแรงของโปรจี๊ดกับโปรโมชั่นพิเศษจำนวนจำกัด ได้แล้ววันนี้ ถึง 30 ก.ย.60 พบกับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ที่ Sale Galley ของโครงการที่เข้าร่วมรายการ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ http://www.sansiri.com/nowornever/th/

ติดตามอัพเดตข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแสนสิริได้ที่ FB :  Sansiri PLC.   Instagram :  @sansiriplc