HomePR NewsBangkok Sameday ส่งพัสดุเทรนด์ใหม่ที่ใครๆต้องรู้จัก รับไว ส่งไว ภายในวันเดียวกัน [PR]

Bangkok Sameday ส่งพัสดุเทรนด์ใหม่ที่ใครๆต้องรู้จัก รับไว ส่งไว ภายในวันเดียวกัน [PR]

แชร์ :

 

Santos Or Jaune

กระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว กับบริการ Bangkok Sameday บริการส่งของวันเดียวถึง ส่งเช้าได้เย็นที่ให้บริการเฉพาะภายในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น หนึ่งในบริการจากทาง Kerry Express ที่ได้ให้บริการตั้งแต่ช่วงสองปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกๆที่ลงมาเล่นตลาดนี้ และได้กระแสตอบรับที่ดีมาก จนกระทั่งปัจจุบันได้มีการเพิ่มช่องทางการเรียกรถเข้ารับบริการ จากเดิมที่ลูกค้าต้องใช้วิธีโทรจองรถเพียงอย่างเดียว มาวันนี้เรามีการพัฒนาแอพพลิเคชั่น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการจองรถได้อย่างสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการจองรถผ่านแอพ ตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่เวลากลางคืน เพื่อเรียกรถเข้ารับพัสดุในเช้าวันรุ่งขึ้น ทั้งสะดวก และประหยัดเวลา เหมาะสำหรับผู้คนที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในเมืองเป็นอย่างยิ่ง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทขึ้นไป จะส่งจากบางรัก ไป นวมินทร์ หรือจาก บางแค มา ลาดกระบัง หรือจากกรุงเทพส่งถึงกันจากส่วนไหนก็ได้ ด้วยราคาสบายๆ

เพื่อแทนคำขอบคุณและตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เหล่าบรรดา สปีดี้บอย ทั้งหลาย ต่างพากันออกรถมาวิ่งวนรอบเมืองในช่วงวันหยุด เพื่อขอบคุณลูกค้า พร้อมทั้งทักทายผู้คนที่สัญจรไปมา แถมมาครั้งนี้ไม่ได้มามือเปล่า หนุ่มๆสปีดี้บอยของเรายังได้เอาพัดมาแจกให้กับทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาเพื่อดับร้อนระหว่างเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งในช่วงวันหยุดเข้าพรรษา นอกจากนี้ยังเผื่อแผ่ไปถึงบรรดาพ่อค้า แม่ขาย โดยการขนผ้าปูโต๊ะ ผ้ากันเปื้อน กล่องใส่ของอเนกประสงค์ ลายลิมิเต็ดจากทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่สั่งทำพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และอีกสารพัดที่จะสามารถขนใส่รถมอเตอร์ไซด์มาได้ น่ารัก ใจดี กันขนาดนี้ ก็เพื่อลูกค้าเคอรี่ เอ็กซ์เพรสทุกคน ตอกย้ำความเป็นผู้นำการจัดส่งพัสดุด่วนแบบวันเดียวถึงได้แล้ววันนี้ที่ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส โทร 1217.


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม