เจาะโลก AVATAR : Discover Pandora จากภาพยนตร์ดัง สู่ Interactive Exhibition ณ กรุงเทพ

AVATAR: Discover Pandora ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอ็กซิบิชั่นสุดล้ำ พร้อมสะกดสายตาชาวไทยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ กรุงเทพมหานคร โดย พิกเซล วัน ผู้ดำเนินธุรกิจ อีเวนต์ออร์แกไนเซอร์ชั้นนำของไทย ร่วมกับแม็คทัส ผู้นำธุรกิจด้านบันเทิงครบวงจรจากประเทศสิงคโปร์ และบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านศูนย์การค้าระดับแนวหน้าของเมืองไทยพร้อม GES, Lightstorm Entertainment และ FoxNext Destinations

- Advertisement -

AVATAR: Discover Pandora เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ สิ่งแวดล้อมอันน่าพิศวง รวมถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์เหนือจินตนาการของโลกอนาคตโดยสุดยอดผู้กำกับระดับโลก   เจมส์ คาเมรอน สู่นิทรรศการที่ผู้ชมจะได้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ GES ผู้นำด้านอีเว้นท์ระดับโลก Mactus Live ผู้นำธุรกิจด้านความบันเทิงจากสิงคโปร์ เพื่อจัดแสดง AVATAR: Discover Pandora ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 3 กันยายน นี้ ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ http://www.avatardiscoverpandorath.com และ www.allticketthailand.com, 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ, https://store.ais.co.th หรือบู้ทจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน

 


ผู้เข้าชมจะได้สำรวจความมหัศจรรย์เสมือนจริงบนโลกของดาวแพนดอร่า ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับทั้งบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะความหลากหลายทางชีวภาพ ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตและทรัพยากรทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ รวมถึง สีสัน วัฒนธรรม และประเพณีของชนเผ่าพื้นเมืองชาวนาวี

ทีมงานครีเอทีฟของ GES ทำงานร่วมกับ Lightstorm และ FoxNext  อย่างใกล้ชิดเพื่อให้ผลงานที่ออกมานั้น ใกล้เคียงที่สุดกับจินตนาการจากผลงานของผู้กำกับชื่อดัง เจมส์ คาเมรอนจาก “AVATAR” ภาพยนตร์ที่เป็นที่จดจำนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ซึ่งขอบเขตของการสร้างสรรค์นิทรรศการ AVATAR: Discover Pandora ในครั้งนี้ คือการนำเสนอความมหัศจรรย์ของโลกต่างดาว ที่เสมือนการเนรมิตดาวแพนดอร่าให้มาปรากฏต่อสายตาชาวโลก

 

AVATAR: Discover Pandora เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันน่าพิศวงมากมายที่จำลองมาจากดาวแพนดอร่า อาทิ รุกขชาติแห่งวิญญาณ (Tree of Souls) หรือสิ่งมีชีวิตสุดพิสดารอย่าง Banshee, Direhorse และ Viperwolf ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ ทั้งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และความน่าพิศวงไปพร้อมกัน ดังนี้

เมื่อท่านเข้าสู่นิทรรศการ มูลนิธิ Pandoran Research Foundation ผู้เนรมิตสถานที่แห่งนี้ให้เสมือนการนำท่านเดินทางออกจากศตวรรษที่ 21 ไปยังศตวรรษที่ 22 ในอีกโลกของ AVATAR

-เรียนรู้เกี่ยวกับการท่องอวกาศและประวัติศาสตร์ของการค้นพบแพนดอร่าในระบบสุริยะ Alpha Centauri

-สำรวจสิ่งแวดล้อมอันน่าตื่นตาที่สุดของ Pandora ทั้งพรรณพืชและสัตว์อันเป็นเอกลักษณ์ และวิถีชีวิตอัน บ่งบอกความเป็นดาวแพนดอร่า

-ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ แบบชาวนาวี เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม ภาษา และดนตรี ของชาวนาวี มนุษย์  ต่างดาวสูงกว่า 9 ฟุต ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ ซึ่งเป็นชาวพื้นเมืองของดาวแพนดอร่า

-ดื่มด่ำความงามของพืชและสัตว์เรืองแสง ที่เปล่งประกายราวกับอัญมณี

-โต้ตอบกับ Banshee เรียนรู้ ทดลองสวมชุด AMP และถ่ายรูปคุณที่เป็น ส่วนหนึ่งของโปรแกรม AVATAR  และอื่นๆอีกมากมาย

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.avatardiscoverpandorath.com และ www.allticketthailand.com, 7-Eleven  ทุกสาขาทั่วประเทศ, https://store.ais.co.th หรือบู้ทจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน

โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกเดอะมอลล์ คลิกที่นี่