มหาจักรดีเวลอปเมนท์ เปิดตัว “JBL Flip4 Dare To Listen” เชื่อมต่อลำโพง JBL Flip4 กว่า 200 ตัว เข้าด้วยกันเพื่อประสานเสียงดนตรีเป็นหนึ่งเดียว [PR]

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด ผู้นำเข้า JBL อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน “JBL Flip4 Dare To Listen” ปรากฎการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย ที่เชื่อมต่อลำโพง JBL Flip4 กว่า 200 ตัว เข้าด้วยกัน เพื่อประสานเสียงดนตรีเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ทุกท่านได้ทราบถึงศักยภาพของลำโพง JBL Flip4 ที่มีเทคโนโลยี JBL Connect+ ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงแบบไร้สายได้มากกว่า 100 ตัว

- Advertisement -

ทางบริษัทมหาจักรฯ จึงจัดงาน “JBL Flip4 Dare To Listen” ขึ้น ซึ่งจะเชื่อมต่อ JBL Flip4 ทั้งหมด 200 ตัว โดยใช้ JBL Connect+ สร้างพลังเสียงที่กระหึ่ม รวมเป็นหนึ่งเดียว โดยจะทำการแกะสินค้า JBL Flip4 ออกจากกล่อง พร้อมวางโชว์บนแท่น JBL ยักษ์ นอกเหนือจากนี้แล้วทาง บริษัทมหาจักรฯ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ร่วมงานและสนใจ สามารถซื้อ JBL Flip4 ใหม่แกะกล่อง จำนวน 200 ตัว ในราคาสุดพิเศษ ลดราคาถึง 50% หมดแล้วหมดเลย  โดยงานนี้จัดขึ้นที่หน้าร้าน Sound City สาขา Emquartier ชั้น 3 (The Helix Quartier)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2256-0020-9 หรือ www.mahajaklife.com