แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา ทุ่มงบกว่า 1,000 ลบ. เปิดอาณาจักรแห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่ [PR]

แกรนด์โฮม (GRANDHOME) รับพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เดินเกมรุก ยึดพื้นที่กรุงเทพฯ โซนตะวันออก ผุดบิ๊กโปรเจกต์ แกรนด์โฮม บางนา อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก เจาะตลาดบนและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบงานดีไซน์มีเอกลักษณ์ ตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางวัสดุก่อสร้างหรือฮับแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 25 ไร่ บนถนนบางนา ชูจุดแข็งประสบการณ์กว่า 37 ปี และเทคโนโลยีที่มีเพียงแห่งเดียวในเมืองไทย หวังปีแรกทำรายได้โต 10%

- Advertisement -

คุณพีระพล ทยานุวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์โฮม มาร์ท จำกัด (Peerapon Thayanuwat, Executive Vice President – Business Development of Grand Home Mart Co.,ltd.) กล่าวว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียเป็นอันดับ 1 ส่งผลให้บริษัทต้องปรับตัวและหันมาใช้สื่อดิจิตัลช่วยในการทำกิจกรรมการตลาดมากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค และภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันยังสามารถเติบโตไปได้อย่างต่อเนื่องจากการการขยายตัวของโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้าสายต่างๆ โดยเฉพาะหลังจากที่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเปิดให้บริการส่งผลให้ราคาของคอนโดฯในย่านบางนามีการปรับตัวขึ้น ประกอบกับบริษัทได้มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าปรับตัวในเรื่องของขนาดและดีไซน์ที่แตกต่างเพื่อสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนด้วยการทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เปิดตัว แกรนดโฮม บางนา แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่โชว์รูมมากกว่า 20,000 ตารางเมตร บริเวณถนนบางนา กม.10 จุดตัดของถนนบางนา-ตราดและถนนกาญจนาภิเษก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ค้าและลูกค้าในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบีขึ้นไป เนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้มีกำลังซื้อสูงและเติบโตต่อเนื่อง โดยเน้นการสร้างแรงบันดาลใจในงบประมาณที่สามารถกำหนดได้ท่ามกลางบรรยากาศการเลือกซื้อในโชว์รูมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพราะเราใช้เวลาในการก่อสร้างและเก็บรายละเอียดนานกว่า 2 ปีเต็ม เพื่อรองรับลูกค้าครอบคลุมทั้งย่านบางนาและทั่วกรุงเทพฯ รวมไปถึงชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยและโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกขนาด และล่าสุดกับการปรับทิศทางของแบรนด์เพื่อก้าวสู่ความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง มีการเปลี่ยนชื่อจาก แกรนด์โฮมมาร์ท มาเป็น “แกรนด์โฮม” เพื่อสร้างภาพลักษณ์ ให้ทันสมัย ดึงดูดใจและจดจำได้ง่าย”

ทั้งนี้ ถนนบางนา-ตราด ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพ สะท้อนจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ทยอยเปิดโครงการใหม่เป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโครงการระดับไฮเอนด์ระดับราคาตั้งแต่กว่า 5-100 ล้านบาท ซึ่งเดิมบางนาถือเป็นเขตเศรษฐกิจอยู่แล้ว เพราะเป็นแหล่งรวมโรงงานอุตสาหกรรม ที่ปัจจุบันมีที่อยู่อาศัย ศูนย์การค้า และโรงพยาบาลเปิดตัวมากขึ้น ดังนั้นจึงมีความต้องการและกำลังซื้อเกี่ยวกับสินค้าการตกแต่งบ้านค่อนข้างสูง แม้ว่าปัจจุบันจะมีโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเกิดขึ้นแล้ว 5-6 แห่ง แต่บริษัทมั่นใจว่า แกรนด์โฮม บางนา มีศักยภาพ ด้วยรูปแบบที่แตกต่าง ด้วยการออกแบบให้พื้นที่ทั้ง 3 ชั้น ของ แกรนด์โฮม บางนา  ให้อัดแน่นไปด้วยสินค้ากว่า 50,000 รายการ โดยแบ่งเป็น 6 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กระเบื้อง (TILES), ห้องน้ำ (BATHROOM), ครัว (KITCHEN), ไลท์ติ้ง (LIGHTING), พร็อพตกแต่ง (PROP) และดีไอวาย (DIY) เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ แกรนด์โฮม บางนา มีคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองและมีรสนิยมที่ร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยมีไฮไลท์เป็นโซนกระเบื้อง (TILES) ที่จะพลิกโฉมการเลือกกระเบื้องให้ง่ายตรงใจเพียงปลายนิ้วกับเทคโนโลยี TILES Theatre Zone ดีไซน์ห้อง รองรับด้วยจอ LED WALL ความสูงกว่า 3 เมตร ความคมชัดระดับ Hi-definition ลำดับภาพแบบเรียลไทม์ ขนาด 1:1 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดโปรแกรมลิขสิทธิ์เฉพาะ แกรนด์โฮม บางนา แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย

แกรนด์โฮม บางนา ถูกออกแบบให้เป็นเสมือนต้นกำเนิดแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน หลงใหลงานดีไซน์ และการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม ซึ่งสะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรงแปลกตา “Tangent” ที่ผสานระหว่างความสุนทรีย์ของทรงกลมเข้ากับเส้นสายที่เฉียบคมของทรงเหลี่ยม งดงามด้วยการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) ที่เน้นความโปร่งโล่ง โทนสีสบายตา ผสมผสานความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว โดยทีมออกแบบยังได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ผสานเข้ากับธรรมชาติกลายมาเป็นพื้นที่ GRANDHOME Sky Park ที่มีพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม. บริเวณชั้น 3 ของอาคารให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำความสุข สร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ กับบรรยากาศแบบใกล้ชิดขอบฟ้าด้วยพื้นที่เปิดโล่งราวกับเป็นรีสอร์ทลอยฟ้า พร้อมรองรับลูกค้าคนสำคัญและแขก VIP บริเวณ GRANDHOME Sky Lounge ที่มีแพนทรีส่วนตัวกว่า 200 ตารางเมตร รองรับได้ทั้ง Exclusive Workshop หรือแม้แต่ปาร์ตี้พิเศษส่วนตัว ตกแต่งอย่างลงตัวพร้อมสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Veil จาก KOHLER ครบเซ็ต และสะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถมากกว่า 400 คัน รวมทั้งมีร้านอาหารชื่อดังรองรับทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น

คุณพีระพล ได้กล่าวทิ้งท้ายถึงแผนธุรกิจในอนาคตว่า “บริษัทฯ มั่นใจว่าจะคงเติบโตและคาดหวังยอดขายโตเพิ่มขึ้น 10% ภายในสิ้นปี 2560 โดยคาดว่าโครงการนี้จะสามารถคืนทุนได้ภายใน 10 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เพราะแกรนด์โฮมจะคำนึงถึงศักยภาพและความพร้อมเป็นอันดับแรก เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างมีทิศทางสู่ความสำเร็จในโอกาสฉลองครบรอบ 37 ปี “แกรนด์โฮม” โดยที่เรายังคงมุ่งมั่นใส่ใจในการบริการให้ครบครัน ทั้งเรื่องระบบ 3D Design Center, ศูนย์แปรรูปกระเบื้องครบวงจร การรับประกันสินค้า อีกทั้งลูกค้าของแกรนด์โฮมมั่นใจได้ว่า จะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ (GRANDHOME Advisor) ทีมบริการหลังการขาย พร้อมบริการจัดส่งฟรีในระยะ 200 กิโลเมตรอีกด้วยครับ”

แกรนด์โฮม เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ปัจจุบัน มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ งามวงศ์วาน รัตนาธิเบศร์ บางบัวทอง รามอินทรา ศรีนครินทร์ และสาขาล่าสุด แกรนดโฮม บางนา

แกรนด์โฮม บางนา พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center โทร. 02-316 – 6888