ขุ่นแม่ ‘ชมพู่’ นำทัพสาวไทย ฝ่าวิกฤตความร้อนเปิดตัว ‘บราไร้โครงแต่มีทรง’

อากาศที่ว่าร้อนแล้ว เจอชมพู่ในแคมเปญ Wireless Shape by Sabina ถือว่าเผ็ชร้อนยิ่งกว่า ด้วยกระแสความเป็นขุ่นแม่ของชมพู่ที่แม้จะท้องลูกแฝด แต่หุ่นและทรงก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน หนึ่งในเคล็ดลับทรงสวยก็มาจากผลิตภัณฑ์ซาบีน่า ที่ออกนวัตกรรมใหม่ ช่วยกระชับทรงสวยแม้ไม่มีโครง โดยเราจะเห็นความเผ็ชผ่านโฆษณาซาบีน่าที่มีให้ดูหลายเวอร์ชั่นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอกย้ำจุดขาย “ไม่มีโครง แต่มีทรง” ได้อย่างน่าสนใจ

- Advertisement -

ผลงานชิ้นนี้ได้ถูกถ่ายทอดจากเอเจนซี่ Top 5 ในไทยกับ GREYnJ UNITED ที่เคยฝากผลงานวลีฮิตติดหูให้กับซาบีน่ามาแล้วอย่าง “ชิดกว่าชม” มาครั้งนี้ก็ยังคงดึงเอกลักษณ์ความเป็นชมพู่มาถ่ายทอดได้อย่างน่าสนใจอีกเช่นเคย โดยโฆษณาทุกเวอร์ชั่นล้วนมีเสน่ห์และนำเสนอสินค้าอย่างเรียบง่ายแต่เป็นที่น่าจดจำและขายผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว

นอกจากหนังโฆษณาแล้ว ทางแบรนด์ซาบีน่าก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอ Making of เล่าถึงขั้นตอนการทำ Wireless Shape Technology by Sabina ที่มาพร้อม 3 เทคนิคพิเศษที่มาช่วยให้บราไร้โครงที่นอกจากจะใส่สบายแล้วยังคงทรงสวยได้

3 เทคนิคพิเศษนี้ประกอบด้วย

1. “สปองก์ ล็อค”(Spong Lock) เทคนิคการออกแบบฟองน้ำรูปแบบใหม่ที่ช่วยจัดทรงและเก็บทรงให้สวยได้รูป

2. “เบส เคริฟ ล็อค” (Base Curve Lock )  เป็นตัวช่วยล็อคช่วงฐานทรง ประคองไม่ให้ทรงหย่อนคล้อย มาพร้อมกับ Material ที่พิเศษแตกต่างไปของแต่ละรุ่น

3. “ไซด์ ล็อค” (Side Lock) เทคนิคพิเศษอีกตัวที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้าง ที่เก็บกระชับพร้อมให้ทรงดูสวยไม่เคลื่อนหลุดได้ง่ายๆ หมดปัญหาเนื้อส่วนเกิน

นอกจาก 3 เทคนิคพิเศษนี้แล้ว ยังมีรายละเอียดในแต่ละรุ่นที่ซ่อนไว้อีกมากมาย เพื่อให้ Sabina Wireless Shape เป็นบราไร้โครงแต่มีทรงสวยได้ตลอดทั้งวัน

เชิญชมเบื้องหลังกว่าจะเป็น Wireless Shape Technology by Sabina กันได้เลย

ถือว่าเป็นบราอีกรุ่นที่สาวๆไม่น่าพลาด เพราะอากาศเมืองไทยร้อนตลอดปี หากใส่บราที่มอบความสบายไร้โครงแต่ยังคงทรงสวยได้อยู่ ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆได้ดีทีเดียว

พบกับชุดชั้นใน Wireless Shape by Sabina ที่มาพร้อม 6 รุ่น 6 แบบเข้ากับทุกไซต์ ทุกทรงได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายชุดชั้นใน ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและซาบีน่าช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th