HomePR News“สิงห์” เผยโฉม ICE PACK แพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ กับเทคโนโลยีสุดก้าวล้ำ ครั้งแรกในประเทศไทย [PR]

“สิงห์” เผยโฉม ICE PACK แพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ กับเทคโนโลยีสุดก้าวล้ำ ครั้งแรกในประเทศไทย [PR]

แชร์ :

เพราะไม่เคยหยุดคิดต่อในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพไปพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งต่อให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ สำหรับผู้นำในวงการเครื่องดื่มไทยอย่าง “บุญรอดบริวเวอรี่” หรือค่าย “สิงห์” ที่ปล่อยนวัตกรรมแพคเกจจิ้งดีไซน์ล้ำออกมาเป็นระลอกที่สอง หลังจากเปิดตัว “FRIDGE PACK” แพคเกจจิ้งสุดคูลเอาใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยไม่รอช้าส่ง ICE PACK” แพคเกจจิ้งใหม่ไฉไลกว่าเดิมออกสู่สายตาผู้บริโภคในรูปแบบการใช้งานสุดปังที่ตอบทุกโจทย์ให้กับคนรักปาร์ตี้และผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ธรรมดากลายเป็นแพคเกจจิ้งสุดคูลที่พร้อมทำให้เครื่องดื่มเย็นทันใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดนี้ได้วางจำหน่ายอย่าง
เป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

ICE PACK แพคเกจจิ้งของกระป๋องเครื่องดื่มในรูปแบบกล่องกระดาษแข็งกันน้ำที่มาพร้อมคุณสมบัติเก็บกักความเย็นซึ่งออกแบบให้ตอบรับกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นนวัตกรรมที่ทำให้การแช่เย็นของกระป๋องเบียร์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพียงเปิดกล่องและเทน้ำแข็งลงไปในปริมาณที่พอดีภายในเวลาแค่ 5 นาทีคุณก็จะได้เบียร์สิงห์เย็นชื่นใจที่พร้อมเสิร์ฟได้ทันทีในปาร์ตี้สุดมันส์หรืออยากจะ

ชิลล์เอาท์แบบสบายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน บาร์บีคิวกลางแจ้ง แคมป์ปิ้ง หรือจะปาร์ตี้สงกรานต์ที่หน้าบ้าน โดยไม่ต้องขนกระป๋องเบียร์แช่ตู้เย็นหรือเตรียมลังน้ำแข็งให้ยุ่งยาก แถมยังมีฟังชั่นเสริมด้วยชิ้นส่วนของกล่องที่ออกแบบมาให้วางกระป๋องได้อย่างพอดีอีกด้วย SINGHA ICE PACK เป็นนวัตกรรมแพคเกจจิ้งที่สิงห์ตั้งใจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยฟังก์ชั่นที่เข้าถึงกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันทั้งกลุ่มคน
รุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการจัดปาร์ตี้แบบ Outdoor เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้สุดชิลล์ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องยุ่งยาก

นอกจากนี้ ICE PACK ยังมากับพร้อมแคมเปญดีๆ ที่ชวนให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนและเปิดโลกเพื่อไปพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่จำเจ แล้วมาแชร์โลกใบใหม่ที่คุณอยากไปเจอกับ 3 step สุดท้าทาย เพียงแค่ เปิด…แชร์…และไปให้สุดทาง!

พบกับสิงห์ ICE PACK ในรูปแบบกล่องบรรจุ 12 กระป๋อง ขนาด 320 มล.ราคา 463 บาท

โดยสามารถซื้อได้ที่ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

#Singha #SinghaIcePack #SinghaBringIton #ถ้าใจบอกว่าใช่แล้วจะรออะไร


แชร์ :

You may also like