สายการบิน Emirate ส่งโปรแรงรับซัมเมอร์ เริ่มต้น 4,465 ชั้นธุรกิจ 12,380 บาท

สายการบินเอมิเรตส์ (Emirate Airline) ปล่อยโปรแรงงอีกแล้ว ให้คุณได้ท่องเที่ยวไปกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครอบครัว ด้วยราคาสุดพิเศษทันทีที่จองบัตรโดยสารแบบกลุ่มตั้งแต่ 2 – 9 ท่านเป็นต้นไป

- Advertisement -

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ที่ซื้อบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 9 พฤษภาคมนี้ สามารถรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับการจองบัตรโดยสารแบบกลุ่มตั้ง 2-9 ท่านเป็นต้นไป ในการเดินทางสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางยอดนิยม ได้แก่ ลอนดอน ปารีส ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก และฮ่องกง โดยสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน – 15 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้ท่านจะได้พบข้อเสนอพิเศษสุด อาทิ บัตรโดยสารไป-กลับฮ่องกง ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,465 บาทสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด และ 12,380 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ ทั้งยังมีข้อเสนอที่น่าสนใจอื่นๆ ดังตารางด้านล่างนี้

ตารางราคา สายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการท่านทั้งหมด 7 เที่ยวบินต่อวันระหว่าง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ สู่สนามบินนานาชาติดูไบ โดย 6 เที่ยวบินต่อวันให้บริการด้วยเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์อย่าง แอร์บัส A380 และอีก 1 เที่ยวบินโดยเครื่องบินโบอิ้ง 777

ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวนี้ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียม โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินในแต่ละวัน เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สำหรับการสำรองที่นั่ง สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของเอมิเรตส์ www.emirates.com/th หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวใกล้บ้านท่าน