สะเทือนวงการฯ ไทรอัมพ์ เล่นใหญ่ดึง ‘เจสสิกา ฮาร์ท’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ร่วมงานกับ ‘แรนคิน’ ช่างภาพชื่อดังในตำนาน ดันแบรนด์ชั้นในระดับโลก

เป็นที่รู้กันดีว่า บทบาทผู้หญิงยุคใหม่เปลี่ยนแปลงไปจากในอดีตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน การเป็นคุณแม่ หรือแม้กระทั่งการดูแลครอบครัว มากไปกว่านั้นผู้หญิงในยุคปัจจุบันต้องการได้รับการยอมรับในสังคมมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้น คงจะดีไม่น้อย หากได้พบสิ่งที่ “ใช่” และสามารถตอบโจทย์ในทุกบทบาทได้อย่างที่ต้องการ

- Advertisement -

ไทรอัมพ์ แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกที่โดดเด่นเรื่องความคลาสสิกและเรียบหรู ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘FIND THE ONE FOR EVERY YOU’ (ฟายด์ เดอะ วัน ฟอร์ เอเวอรี่ ยู) “พบคู่แท้ สำหรับคุณทุกคน” เพื่อส่งเสริม “ทุกความเป็นคุณ” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ เจสสิก้า ฮาร์ท นางแบบและนักธุรกิจสาวชื่อดัง เพื่อเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีแง่มุมชีวิตที่หลากหลาย รวมทั้งยังได้ช่างภาพแฟชั่นระดับโลกอย่าง แรนคิน มาช่วยถ่ายทอดภาพถ่ายออกมาได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ และสร้างสรรค์แคมเปญนี้ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย

แบรนด์ไทรอัมพ์ที่มีอายุยาวนานถึง 131 ปี เป็นแบรนด์ที่พร้อมจะช่วยผู้หญิงทุกคน ตามหาชุดชั้นในที่ใช่ ด้วยจุดแข็งด้านความหลากหลายของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ผู้หญิงได้ทุกกลุ่ม ทุกวัย  รวมไปถึงการออกแบบที่จะช่วยให้สาวๆทุกคนรู้สึกสบายและมั่นใจ ไม่ว่าเธอจะอายุเท่าไร สรีระแบบไหน ไซส์ หรือรูปแบบใดก็ตาม เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า ไทรอัมพ์เข้าใจในความแตกต่าง

สำหรับ เจสสิการ์ ฮาร์ท แล้ว เธอเคยทำงานร่วมกับไทรอัมพ์เมื่อ 2-3 ปีก่อน เธอเผยว่าเธอรู้สึกดีที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง เพราะเธอมองว่า ไทรอัมพ์ยังเป็นแบรนด์ที่สุดยอดและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์เช่นเคย นอกจากนี้ เธอยังหลงรักแนวคิดของแคมเปญใหม่นี้ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า ผู้หญิงยุคใหม่มีหลากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น นักกีฬา นักธุรกิจ หรือเป็นคุณแม่ บางคนอาจต้องเป็นสาวเซ็กซี่และผู้หญิงแกร่งในเวลาเดียวกัน ดังนั้น เธอคิดว่าคงจะดีไม่น้อย หากได้พบสิ่งที่ “ใช่” และสามารถตอบโจทย์ในทุกบทบาทได้อย่างที่ต้องการ

ขณะเดียวกัน ช่างภาพชื่อดังในตำนานอย่าง แรนคิน ก็เผยว่า การทำงานให้กับไทรอัมพ์ซึ่งเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่มีอายุถึง 131 ปี จำเป็นต้องมีความรับผิดชอบอย่างสูง เพื่อทำงานออกมาให้ดีที่สุด พร้อมทั้งหาทางผลักดันให้ไทรอัมพ์ลองก้าวข้ามขอบเขตเดิมของตัวเองดูบ้าง โดยสะท้อนภาพจุดเด่นของไทรอัมพ์ที่เป็นแบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่ยอดเยี่ยม แต่มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น ให้ไทรอัมพ์เป็นแบรนด์สำหรับผู้หญิงยุคปัจจุบัน มิใช่ผู้หญิงยุคก่อน

“สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการได้เข้าร่วมแคมเปญฉลองฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของไทรอัมพ์ คือ การได้เห็นแบรนด์ไทรอัมพ์มุ่งไปสู่ทิศทางใหม่เอี่ยม ก่อเกิดภาพลักษณ์อันทันสมัย เข้าถึงได้และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจอย่างน่าเหลือเชื่อ เรากำลังผลักดันให้ทุกคนเห็นความจริงที่ว่าไทรอัมพ์มิใช่แบรนด์สำหรับผู้หญิง “สมบูรณ์แบบ” เท่านั้น หากแต่เป็นแบรนด์สำหรับผู้หญิงทุกคน เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่ชุดชั้นในของไทรอัมพ์แล้วมีความมั่นใจ สำหรับผมแล้ว นี่คือสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสะท้อนให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงบนโลกใบนี้” แรนคิน กล่าว


แคมเปญ ‘FIND THE ONE FOR EVERY YOU’ (ฟายด์ เดอะ วัน ฟอร์ เอเวอรี่ ยู) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ทำให้สาวๆได้ปลุกความมั่นใจขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยผลงาน ของแรนคิน ช่างภาพระดับสากล ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของ Global Brand ของ ไทรอัมพ์ ได้อย่างเพอร์เฟคสวยงาม ผ่านนางแบบระดับโลก อย่าง เจสสิการ์ ฮาร์ท ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิง ในทุกๆ แง่มุมได้ดี กับชุดชั้นในสตรีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต เริ่มตั้งแต่สไตล์สบายๆ หรือสไตล์เย้ายวนน่าหลงใหลในโอกาสพิเศษ ด้วยชุดชั้นในดันทรงอย่าง Magic Boost (เมจิก บูสท์) หรือสไตล์สปอร์ต สำหรับสาวรักสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีเพื่อกิจกรรมกีฬาอย่าง Triaction (ไทรแอคชั่น) เป็นต้น

 

สำหรับสาวๆในประเทศไทยที่ติดตามข่าวสารของแคมเปญนี้  สามารถร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 500 สาวผู้โชคดีที่จะได้รับเสื้อชั้นในตัวใหม่ไปเป็นคู่แท้ ร่วมกิจกรรม Road Show ได้ตามตารางดังต่อไปนี้

วันที่ 2 มีนาคม Silom Complex

วันที่ 4 มีนาคม Central Eastville

วันที่ 8 มีนาคม ตึก Exchange Tower

วันที่ 10 มีนาคม Tha Mall Bangkapi

[Advertorial]