HomeCreativityธนชาต ส่งแคมเปญแรง Smart Solution เก็บก็ได้-ใช้ก็ดี-ให้ชีวิตมีไลฟสไตล์สุดๆ

ธนชาต ส่งแคมเปญแรง Smart Solution เก็บก็ได้-ใช้ก็ดี-ให้ชีวิตมีไลฟสไตล์สุดๆ

แชร์ :

ทลายข้อจำกัดที่ว่า การเก็บออมกับการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ มักสวนทางหรืออยู่คนละขั้วกันเสมอ เมื่อธนชาตเปิดเกมพร้อมรบตั้งแต่ต้นปี ด้วยแคมเปญสุดคูลอย่าง Smart Solution  เปิดโอกาสให้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการควบคู่ไปกับการสร้างความมั่นคงเพื่ออนาคตได้แบบไม่สะดุด

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

แนวคิดใหม่จากธนชาต ถูกส่งผ่านมาสู่แคมเปญ Smart Solution  สร้างความต่างด้วยคอนเซ็ปต์ “ชีวิตที่ต้องเก็บ กับชีวิตที่มีไลฟสไตล์นั้นไปด้วยกันได้”   เชื่อมโยงรูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นเหมือนเส้นขนานเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สอดคล้องกับวิธีคิดและวิถีชีวิตของกลุ่ม Smart  Generation ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นคงให้ชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งเรื่องของการเติมเต็มความสุขในด้านต่างๆ ออกไป เรียกได้ว่า เข้ามาตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิตได้อย่างครบถ้วน แบบชนิดที่ไม่จำเป็นต้องเลือกอีกต่อไป

ธนชาตกับบทบาทผู้นำนวัตกรรมด้านการเงิน สื่อสารแคมเปญดังกล่าวผ่านการสร้างสรรค์ชิ้นงานโฆษณา ด้วยการเปลี่ยนมุมมองหรือวิธีคิดแบบเดิมๆ ของผู้บริโภคที่ว่า ถ้าเลือกที่จะเก็บเงินหรือลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดี ก็ต้องแลกด้วยการไม่ใช้จ่าย เพราะจากวันนี้ไปธนาคารธนชาต จะทำให้ไลฟ์สไตล์ทั้งสองขั้วนี้สามารถไปด้วยกันได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาด ด้วยโซลูชั่นส์ที่น่าสนใจขั้นสุด ทั้งการให้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ และการไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ในทุกธุรกรรม

หนังโฆษณาสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และแก้ไขปัญหาความต้องการด้านการเงินของคนในสังคมยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม ตอกย้ำแนวคิดหลัก “ชีวิตที่ต้องเก็บกับชีวิตที่มีไลฟ์สไตล์นั้นไปด้วยกันได้” ผ่านรูปแบบชีวิตผู้ชายวัยทำงานคนหนึ่งซึ่งถูกเล่าผ่านเฟรมภาพสองเฟรมซ้ายขวาที่มีความแตกต่างกันออกมาได้อย่างมีสไตล์ เพื่อให้กระแทกใจกลุ่มเป้าหมาย โดยใช้เสน่ห์ของการเล่าเรื่องที่ตีแผ่ความจริงได้อย่าง Smart  ทั้งในมิติของการทำงาน การเก็บเงิน เพื่ออนาคตของตัวเอง  รวมทั้งใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ทั้งการเดินทาง ท่องเที่ยว และทำทุกๆ ไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่า  โดยสามารถทำทั้งสองสิ่งที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้วให้สามารถดำเนินไปพร้อมกันได้  นับเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความ Smart  ที่ธนชาตเข้ามาช่วยปลดล็อกเงื่อนไขทางการเงินแบบเดิมๆ ออกไปอย่างชาญฉลาด และตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด

เมื่อรู้จักกับ Smart Solution เท่ากับเปิดรับความอิสระในการใช้ชีวิตแบบไม่ต้องเลือกอีกต่อไป หน้าที่ต่อจากนี้…ก็แค่ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ เก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์ เพื่อความ Smart ในแบบของคุณได้อย่างเต็มที่

 

https://www.youtube.com/watch?v=sAk7JB9HVOw


แชร์ :

You may also like