ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัว “เอสซีบี ไพรม์ (SCB PRIME) เจาะกลุ่มลูกค้าศักยภาพสูง [PR]

scb-primeธนาคารไทยพาณิชย์ สานต่อความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านการให้บริการที่ปรึกษาด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคล ทั้งในกลุ่มลูกค้า “SCB PRIVATE BANKING” และกลุ่ม “SCB FIRST” เปิดฉากรุกตลาดลูกค้าเซกเม้นต์ใหม่ เพื่อตอบรับเทรนด์การเติบโตของกลุ่มลูกค้า Mass Affluent  ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดตัว “เอสซีบี ไพรม์ (SCB PRIME)” เจาะกลุ่มลูกค้าศักยภาพสูง สำหรับลูกค้ากลุ่มผู้มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุน ตั้งแต่ 2 – 9.9 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Take Your Success Forward” เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จ…ที่ไม่หยุดแค่ก้าวแรก เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งและความสำเร็จทางการเงินเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จอีกระดับแห่งชีวิต พร้อมเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต

นายณรงค์ ศรีจักรินทร์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุด  Wealth Segment & Products and Retail Banking and Small SME Solutions ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า  “ธนาคารไทยพาณิชย์ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการที่ปรึกษาด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าระดับสูงในกลุ่ม Wealth มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มลูกค้า SCB PRIVATE BANKING หรือผู้มีเงินฝาก และเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป และกลุ่มลูกค้า SCB FIRST หรือผู้ที่มีเงินฝาก และเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 10 ล้านขึ้นไป รวมลูกค้าประมาณ 50,000 ราย ภายใต้ยอดสินทรัพย์ที่บริหาร (AUM) รวมในปัจจุบันมากกว่า 800,000 ล้านบาท สำหรับปี 2560 ธนาคารเล็งเห็นเทรนด์การเติบโตอย่างต่อเนื่องของลูกค้ากลุ่มที่มีเงินฝาก และ/หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 2–9.99 ล้านบาท ซึ่งมีอยู่ในตลาดอีกกว่า 500,000 ราย ลูกค้ากลุ่มนี้ถือว่าเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จขั้นแรกในการทำธุรกิจ เอสเอ็มอี สตาร์ทอัพ รวมถึงกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งบริหารในองค์กร โดยบุคคลกลุ่มนี้ล้วนแล้วแต่ภูมิใจในความสำเร็จขั้นแรกของชีวิต และต้องการที่จะยกระดับความสำเร็จสู่ขั้นต่อไป”

“จึงเป็นที่มาให้ธนาคารฯ ต้อนรับปี 2560 ด้วยการรุกตลาดกลุ่มลูกค้าผู้มีศักยภาพสูงผ่านการเปิดตัว “SCB PRIME” บริการทางการเงินที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าในเซกเม้นต์นี้อย่างรอบด้าน บริการเอกสิทธิ์ SCB PRIME ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “Take Your Success Forward” เพื่อเป็นการจุดประกายสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมของลูกค้า ผ่านเอกสิทธิ์ทางด้านการเงินเพื่อต่อยอดความมั่งคั่งทางธุรกิจและความมั่งคั่งทางการเงินให้กับลูกค้า และเอกสิทธิ์เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้ในทุกมิติ” นายณรงค์ กล่าวต่อ

- Advertisement -

 เอกสิทธิ์ SCB PRIME ครอบคลุมเอกสิทธิ์ 3 ด้านหลัก

– PRIME Lifestyle เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิต รับสิทธิ์บัตรโดยสารสายการบินในประเทศฟรี 1 ครั้งต่อปี บริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge/ Royal Silk Lounge และ The Coral Executive Lounge ที่สนามบินดอนเมือง สุวรรณภูมิ และสนามบินภูมิภาค 2 ครั้งต่อปี สิทธิ์ใช้บริการฟิตเนสที่สถานบริการชั้นนำ อภินันทนาการเครื่องดื่มที่สตาร์บัคส์ทุกวันที่ 15 ของเดือน นาน 6 เดือน  สิทธิ์ส่วนลดพิเศษห้องพักโรงแรมในเครืออนันตรา และสิทธิพิเศษเพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ

– PRIME Wealth Management เอกสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคลเพื่อต่อยอดความมั่งคั่ง ด้วยบริการที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ช่วยดูแลบัญชี/ แจ้งเตือนเมื่อเงินลงทุนครบกำหนด พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์การลงทุน รวมถึงกิจกรรมสัมมนาเพิ่มขีดความสามารถเพื่อการแข่งขันทางธุรกิจและต่อยอดการลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยเร็วขึ้น ทั้งยังมอบเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงคลังความรู้ในการจัดสรรสินทรัพย์การลงทุน การวางแผนเกษียณสุข การวางแผนการศึกษาบุตร และการวางแผนภาษี บนช่องทางดิจิทัลที่สะดวกต่อการเข้าถึงในทุกจังหวะชีวิต

– PRIME Banking Service เอกสิทธิ์ด้านการบริการเพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม ด้วยการให้บริการแบบด่วนพิเศษเมื่อทำธุรกรรมที่สาขาธนาคาร บริการ SMSสบายใจแบบไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับบัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประจำตัวประชาชน และบริการชำระบิลผ่าน SCB Easy โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมจำนวน 5 ครั้งต่อเดือน

“ธนาคารไทยพาณิชย์ มั่นใจว่า SCB PRIME จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Mass  Affluent รุ่นใหม่ในทุกด้านของชีวิต และพร้อมนำพาลูกค้าสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งในก้าวต่อไปอย่างมั่นคง โดยเรามุ่งหวังให้ SCB PRIME เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญของธนาคารในการเดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นธนาคารที่ได้รับการยอมรับและชื่นชมมากที่สุด (the most admired bank) ในสายตาของลูกค้า จากการมอบประสบการณ์จากการใช้บริการที่น่าประทับใจ เพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างลงตัว ธนาคารไทยพาณิชย์จึงมุ่งหวังว่าจะมีผู้ให้ความสนใจร่วมเป็นสมาชิก SCB PRIME 100,000 คนภายในปีนี้” นายณรงค์ กล่าวเพิ่มเติม

บริการเอกสิทธิ์ SCB PRIME – เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จ…ที่ไม่หยุดแค่ก้าวแรก

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเอกสิทธิ์ SCB PRIME เพื่อจุดประกายความสำเร็จก้าวต่อไปได้ทาง www.scb.co.th/scbprime หรือ SCB PRIME Service Center โทร. 02-777-7555