คลิปแรงส่งท้ายปี 59 ประเทศและสังคมไทยจะดีกว่าเดิม ต้องเริ่มอย่างไร ?

johnie-walker-we-will-walk-%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%84%e0%b8%84%e0%b8%b5

จอห์นนี่ วอคเกอร์ (Johnnie Walker)  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกแคมเปญสร้างสรรค์สังคมอย่างต่อเนื่องทุกปี  ซึ่งมี Impact ให้กับตลาดในหลายๆ มิติ ทั้งผู้บริโภค คู่แข่ง หรือแม้แต่สังคม และครั้งนี้ก็เช่นกันกับแคมเปญ WE WILL KEEP WALKING ที่เริ่มต้นด้วยการปล่อยวีดีโอคอนเทนต์ที่กระเเทกใจคนไทยทั้งประเทศ

สำหรับคลิปวีดีโอชุด “ก้าวไปด้วยกัน” มีเป้าหมายต้องการสนับสนุนให้คนไทยมีความสามามัคคีและร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างสรรค์สังคมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้าไปในทางที่ดีขึ้น ด้วยการเริ่มทำจากสิ่งเล็กๆ ที่ตัวเองถนัดหรือที่ตัวเองสามารถทำได้ก่อน แล้วสิ่งเล็กๆเหล่านี้จะรวมพลังกลายเป็นแรงผลักดันสังคมให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ และเราจะผ่านปัญหา/อุปสรรคนั้นไปได้ด้วยกัน

- Advertisement -

มากไปกว่าคลิปวิดีโอแมสเสสแล้ว แคมเปญ WE WILL KEEP WALKING  ยังเปิดพื้นที่ให้คนได้ร่วมกันแบ่งปันถึงสิ่งที่ อยากทำ หรือ ทำอะไรไปแล้ว และปีหน้าอยากทำอะไร ที่ดียิ่งกว่าในปีนี้ที่กำลังผ่านพ้นไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องครอบครัว หรือเเม้แต่เรื่องเพื่อน ด้วยเว็บไซด์ www.wewillkeepwalking.com

เพียงแค่ Upload ภาพของตัวเองในเว็บไซต์ www.wewillkeepwalking.com และกรอกข้อมูลชื่อ และ สิ่งที่เราอยากทำ เมื่อ Submit ภาพเรียบร้อยแล้ว ภาพของคุณจะเข้าไปอยู่ Gallery ในภาพจะมี #WEWILLKEEPWALKING อยู่ในภาพ และสามารถ Save รูปภาพ ไปอัพโหลดต่อใน Instagram ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนไทยหลายๆ คน

ทั้งนี้ WE WILL KEEP WALKING เป็นอีกหนึ่งแคมเปญของ จอห์นนี่วอคเกอร์ ที่ยึดตามปรัชญาของแบรนด์ว่า KEEP WALKING  ของแบรนด์  เพราะพลังแห่งการก้าวไปข้างหน้าของทุกๆ คนจะกลายเป็นแรงผลักดันสังคมให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้