วันแม่ปีนี้ Uber ใจป้ำสุดๆให้นั่งรถฟรี 2 รอบ พาแม่เที่ยว

uber logo โลโก้

Uber แนะคนกรุงลองเปลี่ยนรูปแบบการเดินทาง พักพวงมาลัย ได้นั่งรถท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ แบบไม่ต้องกังวลถึงที่จอดรถ ค่าใช้จ่าย หรือที่สำคัญเรื่องความปลอดภัยของคนที่คุณรัก สำหรับวันแม่ปีนี้ แอป Uber ขอเป็นผู้ช่วยเนรมิตรการเดินทางในแบบของคุณและครอบครัว พร้อมหรือยังที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยว หยิบมือถือขึ้นมาเปิดแอปเเตะปุ่มและเดินทางกันเลย…

- Advertisement -

เทคโนโลยีของ Uber เป็นตัวเลือกหนึ่งให้กับคนไทยยุค 4.0 ในการช่วยบริหารจัดการเรื่องของการเดินทางสำหรับคนเมืองกรุงได้ให้ง่ายขึ้นและดว้ยความปลอดภัย ฟีเจอร์ Family Profile เป็นความตั้งใจของ Uber ในการออกแบบเทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์กับผู้โดยสาร โดยเฉพาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกอยู่ต่างที่กัน และเป็นการตอบโจทย์คนที่ต้องการ… ดูแลเรื่องค่าเดินทางให้กับสมาชิกในบ้าน

ความสามารถของ Family Profiles จาก Uber จะช่วยให้การเรียกรถและเก็บเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น โดยคุณสามารถดูแลค่าใช้จ่ายการเดินทางของคุณพ่อคุณแม่ได้ด้วยการตั้งค่าบัญชีครอบครัวที่รวมบิลค่าใช้จ่ายการเดินทางไว้ในบัตรเครดิตใบเดียว เพียงคุณให้สมาชิกเปิดแอปและเรียกรถไปรับตามจุดที่พวกเขาอยู่ ก็สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องพกเงินสด  ที่สำคัญทุกการเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าคนที่รักเดินทางถึงที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัยเพราะสามารถแชร์ข้อมูลการเดินทางให้กับครอบครัวหรือคนรักได้ และเมื่อถึงปลายทางจะมีข้อความแจ้งปรากฏที่หน้าจอว่ามีการส่งผู้โดยสารถึงที่หมายเรียบร้อยแล้ว

เมื่อคิดจะเป็นผู้ดูแลการเดินทางให้กับคนที่คุณรัก ในฐานะผู้ดูแล Family Profile อันดับแรก คุณต้องมีแอป Uber เวอร์ชันล่าสุด ต่อจากนั้นเปิดแอป Uber และคลิกไปที่

-“เมนู” เลือก “การตั้งค่า” จากนั้นเลือก “เพิ่มโปรไฟล์ครอบครัว”

-เชิญคนในครอบครัวให้ใช้ Family Profile เพียงแค่นี้ ประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ก็รออยู่ตรงหน้าสมาชิกครอบครัวของคุณแล้ว

-คุณจะได้รับอีเมลใบเสร็จทุกครั้งเมื่อคนในครอบครัวของคุณเดินทางถึงที่หมาย

 

uber mother day promotion2

สำหรับผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกใน Family Profile แค่ทำการเปิดอีเมล์คำเชิญเข้าร่วม Family Profile และกดตอบรับ และเลือก Family Profile เป็นการชำระค่าโดยสารหลัก จากนั้นคุณก็สามารถเรียกรถได้ตามปกติ

เนื่องในโอกาสวันแม่ Uber ขอมอบสิ่งดีๆให้แม่และคุณ เพียงชวนคุณแม่ลงทะเบียนใช้ Family Profile ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม เวลา 23.59 น. รับสิทธินั่งฟรี 2 รอบ (มูลค่า 200 บาทต่อรอบ)เป็นของขวัญให้แม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ เฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น