เมื่อ “ความรู้สึก” มาคู่กับความ “สงสัย” บริจาคเงินแล้ว เงินจะหายไปไหน? คลิปนี้มีคำตอบ

มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย sos

มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (SOS) ปล่อยวิดีโอล่าสุด “เงินหายไปไหน” เพื่อตอบคำถามของหลายคนที่ยังเกิดความลังเลกับการบริจาคเงินใส่กล่องบริจาคของมูลนิธิต่างๆ เพราะยังสงสัยว่าเงินที่บริจาคไปนั้น สุดท้ายจะไปอยู่ที่ไหน คนที่เราอยากจะช่วยเหลือ จะได้รับการช่วยเหลือจากเงินของเราจริงหรือไม่

- Advertisement -

โดยคลิปดังกล่าว ได้ให้คำตอบว่า เงินที่คุณบริจาคจะหายไปทันที แต่อย่าเพิ่งตกใจ เพราะภายในคลิปยังอธิบายอีกว่า เงินหายไปไหนบ้าง หายไปกลายเป็นค่าเป็นอาหาร เสื้อผ้า สิ่งของ หนังสือ ความรัก ความสุข ฯลฯ ให้กับเด็กที่ ขาดบิดา มารดา ญาติมิตร ได้เติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ อนาคตที่สดใส อย่างที่เด็กคนหนึ่งควรจะได้รับมากที่สุด

วัตถุประสงค์ของมูลนิธิโสสะฯ คืออยากให้เด็กทุกคนได้เติบโตในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม สร้างเสริมประสบการณ์ในวัยเด็กให้อย่างดีที่สุด โดยการสร้างครอบครัวทดแทน ให้การเลี้ยงดูเด็กในบรรยากาศของครอบครัวที่อบอุ่น เพื่อให้เด็กได้รับการศึกษา เติบโตในทิศทางที่เหมาะสม หลังจากที่เคยสูญเสียโอกาสที่จะได้เติบโตในครอบครัวของตัวเองมา

มูลนิธิโสสะฯ อยากให้ทุกคนเชื่อว่า เงินทุกบาท ทุกสตางค์ เพียงวันละ 20 บาท ที่คุณได้ร่วมบริจาคให้กับคนแปลกหน้าในวันนี้ จะทำให้เด็กคนๆนึงได้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพในวันข้างหน้า ร่วมบริจาคได้ที่ https://goo.gl/SPF25W