บางกอกแอร์เวย์ส ตอกย้ำ 48 ปี ชวนแชร์ภาพท่องเที่ยวสุดประทับใจ พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี

Yaya_BangkokAirways TVC

เป็นโฆษณาที่ดูแล้วต้องอมยิ้ม สำหรับงาน Collect Your Magic Moments with Bangkok Airways ที่อธิบายความหมายของการเดินทางได้โดนใจขาเที่ยว กะเทาะสิ่งที่อยู่ในใจเราเอาไว้ซะหมด ประกอบกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แต่ละแห่งที่บางกอกแอร์เวย์ส พาเราไปถึง นำเที่ยวโดย ญาญ่า-อุรัสยา ทำให้ TVC ตัวนี้ดูแล้วดูซ้ำได้อีกไม่มีเบื่อ ฟินกระจายกับเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการท่องเที่ยว จนอยากจะแพ็กกระเป๋าออกเดินทางในทันที สมเป็นแคมเปญใหญ่เพื่อเฉลิมฉลอง 48 ปี ของสายการบิน Boutique Airlines ของคนไทยแห่งนี้

- Advertisement -

ไม่ใช่แค่ให้เสพรูปและบรรยากาศสวยๆ จากพรีเซนเตอร์เท่านั้น บางกอกแอร์เวย์ส เชื่อว่าผู้ชมทั้งหลายต่างก็เคยมี “Magic Moments” ที่เกิดขึ้นจากการเดินทางเช่นกัน จึงสร้างสรรค์แคมเปญ “Share Your Magic Moments” กระตุ้นให้เกิดการแบ่งปันความทรงจำดีๆ ให้คนมีหัวใจของนักเดินทางคนอื่นๆ ได้เห็นเป็นแรงบันดาลใจ ผ่าน “รูปภาพ” ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมือสมัครเล่น ไปจนถึงระดับมืออาชีพสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้หมด ไม่จำกัดเทคนิคและการนำเสนอ สำหรับรูปที่ได้รับการคัดเลือกจะมีสิทธิ์ได้รับเลือกเป็นผู้โชคดีรับตั๋วเครื่องบินจาก บางกอกแอร์เวย์ส เพื่อเดินทางไปเก็บภาพสุดประทับใจด้วยตัวคุณเอง ภายในเส้นทางบินของบางกอกแอร์เวย์ส

โดยสามารถร่วมแชร์และติดตามภาพประทับใจกับบางกอกแอร์เวย์สผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้

ช่องทางที่ 1 ทางหน้าเว็บไซต์ของแคมเปญโดยตรงที่ http://shareyourmagicmoments.bangkokair.com

ช่องทางที่ 2 ทาง Instagram โดยติดแฮชแท็ก #ShareYourMagicMoments #BangkokAirways

เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย ทั้งส่วนลด  หรือตั๋วเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศ เพื่อให้คุณได้เพิ่มเติมความทรงจำและเรื่องราวต่อไป ยิ่งแชร์มาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก และของรางวัลก็มีมากชนิดที่เรียกว่าแจกกันทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2559

advertorial-post_1200x900

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับ “นักถ่ายภาพมืออาชีพ” ที่อยากเดินทางไปเก็บภาพสุดประทับใจด้วยตัวคุณเองใน 3 เส้นทาง คือ เกาะสมุย, สุโขทัย และเมืองดานัง พร้อมทั้ง Workshop การถ่ายภาพกันแบบจัดเต็ม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokair.com/shareyourmagicmoments