HomePR NewsASICS เปิดสโตร์ใหม่ แห่งที่ห้าใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ [PR]

ASICS เปิดสโตร์ใหม่ แห่งที่ห้าใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ [PR]

แชร์ :

asicsASICS แบรนด์กีฬาตัวจริง เปิดตัวสโตร์แห่งใหม่กลางใจเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

ด้วยพื้นที่สโตร์ที่กว้างใหญ่กว่า 81 ตารางเมตร ในสยามดิสคัฟเวอรี่ ASICS ได้รวบรวมทั้งรองเท้าวิ่ง เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเหล่านักวิ่งทุกระดับอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มหัดวิ่ง ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือแม้แต่นักกีฬ่าระดับอาชีพ

Santos Or Jaune

สโตร์แห่งใหม่ของ ASICS นี้ ถือเป็นสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่มีโซนจัดแสดงโชว์เคสรองเท้าวิ่ง ASICS พร้อมแสดงชิ้นส่วนและเทคโนโลยีของ ASICS อย่างชัดเจน โดยผนังของร้านที่จัดแสดงนี้ ยังมีรองเท้ารุ่นตำนานของ ASICS ไม่ว่าจะเป็น GEL-KAYANO 22 ซึ่งมีส่วนส้นรองเท้าที่ถูกออกแบบพิเศษ หรือ รองเท้ารุ่น GEL-QUANTUM 360 ซึ่งถือเป็นรุ่นที่ปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีกันกระแทก GEL 360 องศา เหล่านักช้อปที่สนใจนวัตกรรมของรองเท้า ASICS สามารถเข้าชมและสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำได้ที่สโตร์แห่งนี้ และภายใต้การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ ASICS กลายมาเป็นสุดยอดรองเท้าวิ่งที่ครองใจเหล่านักวิ่งอาชีพและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั่วโลก

ในระยะหลังนี้ การวิ่งได้กลายมาเป็นปรากฏการณ์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย และผู้บริโภคก็มีความฉลาดเลือกและรู้ความต้องการของตัวเองมากขึ้น พนักงานขายในร้าน ASICS สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำในการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เดินเข้ามาเยี่ยมชมร้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรองเท้าตามสไตล์การวิ่ง ตามลักษณะนิสัยความเคยชิน หรือแม้แต่ตามความต้องการและข้อจำกัดต่างๆ ของลูกค้า เป็นต้น

รองเท้าวิ่ง เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ต่างๆ ของ ASICS ได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่ออิสระทุกการเคลื่อนไหวในแบบที่นักวิ่งต้องการ สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่น GEL-KINSEI, GEL-NIMBUS และ GEL-CUMULUS จะให้ความนุ่มสบาย รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี หรือรองเท้ารุ่น GEL-KAYANO, GT-2000 และ GT-1000 จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในทุกย่างก้าว ส่วนรองเท้ารุ่น GEL-NOOSA TRI, GEL-DS RACER, และ GEL-HYPER SPEED นั้น จะเหมาะสำหรับนักวิ่งในการแข่งขันที่ต้องการความเร็วและคล่องตัว

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.asics.com.sg


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม