“เทรนด์ดูแลสุขภาพ…กำลังมา”

cooling wipe

ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในช่วงนี้  สังเกตง่ายๆจากเพื่อนๆรอบตัวเรา จากคนที่วันๆเคยแต่โพสต์และแชร์ภาพ #อาหารฟิวชั่นสุดไฮโซ #ร้านเค้กสุดฟินนน #บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดแซ่บ จู่ๆพวกเค้าก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเอง โดยเริ่มจากการคำนวณแคลอรี่อาหารทุกจานก่อนเลือกรับประทาน นอกจากการทานอาหารคลีนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เค้าบอกให้ทำควบคู่กันไปเพื่อได้ผลเร็วมากขึ้น นั่นคือการออกกำลังกายหรือ #workout แฮชเท็กสุดฮิตที่มีคนใช้มากถึง 57 ล้านโพสต์ในโลกโซเชียล มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นว่า “เทรนด์ดูแลสุขภาพ…กำลังมา”

- Advertisement -

แต่อย่างที่เราทราบกัน อากาศบ้านเรามันช่างร้อนระอุซะเหลือเกิน ซึ่งเป็นอุปสรรคสำหรับบางคนที่ต้องการออกกำลังกายกลางแจ้ง  ไหนจะอากาศร้อน…ไหนจะเหงื่อ…ไหนจะกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์  ถ้าใครไม่ใจแข็งจริงๆก็อาจเลิกกลางคันไปเลยก็ได้ แต่บางคนก็เลือกพก Cool Gadget  อย่าง “ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว สูตรเย็น ตรางู แอคทีฟ”  ที่นอกจากจะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิว ลดแบคทีเรียสะสมที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเหงื่อแล้ว ยังให้ความเย็นทันที เหมือนอยู่ในห้องแอร์ ทั้งๆกำลังออกกำลังกายกลางแจ้งอยู่ ที่สำคัญ  เย็นทันที!! ไม่ต้องแช่ สะดวกพกพา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง เช่น วิ่งมาราธอน  ปั่นจักรยาน  ฟุตบอล เทนนิส หรือกีฬากลางแจ้งอื่นๆ

20160529_070657_resized_1 snake

ล่าสุดได้รับความสนใจในหมู่นักกีฬาเป็นอย่างมากในงาน RUN FOR ME และ SPORT EXPO 2016  ที่เมืองทองธานี ในวันที่ 23 – 26 มิถุนายน 2559  ติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่  www.facebook.com/SnakeBrandActive