BLEND285 ชวนแสดงตัวตนของคุณให้โลกรู้ เบลนด์เทคนิค Light Painting ให้เป็นวิดีโอ โปรไฟล์ สุดทึ่ง

1200x628_2

หลังจากที่แนะนำตัวไปก่อนหน้านี้แล้วกับ “แพทริค โรชอน”  ศิลปิน Light Painting ระดับโลกชาวแคนาดา ที่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานโฆษณากับ BLEND285 ในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หาตัวตน ค้นให้เจอ” (Fine Your Own Way) เพื่อสะท้อนแนวคิดให้ทุกคนได้รู้จักใช้ชีวิต ได้เดินบนเส้นทางของชีวิตในสิ่งที่ตัวเองเป็น ทุกคนก็ได้รู้จักกับเขาในฐานะของศิลปินผู้มีผลงานสร้างสรรค์จากแสงไฟวาดลวดลายออกมาเป็นภาพถ่ายอันโดดเด่น แปลกตา แต่ทว่ามีพลังส่งมาถึงคนดูได้อย่างลึกล้ำดังต้องมนต์สะกด

- Advertisement -

ใครจะนึกว่าแค่ดวงไฟกับฉากที่มืดมิด ไม่เพียงแต่จะสามารถถ่ายทอดผลงานศิลปะที่ไม่เพียงแต่หยุดทุกสายตาให้จ้องมองได้ แต่ยังสร้างความประทับใจให้ได้อย่างน่าทึ่ง จนหลาย ๆ คนได้แรงบันดาลใจนำไปถ่ายภาพของตัวเองบ้าง

blend 285 find way2

เช่นกันกับ BLEND285 ที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานอันน่าทึ่งของแพทริค จึงนำเทคนิค Light Painting นี้มาขยายความต่อเป็นงาน Video Profile ให้ทุกคนได้มีงาน Light Painting เป็นชื่อตัวเองสวยๆ เท่ๆ

blend 285 find way3

ด้วยวิธีการทำง่าย ๆ เพียงแค่ เลือกภาพตัวเองที่ชอบและพิมพ์ชื่อของตัวเองเท่านั้น ก็จะได้ Video Profile สไตล์ Light Painting ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างน่าประทับใจ สามารถนำไปทำเป็นวีดีโอ โปรไฟล์ บนเฟซบุ๊กของตัวเอง หรือจะนำไปแชร์อวดเพื่อนทางโซเชียลต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน

โดยแต่ละคนที่มาครีเอทวิดีโอ Light Painting ต่างก็มีวิธีการแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองผ่านรูปภาพที่อัพโหลดเข้ามา มีทุกแบบทุกสไตล์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักแจกความสดใส แนวหวานใสแบบผู้หญิง ๆ หรือแนวแฟชั่นนิสต้าฟู่ฟ่า ก็เติมความทึ่งอย่างน่าประทับใจกับ Light Painting ในชื่อของตัวเอง

ไม่เว้นแม้แต่ช่างภาพชื่อดัง คนทำงานในสายอาร์ติสท์ หรือศิลปินที่มีไลฟ์สไตล์สุดเซอร์ ก็ยังมาแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองกับกิจกรรม BLEND285 Find Your Own Way เช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น ช่างภาพและ Wedding Planner ที่คิวทองและฮอตสุด ๆ ในขณะนี้ “วิน บัดดี้”, “โอ วีรยุทธ” หนุ่มสุดเซอร์ช่างภาพแนวสตรีทนิตยสาร Cheeze & Looker, “พิชญ์ กาชัย” นักร้องหนุ่มมาดเซอร์, ช่างภาพรุ่นใหม่ หนุ่มทายาทเจ้าสัวนักธุรกิจโทรคมนาคม “คิด คณชัย เบญจรงคกุล” และ ศิลปินสาวจากเวที The Star “นท พนายางกูร” เป็นต้น

blend 285 find your own way

blend 285 find your own way2

แล้วคุณล่ะ ค้นหาตัวตนของตัวเองเจอหรือยัง? ไปค้นหาตัวตนของคุณกับวิดีโอ โปรไฟล์ สไตล์ Light Painting ได้ที่ www.blend285.com

[Advertorial]