ไม่แพงเลย แสนสิริ เปิดตัว 98 Wireless ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ ปราณีตและแพงที่สุดในไทย เริ่มต้น 60 ล้าน

sansiri 98 wireless

แสนสิริ เปิดตัวแฟล๊กชิพคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ สำหรับเจาะกลุ่มระดับระดับบน ชื่อว่า 98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) บนถนนวิทยุ  มูลค่าโครงการกว่า 8,500 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ้ป The Best Comes as Standard  ดีที่สุดจากทั่วมุมโลกรวมไว้ที่นี่

- Advertisement -

ทั้งพื้นที่ที่สุด Exclusive เป็นพื้นที่ Freehold สุดท้ายใจกลางกรุงเทพ “ถนนวิทยุ”  จำลองคล้ายกับอยู่ย่านฟิฟท์ อเวนิว ในมหานครยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา รายล้อมไปสถานฑูตนานาประเทศและสถานที่ช๊อปปิ้ง ร้านอาหารไฮเอนด์ต่างๆ พร้อมกับทิวทัศน์ต้นไม้ใหญ่สองข้างทาง  และจุดเด่นอีกอัน คือ การดีไซน์ระดับเวิล์ดคลาสด้วยช่างฝีมือชั้นสูงจากทั่วโลก เพื่อให้เป็นสถาปัตยกรรมที่ไร้กาลเวลา เป็นงานฝือมือปราณีตบรรจงทุกขั้นตอน  เช่น  การเลือกหินจากเขาในประเทศอิตาลี และ โปรตุเกส ซึ่งเป็นหินที่ไมเคิล แองเจงโล ศิลปินชื่อดังในประวัติศาสตร์เลือกใช้ทำงานศิลปะ,  ประตูไม้จริงลาย Mahogany Crotch  และโคมไฟแชนเดอเลียทำมือ เป็นต้น  นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดได้แก่ โถงทางเข้า  ล๊อบบี้  เลานจ์ เป็นต้น ได้ทีมงานจาก Ralph Lauren Home มาออกแบบตกแต่งให้ โครงการนี้เป็นงานฝีมือจึงใช้เวลา 5 ปี ในการสร้างซึ่งนานกว่าโครงการอื่นๆของแสนสิริที่ปกติอยู่ที่ 1-2 ปี 

98 Wireless  ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯถนนวิทยุ จำนวน 2 ไร่กว่า ความสูง 25 ชั้น มีจำนวน 77 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 550,000 บาทต่อตร.ม. มีตัังแต่ ขนาด 2-4 ห้องนอน  ราคาเริ่มต้นที่ 60 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นโครงการที่มีราคาขายสูงในประเทศไทย ณ ตอนนี้ พร้อมกับมี Penthouse 4 ห้อง แบ่งเป็น 3 Penthouse (600-700 ล้านบาท) และ 1 Super Penthouse ชื่อว่า The One

“โครงการนี้เป็นเหมือน Rare Art ที่หาได้ยาก เพราะไม่มีพื้นที่แบบนี้อีกแล้วในย่านนี้ ราคาประเมินที่ดินถนนวิทยุเฉลี่ยเติบโตเกือบ 70% ขณะที่สุขุมวิทเติบโต  33%  ดังนั้นการซื้อขายที่ดินบนถนนวิทยุแต่ละครั้งซื้อขายกันในราคาสูงเป็นประวัติการณ์  ที่ดินผืนนี้ซื้อมาปี 2553 ในราคา  1,500,000 บาทต่อตารางวา และคาดว่าปี 2560 จะสูงถึง 2,800,000 บาทต่อตารางวา และโครงการนี้ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับความคุ้มค่า ปราณีต ที่เราตั้งใจสร้างมาเป็นระยะเวลา 5 ปี” อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บมจ.แสนสิริ กล่าว

โดยโครงการจะแล้วเสร็จตุลาคม ปี 2559  ปัจจุบันขายไปแล้ว 20% ของโครงการ  ก่อนหน้านี้แสนสิริประสบความสำเร็จกับโครงการซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “บ้านไข่มุก” ที่หัวหิน เมื่อ 30 ปีที่แล้ว

98 wireless sansiri2

[xyz-ihs snippet=”LINE”]