ไม่แพงเลย แสนสิริ เปิดตัว 98 Wireless ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ ปราณีตและแพงที่สุดในไทย เริ่มต้น 60 ล้าน

sansiri 98 wireless

แสนสิริ เปิดตัวแฟล๊กชิพคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ สำหรับเจาะกลุ่มระดับระดับบน ชื่อว่า 98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) บนถนนวิทยุ  มูลค่าโครงการกว่า 8,500 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ้ป The Best Comes as Standard  ดีที่สุดจากทั่วมุมโลกรวมไว้ที่นี่

ทั้งพื้นที่ที่สุด Exclusive เป็นพื้นที่ Freehold สุดท้ายใจกลางกรุงเทพ “ถนนวิทยุ”  จำลองคล้ายกับอยู่ย่านฟิฟท์ อเวนิว ในมหานครยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา รายล้อมไปสถานฑูตนานาประเทศและสถานที่ช๊อปปิ้ง ร้านอาหารไฮเอนด์ต่างๆ พร้อมกับทิวทัศน์ต้นไม้ใหญ่สองข้างทาง  และจุดเด่นอีกอัน คือ การดีไซน์ระดับเวิล์ดคลาสด้วยช่างฝีมือชั้นสูงจากทั่วโลก เพื่อให้เป็นสถาปัตยกรรมที่ไร้กาลเวลา เป็นงานฝือมือปราณีตบรรจงทุกขั้นตอน  เช่น  การเลือกหินจากเขาในประเทศอิตาลี และ โปรตุเกส ซึ่งเป็นหินที่ไมเคิล แองเจงโล ศิลปินชื่อดังในประวัติศาสตร์เลือกใช้ทำงานศิลปะ,  ประตูไม้จริงลาย Mahogany Crotch  และโคมไฟแชนเดอเลียทำมือ เป็นต้น  นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดได้แก่ โถงทางเข้า  ล๊อบบี้  เลานจ์ เป็นต้น ได้ทีมงานจาก Ralph Lauren Home มาออกแบบตกแต่งให้ โครงการนี้เป็นงานฝีมือจึงใช้เวลา 5 ปี ในการสร้างซึ่งนานกว่าโครงการอื่นๆของแสนสิริที่ปกติอยู่ที่ 1-2 ปี 

98 Wireless  ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯถนนวิทยุ จำนวน 2 ไร่กว่า ความสูง 25 ชั้น มีจำนวน 77 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 550,000 บาทต่อตร.ม. มีตัังแต่ ขนาด 2-4 ห้องนอน  ราคาเริ่มต้นที่ 60 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นโครงการที่มีราคาขายสูงในประเทศไทย ณ ตอนนี้ พร้อมกับมี Penthouse 4 ห้อง แบ่งเป็น 3 Penthouse (600-700 ล้านบาท) และ 1 Super Penthouse ชื่อว่า The One

“โครงการนี้เป็นเหมือน Rare Art ที่หาได้ยาก เพราะไม่มีพื้นที่แบบนี้อีกแล้วในย่านนี้ ราคาประเมินที่ดินถนนวิทยุเฉลี่ยเติบโตเกือบ 70% ขณะที่สุขุมวิทเติบโต  33%  ดังนั้นการซื้อขายที่ดินบนถนนวิทยุแต่ละครั้งซื้อขายกันในราคาสูงเป็นประวัติการณ์  ที่ดินผืนนี้ซื้อมาปี 2553 ในราคา  1,500,000 บาทต่อตารางวา และคาดว่าปี 2560 จะสูงถึง 2,800,000 บาทต่อตารางวา และโครงการนี้ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับความคุ้มค่า ปราณีต ที่เราตั้งใจสร้างมาเป็นระยะเวลา 5 ปี” อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บมจ.แสนสิริ กล่าว

โดยโครงการจะแล้วเสร็จตุลาคม ปี 2559  ปัจจุบันขายไปแล้ว 20% ของโครงการ  ก่อนหน้านี้แสนสิริประสบความสำเร็จกับโครงการซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “บ้านไข่มุก” ที่หัวหิน เมื่อ 30 ปีที่แล้ว

98 wireless sansiri2

[xyz-ihs snippet=”LINE”]