เดลล์ ฉลอง 20 ปี ในงาน Your life solutions powered by Dell อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวสู่ปีที่ 21 ด้วยแผน “Dell 2020 Legacy of Good Plan” [PR]

11นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน   และนายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด   นำทีมเดลล์จุดพลุเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอด 20 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

กับความสำเร็จในการขยายธุรกิจทั้งในส่วนธุรกิจองค์กร (คอมเมอร์เชี่ยล) และธุรกิจในกลุ่มคอนซูเมอร์อย่างต่อเนื่อง   พร้อมประกาศการก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ด้วยแผนงาน Dell 2020 Legacy of Good Plan คืนกลับสิ่งที่ดีสู่ลูกค้าทั้งองค์กรธุรกิจและผู้บริโภคในประเทศ   ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่เดลล์พัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง  

- Advertisement -

33

ภายในงานพบกับพันธมิตรธุรกิจที่สำคัญของเดลล์อย่าง Intel, Microsoft, โรงพยาบาลสมิติเวช, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดี   และบอกถึงความประทับใจในประสิทธิภาพและการบริการเปี่ยมคุณภาพของเดลล์ ที่สามารถดึงศักยภาพในทุกมิติของแต่ละองค์กรออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่   นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่จากเดลล์จำหน่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง   ณ ลาน Eden ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเร็วๆ นี้   ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเดลล์ ได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com