มาสด้า คอนเฟิร์มแล้ว Mazda CX-3 เจอกัน 10 พฤศจิกายนนี้ [PR]

CX-3-Production

มาสด้า มอเตอร์ คอปอร์เรชั่น ประกาศฉลองพิธีเปิดสายการผลิตรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ณ โงงานผลิตรถยนต์ ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นฐานการผลิตของมาสด้าในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากผู้บริหารระดับสูงจากมาสด้า ประเทศญี่ปุ่น  มร. คิโยทากะ โชบุดะ และ มร. คาซีฮิสะ ฟุจิกาวา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง แขกผู้มีเกียรติ และพนักงานเอเอทีเข้าร่วมในพิธีกว่า 300 คน

- Advertisement -

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 เริ่มเปิดสายการผลิตครั้งแรกในโรงงานมาสด้าในเมืองฮิโรชิมาในเดือนธันวาคมปี 2557 โดยวันนี้เริ่มสายการผลิตที่โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์เป็นแห่งที่สองของรถยนต์รุ่นนี้ และเป็นสายการผลิตแรกนอกประเทศญี่ปุ่นด้วย

คณะผู้บริหารระดับสูงจากมาสด้า มอเตอร์ คอปอร์เรชั่น มร. คิโยทากะ โชบุดะ กล่าวว่า “ออโต้อัลลายแอนซ์นับเป็นแหล่งผลิตสำคัญที่ช่วยประสานระบบต่างๆ ในการส่งมอบมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 เพื่อป้อนตลาดรถอเนกประสงค์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ มาสด้านั้นทุ่มเทกับการผลิตรถยนต์ในประเทศไทยให้ได้คุณภาพในระดับเดียวกับรถยนต์ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น”

รถยนต์มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 นับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 5 ของรถยนต์เจนเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้าที่ครบครันไปด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ โคดะ ดีไซน์ หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว รูปลักษณ์มีสไตล์เปี่ยมด้วยคุณภาพสูง อุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบสนองได้ดั่งใจ มาสด้าเริ่มจำหน่ายมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 เป็นรถยนต์รุ่นหลักในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ และก็ได้เริ่มจำหน่ายในภูมิภาคอื่นๆ ที่เป็นตลาดหลักของมาสด้า ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป และออสเตรเลีย นับแต่นั้นเป็นต้นมา

มาสด้าจะสืบสานความมุ่งมั่นในการเติมเต็มชีวิตผู้คนด้วยวิธีการหลากหลาย ซึ่งการผลิตรถยนต์คุณภาพสูงก็เป็นหนึ่งในความพยายามนั้น และจะกลายเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่มีสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับลูกค้า

นอกจากนี้ในจดหมายที่ส่งถึงสื่อมวลชนยังมีข้อความคอนเฟิร์มด้วยว่า มาสด้าจะเริ่มเปิดตัว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 อย่างเป็นทางการสู่ตลาดประเทศไทยในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้