เครื่องซักผ้า LG Turbo Shot เพิ่มประสิทธิภาพการซักผ้าอย่างเหนือชั้น [PR]

LGบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบน LG Turbo Shot รุ่นล่าสุด ชูเทคโนโลยี Turbo ShotTM พร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ (Inverter Direct Drive) ถังซักทรงพลังเคลื่อนที่ได้ถึงหกทิศทาง และโปรแกรมออโต้พรี-วอช (Auto Pre-Wash) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแอลจี ช่วยให้การขจัดคราบฝังลึกง่ายดายยิ่งขึ้นเพียงแค่กดปุ่มเดียว

เครื่องซักผ้า LG Turbo Shot เน้นประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดียิ่งกว่า พร้อมเทคโนโลยี TurboShotTM มอบพลังซักอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ถังซักหมุนได้อย่างรวดเร็วและทรงพลัง สามารถขจัดคราบฝังลึกในเนื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดอัตราการใช้น้ำได้ถึง 27 เปอร์เซ็นต์ (ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันจากสถานบัน KATRI: Korean Apparel Testing and Research Institute)   ทั้งยังช่วยถนอมผ้าเสมือนซักด้วยมือและประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยีซิกส์ โมชั่น ไดเร็ค ไดร์ฟ อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากแอลจี

- Advertisement -

นอกจากนี้ ใส่ใจในสุขอนามัยของผู้ใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่น Tub Clean ที่ช่วยทำความสะอาดถังซักให้สะอาดหมดจดพร้อมช่วยขจัดคราบตกค้างและเชื้อโรคภายในตัวถังได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ถังซักสะอาดถูกสุขอนามัย และด้วยโปรแกรม Auto Pre-Wash ที่ช่วยเพิ่มพลังการซัก 1 ครั้งก่อนการซักปกติภายในเวลาเพียง 8 นาที อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ไม่ต้องออกแรงซักด้วยมือและซักผ้าได้สะอาดอย่างเหนือชั้น เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG Turbo Shot จำนวน 6 รุ่นล่าสุดมีขนาดตั้งแต่ 11 – 20 กิโลกรัม ราคาเริ่มตั้งแต่ 14,900– 34,900 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th