เทสโก้ โลตัส เจาะ “กลุ่มแม่บ้าน” ด้วยไวรัลคลิปขยี้ใจ “พลังผู้หญิง…ทำได้ทุกอย่าง”

tesco lotus

ตลอดทุกปีช่วงเดือนสิงหาคมเป็นช่วงเทศกาลวันแม่ เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus)ใส่ใจและให้ความสำคัญกับคำว่าแม่ และผู้หญิงมาโดยตลอด เช่นกันกับปีนี้ที่มุ่งเน้นการมอบสิ่งดีดีให้กับผู้หญิงทุกคนกับแคมเปญ “พลังผู้หญิง พลังการช้อป” ที่นอกเหนือจากการจัดโปรโมชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มแม่บ้านแล้ว เทสโก้ โลตัสเชื่อว่าพลังของผู้หญิงยิ่งใหญ่และพร้อมจะทำได้ทุกอย่างเฉกเช่นผู้ชาย ใช้ความอดทน ทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อคนที่เรารัก เทสโก้ โลตัสเชื่อในพลังของผู้หญิงและขอเชิดชูผู้หญิงทุกคน

ช่วงนี้ เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus) นอกจากจะกระหน่าออกโฆษณาและโปรโมชั่นเอาใจบรรดาแม่บ้านแล้ว  ล่าสุดปล่อยคลิปโฆษณาซึ้งๆ ภายใต้แคมเปญ “พลังผู้หญิง พลังการช้อป”  ชื่อว่า Power of Woman เรื่องราวเล่าถึงคนขับรถแท็กซี่ที่ต้องอดทนและเผชิญเรื่องราวๆต่างไม่ว่าจะดีหรือร้ายในแต่ละวันบนรถแท็กซี่  เช่น คนกินทุเรียนบนรถ  คนอาเจียน  กระจกโดนเชี่ยว  โดนเฉิดเงิน  หรือแม่กระทั่งโจรปล้น  ทั้งนี้ก็ต้องอดทนเพื่อลูกและครอบครัว

- Advertisement -

แต่ที่ขยี้ใจคนดู คือ การจบด้วยหักมุม  คนขับรถแท็กซี่คนนั้น  คือ  “ผู้หญิง”  หรือ อีกฐานะนึง  คือ  “แม่”  ผู้ที่ต้องยอมเสียสละตัดผมสั้น  เลิกแต่งหน้า  แล้วออกมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัว  คลิปโฆษณาชุดนี้ถูกปล่อยออกมาชูเชิด “แม่”  และยังเป็นการปลุกพลังของผู้หญิง (แม่) อันยิ่งใหญ่ ที่พร้อมจะทำอะไรได้ทุกอย่างเฉกเช่นผู้ชาย ใช้ความอดทน ทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อคนที่เรารัก  ซึ่งตรงกับแนวคิดเทสโก้ โลตัสเชื่อในพลังของผู้หญิงและขอเชิดชูผู้หญิงทุกคน….คลิปนี้น่าจะยิ่งทำให้เทสโก้ฯ อยู่ในใจจากกลุ่มแม่ไปอีกไม่น้อย  ปัจจุบันมีถึงกว่า 7 แสนวิว

ผลงานโดย  Leo Burnett Group Thailand

โปรดักซ์ชั่น : หับ โห้ หิ้น

Comments are closed.