ทางเดียวกัน (Destiny) ไวรัลนี้ จิ้นกระจาย

KrungsriAuto_Destiny

Krungsri Auto เผยแพร่ไวรัล วิดีโอ ชุด ทางเดียวกัน (Destiny) เล่าเรื่อง พี่เป๊ก รุ่นพี่ในออฟฟิศที่มาส่งสาวรุ่นน้อง เพราะคิดว่าทางเดียวกันก็เลยไปด้วยกัน และถึงแม้เขาเป็นคนที่พูดไม่เก่ง แต่บรรยากาศรถติดฝนพร่ำตามเย็น ก็พาไป ยิ่งเปิดเพลงไปคลื่นๆ ไหน ยิ่งเป็นใจให้ทั้งคู่เปิดเผยความในใจ ชวนให้คนดูจิ้นกระจายเวลาเห็นคนจีบกัน

- Advertisement -

แบรนด์ Krungsri Auto ขยับจากแค่เรื่องเงินหรือเรื่องรถ อย่างใดอย่างหนึ่ง มารวมกันในการสื่อสารเดียวด้วยสโลแกนที่ว่า “เป็นไปได้ทั้งเรื่องรถ และเรื่องเงิน” ผ่านวิดีโอ ไวรัลด้วยพล็อตเรื่องแบบ “หมามองเครื่องบิน” ที่ผู้ชมดูแล้วยกยกป้ายไฟเชียร์ ชายหนุ่มหน้าตาธรรมด๊าธรรมดา จะจีบสาวน้อยหน้าใสได้อย่างไร แต่เรื่องก็กลับพลิกว่าสาวน้อยก็รู้สึกดีกับความมีน้ำใจของชายหนุ่ม จนเป็นฝ่ายเปิดโอกาสให้เอง   

สำหรับการสื่อสารสินค้าประเภทสินเชื่อ การที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าการจะยอมรับบริการนั้นๆ ไม่ใช่เรื่องที่ตัดสินใจได้โดยง่าย ในวิดีโอนี้ จึงทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “รถคันหนึ่งเป็นอะไรได้มากกว่าที่คิด” ให้ผู้ชมคิดถึงความจำเป็นของการใช้รถในแบบของตัวเอง และถ้าคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญก็มี “กรุงศรี ออโต้” เป็นตัวเลือกในใจ