HomePR Newsแสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมภายใต้บริษัทร่วมทุน แสนสิริ – บีทีเอส “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต” [PR]

แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมภายใต้บริษัทร่วมทุน แสนสิริ – บีทีเอส “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต” [PR]

แชร์ :

THE-LINE_1

แสนสิริ เปิดเกมรุกคอนโดมิเนียมต่อเนื่อง หลังส่ง เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า คอนโดมิเนียมโครงการแรกห่างจากบีทีเอส สนามเป้าเพียง 300 เมตร ปิดการขายทันทีในวันพรีเซลล์ ล่าสุดประกาศเปิดตัวโครงการ “เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต” (THE LINE JATUJAK – MOCHIT) คอนโดมิเนียมภายใต้บริษัทร่วมทุนระหว่างแสนสิริและบีทีเอส ในรูปแบบไฮท์ไรซ์ 43 ชั้น จำนวน 841 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,700 ล้านบาท ชูจุดเด่น Location is Everything เผยทำเลที่ตั้งโครงการ จตุจักร – หมอชิต จะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต  Presales พร้อมกัน 3 ประเทศ กรุงเทพฯ – ฮ่องกง – สิงคโปร์ 30 -31 พ.ค.นี้ ราคาขายเริ่มต้น 4 ล้านบาท

Santos Or Jaune

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แผนการพัฒนาคอนโดมิเนียมในปี 2558 บริษัทจะตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมอย่างชัดเจนอีกครั้ง โดยเน้นการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมในทำเลซึ่งเป็นที่สุดของคอนโดมิเนียมติดแนวรถไฟฟ้า ในย่านธุรกิจและสถานีบีทีเอสที่น่าสนใจในหลายทำเล โดยจะทยอยเปิดตัวตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัทประสบความสำเร็จสามารถปิดการขายโครงการ เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า โครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดของแสนสิริ ซึ่งนับเป็นมาสเตอร์พีซของถนนพหลโยธิน ด้วยความเป็นส่วนตัวเพียง 86 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธินห่างจากบีทีเอส สนามเป้าเพียง 300 เมตรราคาเริ่มต้นที่ 10.9 ล้านบาท หลังจากเปิดการขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ปรากฎว่าสามารถปิดการขายได้ทันทีใน 1 วัน สร้างยอดขายได้ถึง 1,500 ล้าน ขณะที่ยอดขาย (พรีเซล) ของแสนสิริ ณ ปัจจุบัน (1 มกราคม-              18 พฤษภาคม 2558) สามารถทำได้แล้ว 6,500 ล้านบาท

โครงการ “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต  (THE LINE JATUJAK – MOCHIT) คอนโดมิเนียมภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS  มูลค่าโครงการ 5,700 ล้านบาท พัฒนาภายใต้ บริษัท บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง วัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง SIRI และ BTS ในสัดส่วน 50 : 50 มีทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท

เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 4 ไร่ ทำเลใกล้ รถไฟฟ้าสถานีหมอชิตและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสวนจตุจักร ภายใต้แนวคิด Location is Everything เพราะที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องของทำเล ให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ รวดเร็ว สะดวกสบาย โครงการออกแบบโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผสานกับพลวัตแห่งเมืองสร้างอัตลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรม  สู่เส้นสายพริ้วตลอดอาคาร 43 ชั้น จากลวดลายของท้องฟ้า สายน้ำ และต้นไม้สานกับเส้นสายรางรถไฟ ประกอบรวมสุทรียะแห่งการพักอาศัยได้อย่างลงตัว สอดรับกับระเบียงที่นำสายตาออกสู่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ บานกระจกสูงถึงฝ้า แผ่ขยายมุมมองกว้างให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดรับมุมมอง 360 องศา สู่พื้นที่สีเขียวที่รายล้อมรอบโครงการที่มีขนาด 700 ไร่ ประกอบด้วยสวนวชิรเบญจทัศ สวนจตุจักร และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เหมาะสำหรับผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต จึงนับเป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในทำเลศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคตที่สามารถเปิดกว้างรับมุมมองของสวนขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ และวิวเมืองที่โดดเด่นในยามค่ำคืนได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกของแต่ละพื้นที่ในโครงการยังออกแบบให้มีความน่าสนใจ คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด ทั้งการสร้างพื้นที่ทางเดินและทางวิ่งสำหรับการออกกำลังกาย  พื้นที่สำหรับฝึกโยคะ พื้นที่สำหรับประชุม พื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือหรือทำการบ้าน  พื้นที่สำหรับฟิตเนส รวมถึงสระว่ายน้ำยาวถึง 40 เมตร  และพื้นที่สำหรับการสังสรรค์หรือกิจกรรมสันทนาการ ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์คนเมืองได้อย่างรอบด้าน โดยประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 841 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.25-105.75 ตารางเมตร ขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท

THE-LINE_3

“จตุจักร – หมอชิต นับเป็นทำเลศักยภาพ ที่อาจกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต ด้วยที่ดินในย่านนี้ ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจเดิมเหลือลดน้อยลง ดังนั้นอาคารสำนักงานและห้างสรรพสินค้าชั้นนำแห่งใหม่ จึงเริ่มกระจายตัวออกสู่พื้นที่ข้างเคียงที่มีศักยภาพเพียงพอ ส่งผลให้พื้นที่พระราม 9 – รัชดาภิเษก และจตุจักร – หมอชิต เป็นพื้นที่น้องใหม่มาแรง ที่เตรียมขึ้นแท่นเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พื้นที่จตุจักร – หมอชิต ที่หลังจากรัฐบาลมีนโยบายลงทุนเมกกะโปรเจคก่อสร้างศูนย์คมนาคมขนส่งพหลโยธิน ทำให้พื้นที่นี้ เป็นที่สนใจของผู้ประกอบการและนักลงทุน ประกอบกับศักยภาพ

ของพื้นที่ ที่เป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานเกรด A, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง, ตลาดนัดสำหรับวัยรุ่น Gen Y และจุดเด่นด้านการคมนาคม ที่สามารถเดินทางเข้า – ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT ส่งผลให้ตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่นี้ร้อนแรงขึ้นต่อเนื่อง” นายอุทัย กล่าว

นอกจากนี้ ด้วยศักยภาพของพื้นที่ ประกอบกับนโยบายการลงทุนเมกกะโปรเจคจากภาครัฐ ในพื้นที่บางซื่อและบริเวณข้างเคียงอย่างจตุจักร-หมอชิต ที่กำลังจะกลายเป็น ”ศูนย์กลางการขนส่งระบบราง” และเปิดให้เอกชนเข้ามาพัฒนาพื้นที่โดยรอบให้เป็น Complex ครบวงจร ที่ประกอบไปด้วยอาคารสำนักงาน, โรงแรม, พื้นที่เชิงพาณิชย์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีโครงการสร้างทางเชื่อมและพลาซ่าใต้ดิน 3 ชั้น จากสถานีบางซื่อ เชื่อมต่อสถานีกำแพงเพชร และมาจบที่สถานีจตุจักร รวมถึงโครงการก่อสร้างทางพิเศษสายศรีรัช –
วงแหวนรอบนอก ขนานไปกับทางรถไฟชานเมืองสายสีแดง
จึงถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญ
และเมื่อโครงการเหล่านี้สร้างเสร็จ คาดว่าพื้นที่บริเวณนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจและ
การคมนาคมแห่งใหม่ของกรุงเทพ ซึ่งจะกระตุ้นให้ดีมานด์หลั่งไหลเข้าสู่พื้นที่จตุจักร – หมอชิต

มากมายอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ (Presales) พร้อมกันทั้งหมดใน 3 ประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ – ฮ่องกง – สิงคโปร์ ในวันที่  30 -31 พ.ค.นี้ ในราคาขายเริ่มต้น 4 ล้านบาท โดยที่ กรุงเทพฯ เปิดการขายที่เดอะ ไลน์ เซลล์ แกลอรี, ฮ่องกงที่โรงแรม เดอะ พาร์คเลน คอร์สเวย์ เบย์ และสิงคโปร์ที่โรงแรม เดอะ ริทช์ คาร์ลตัน โดยมี Presales Special Promotion รับ Samsung Galaxy S6 Edge เมื่อจองและทำสัญญา *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด รวมทั้งผู้ถือบัตร SCB Sansiri Family Platinum Card รับส่วนลดเงินจองทันที 5 % สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการเดอะ ไลน์ ได้ที่ www.sansiri.com หรือ โทร. 1685

คุณอุทัย-อุทัยแสงสุข

“ในฐานะที่แสนสิริเป็นผู้นำในด้านการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมมายาวนานกว่า 31 ปี มีความมั่นใจในศักยภาพการพัฒนาคอนโดมิเนียมโครงการแรกภายใต้การร่วมทุน จากศักยภาพของทำเล ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่อยู่อาศัยที่เป็นย่านธุรกิจการค้าและไลฟ์สไตล์การชีวิตของคนกรุงเทพฯ รวมถึงอยู่บนเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับชีวิตคนเมืองในวันนี้ด้วย ดังนั้นการที่แสนสิริพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสทัศนียภาพของความเป็นเมืองได้โดยรอบ และสามารถรองรับกับความต้องการอยู่อาศัยในชีวิตเมืองหลวงอย่างแท้จริง ซึ่งเชื่อว่าโครงการแรกนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน” นายอุทัย กล่าว


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม