ฮุค (HOOQ) พร้อมเสิร์ฟ “หนัง” ให้เลือกชมกันได้ตามใจ ครั้งแรกทั่วไทย [PR]

PETER G BITHOS_HOOQ CEO_01

ฮุค (HOOQ) พร้อมแล้วที่จะทำการเปิดตัว บริการวิดีโอ ออนดีมานด์ ของเอเชีย ครั้งแรกในประเทศไทย ในต้นเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยราคา 119 บาทต่อเดือน การเปิดตัวในประเทศไทยในครั้งนี้จึงส่งผลให้ยอดการ ให้บริการในปัจจุบันครอบคลุมลูกค้ากว่า 160 ล้านคน ร่วมทุนจากความร่วมมือของ สิงเทล โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงความบันเทิงด้วยภาพยนต์ระดับสุดยอดจากไทยและฮอลลีวูด รวมทั้งรายการทีวี แบบออนไลน์สตรีมมิ่งได้อย่างไร้ขีดกำจัด และทางเลือกในการเรียกดูขณะออฟไลน์

- Advertisement -

ฮุค (HOOQ) กับความร่วมมือครั้งใหม่ ประกาศแนะนำพันธมิตรคนสำคัญ แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (เอไอเอส) ความร่วมมือในครั้งนี้ คือการที่ ฮุค ได้นำคอนเท้นท์ รายการภาพยนตร์ทั้งจากฮอลลีวูด และไทย ซีรีที่ทางโทรทัศน์ แบบออนดีมานด์ ให้กับ เอไอเอส เพลย์ บ็อกซ์ คือ เซตท็อปบ็อกซ์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่จะนำมาใช้ร่วมกันกับโครงข่ายที่ดีที่สุดคือ Ais Fibre และยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าในที่ลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Ais Fibre จะได้รับข้อเสนอในการทดลองใช้งาน ฮุค (HOOQ) อีกด้วย

เอไอเอส เพลย์ บ็อกซ์ เป็นกล่องรับสัญญาณรายแรกที่มีบริการแอพลิเคชั่นจาก ฮุค (HOOQ) แพลตฟอร์มใหม่นี้ ต่อยอดจากแพลตฟอร์มต่างๆที่สามารถใช้ร่วมกับ ฮุค (HOOQ) ที่มีอยู่แล้ว อันได้แก่ ไอโฟน ไอแพด อุปกรณ์แบบแอนดรอยด์ และเว็บไซด์

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าว “เรายินดีอย่างยิ่งในการนำสุดยอดบริการ movie on demand ระดับโลกมามอบให้คนไทย อย่างสมบูรณ์ แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นจำนวนภาพยนตร์ ประเภทของภาพยนตร์ที่ครบถ้วนครอบคลุมที่สุด ทั้งไทย และเทศ ซึ่งจะส่ง มอบไปยังผู้ชมชาวไทยบนโครงข่ายที่ดีที่สุดคือ Ais Fibre โดยเราเชื่อมั่น เป็นอย่างยิ่งว่าตลาดมีความพร้อมและจะตอบรับ HOOQ เป็นอย่างดีแน่นอน”

มร. ปีเตอร์ จี บีธอส ประธานกรรมการบริหาร ฮุค (HOOQ) กล่าวว่า “การเปิดตัวครั้งนี้ในประเทศไทย ฮุค (HOOQ) จะกลายเป็นผู้ให้บริการวีดีโอรายแรก และให้บริการในระดับภูมิภาคอย่างแท้จริงรายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮุค (HOOQ) สั่งตรงโปรแกรมความบันเทิงทั้งจากฮอลลีวูด และเมืองไทยมาให้ได้รับชมมากกว่า ผู้ให้บริการรายอื่นๆในประเทศไทย”

ลูกค้าชาวไทยสามารถเข้าถึงบริการของ ฮุค (HOOQ) ผ่านเว็บไซด์  www.hooq.tv และสามารถเลือกชมวีดีโอได้ตามต้องการ และสามารถจ่ายค่าสมัครสมาชิกผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย

HOOQ Country manager and CEO